TIN TỨC

Tình “đồng chí” của bọn “Rận chủ” chỉ có thế thôi à!

Quê mẹ
 Tình “đồng chí” của bọn “Rận chủ” chỉ có thế thôi à!

Hiện nay, hình như Hoa Kỳ là điểm đến lý tưởng mà bọn “rận chủ” thường chọn để xin được sống tị nạn thì phải? Việt Khang là tay “rận chủ” mới nhất sang ăn mày ở Hoa Kỳ, trước đó năm 2014 và 2015, Tạ Phong Trần và Nguyễn Thanh Hải (Điều cày) đã sang Hoa Kỳ ăn mày.

Khi nhắc đến Tạ Phong Trần và Nguyễn Thanh Hải (Điếu cày) là nhắc đến 2 trong số 3 kẻ cầm đầu nhóm “Câu lạc bộ nhà báo tự do”, đây là câu lạc bộ do Lê Xuân Lập thành lập từ năm 2007, sau đó “Điếu cày” và Tạ Phong Trần tham gia trở thành chủ lực của câu lạc bộ “lạc loài này”.

Khi ở Việt Nam bộ 3 này thân nhau như “cá với nước”, “ong với hoa”, đi đâu làm gì chúng đều có nhau và sống có vẻ như rất chân tình, người ta phải “khóc” khi chứng kiến “Điếu cày” cầm hoa ra tận sân bay để đón “Tạ Phong Trần” khi mụ này sang Hoa Kỳ tị nạn.

Ôi cảm động thế! tình đồng chí “Đồng cam cộng khổ” là phải như vậy chứ!

Nhưng không thể tin được! Sau khi sang Hoa Kỳ tị nạn một thời gian, tình cảm của đôi già “rận chủ” này không còn sâu đậm như thuở ban đầu, đồng tiền đã làm cho tình đồng chí của bọn “rận chủ” tan rã thê thảm. Khi còn trong nước chúng được đài thọ rất nhiều tiền nên còn tình cảm với nhau, gắn bó với nhau, mối quan hệ đó tưởng rằng không bao giờ có thể tan vỡ. Nhưng khi đã sang Hoa Kỳ tị nạn thì chẳng có con ma nào nó cho tiền cả, mặc dù thi thoảng cũng được tí tiền, nhưng khoản tiền bé xíu đó không đủ để cho bọn chúng sống một sống tươi đẹp như chúng từng ao ước.

Việc không có đủ tiền thì đồng nghĩa là phải tìm mọi cách kiếm tiền và chúng bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn, Tạ Phong Trần thì chê bai cách làm của Hội nhà báo tự do là quê mùa và không có chính kiến nên tách ra, còn ông “Điếu cày” thì bảo Tạ Phong Trần là kẻ “ăn cháo đá bát”. Cách đây vài ngày, một tay nhà báo bên nam Cali có phỏng vấn Tạ Phong Trần về mối bất hòa với “Điếu cày”, hóa ra 2 con “rận chủ” một thời hoành tráng này đã mâu thuẫn sau khi “Tạ Phong Trần” sang Hoa Kỳ, từ năm 2015, con mụ này đã liên tiếp đăng bài trên trang Facebook cá nhân để vạch mặt “Điếu cày”, mụ ta cho rằng “Điếu cày” là kẻ lập lờ không có chính kiến. Điếu cày cũng không tha cho mụ ta, hắn cũng làm tương tự như vậy, còn mắng “Tạ Phong Trần” là kẻ ăn cháo đá bát.

Ôi tình đồng chí của “rận chủ” là đây ư! một tình đồng chí nó tồn tại và phát triển dựa trên giá trị của đồng tiền thì làm sao mà bền vững được. Đây cũng là một minh chứng cho chúng ta nhận ra rằng bọn “dân chủ giả” chẳng bao giờ thực hiện những hành động tốt đẹp vì dân, vì Tổ quốc mà chúng chỉ để phục vụ cho cái mồm của bọn chúng thôi.

Thật là ngưỡng mộ cho tình đồng chí “rận chủ”!

9 nhận xét:

 1. Thế nên bản chất của bọn rận chủ này là vì lợi ích của bản thân mình mà dẫm đạp lên nhau mà.

  Trả lờiXóa
 2. Ông cha ta có câu "Gà cùng một mẹ chớ hoài đá nhau", còn đây bọn rận chủ thì thằng nào khỏe thằng đấy thắng, thằng nào yếu thì kệ mẹ chúng mày, đến ạ với tình "đồng chí" của chúng nó.

  Trả lờiXóa
 3. Bản chất thực sự của những tên "rận chủ" đã bộc lộ rõ nhất khi chúng lâm vào tình cảnh khó khăn. Mới đây nhất là sự việc của Tạ Phong Trần và Hải "điếu cày" cắn nhau. Bọn chúng làm mọi việc đều vì đồng tiền, khi gặp khó khăn mới thấy được bản chất thực sự của bọn chúng. Những tên "rận chủ" khác cũng theo "gương" đấy mà học hỏi!

  Trả lờiXóa
 4. Tình "đồng rận" của bọn "rận chủ" của bọn chúng chỉ đến vậy mà thôi, những lúc khó khăn hoạn nạn mới biết thế nào bạn hỡi những tên "rận chủ". Mới đây nhất chúng ta được chứng kiến màn "cắn nhau" của Tạ Phong Trần và Hải(điếu cày). Chỉ những lúc rời bỏ quê hương đi làm những kẻ "ăn mày" mới biết thế nào quê nhà, mới biết thế nào là "đồng rận". Những tên phản động như chúng mày tốt nhất là nên cắn nhau mà chết hết đi là vừa.

  Trả lờiXóa
 5. Haha, thấy lo ngại cho tương lai của Việt Khang quá, cứ ngỡ sang đấy để hưởng một cuộc sống tươi đẹp, nhưng mà cứ nhìn gương 2 con rận đàn anh là rõ đấy. Thấy rồi thì nên tự biết mà lo làm ăn tu chí, may ra còn có cửa sống sót bên ấy, chứ không lại đi vào vòng luẩn quẩn như đám rận anh rận chị kia thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Mối quan hệ mà dựa trên tiền và những mối lợi cá nhân thì nói thật là chẳng bao giờ bền được, nhất là với đám rận chủ, đồng tiền dính thẳng vào nhân cách rồi thì đến lúc cãi nhau về tiền cũng chỉ là chuyện sớm muộn thôi. Việt Khang cứ liệu liệu tương lai của mình đi :))

  Trả lờiXóa
 7. Cũng không nằm ngoài suy đoán mà :))). Việc đám này cãi nhau đâu phải lần 1 lần 2, cứ có tí xâm phạm lợi ích cái là đè nhau ra chửi ngay. Chửi từ Facbook chửi đến ngoài đời :))). Thế mới thấy Mỹ không phải thiên đường dành cho bọn chống đối này đâu, khi ở trong nước, cuộc sống dễ dàng hơn, chúng lại có nhiều trò phá rối thì mới có tiền. Nay ra nước ngoài việc phá rồi trực tiếp thì chả đến lân. Phá rồi gián tiếp thì có phải ai cũng làm được đâu :)))

  Trả lờiXóa
 8. Ôi tình đồng chí của “rận chủ” là đây ư! một tình đồng chí nó tồn tại và phát triển dựa trên giá trị của đồng tiền thì làm sao mà bền vững được. Đây cũng là một minh chứng cho chúng ta nhận ra rằng bọn “dân chủ giả” chẳng bao giờ thực hiện những hành động tốt đẹp vì dân, vì Tổ quốc mà chúng chỉ để phục vụ cho cái mồm của bọn chúng thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Đối với lũ rận chủ thì đồng chí chỉ tồn tại nếu chúng cùng được hưởng tiền một cách công bằng thôi, ngoài ra không vì động cơ hay tình cảm nào hết, tất cả đều bị chi phối bởi đồng tiền. Bởi vậy dùng từ "tình đồng chí" thì đúng là sỉ nhục những người đồng chí thực thụ.

  Trả lờiXóa