Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Tình “đồng chí” của bọn “Rận chủ” chỉ có thế thôi à!

Đăng lúc: Thứ Ba, 20 tháng 3, 2018
Hãy like nếu bài viết có ích →

Quê mẹ
 Tình “đồng chí” của bọn “Rận chủ” chỉ có thế thôi à!

Hiện nay, hình như Hoa Kỳ là điểm đến lý tưởng mà bọn “rận chủ” thường chọn để xin được sống tị nạn thì phải? Việt Khang là tay “rận chủ” mới nhất sang ăn mày ở Hoa Kỳ, trước đó năm 2014 và 2015, Tạ Phong Trần và Nguyễn Thanh Hải (Điều cày) đã sang Hoa Kỳ ăn mày.

Khi nhắc đến Tạ Phong Trần và Nguyễn Thanh Hải (Điếu cày) là nhắc đến 2 trong số 3 kẻ cầm đầu nhóm “Câu lạc bộ nhà báo tự do”, đây là câu lạc bộ do Lê Xuân Lập thành lập từ năm 2007, sau đó “Điếu cày” và Tạ Phong Trần tham gia trở thành chủ lực của câu lạc bộ “lạc loài này”.

Khi ở Việt Nam bộ 3 này thân nhau như “cá với nước”, “ong với hoa”, đi đâu làm gì chúng đều có nhau và sống có vẻ như rất chân tình, người ta phải “khóc” khi chứng kiến “Điếu cày” cầm hoa ra tận sân bay để đón “Tạ Phong Trần” khi mụ này sang Hoa Kỳ tị nạn.

Ôi cảm động thế! tình đồng chí “Đồng cam cộng khổ” là phải như vậy chứ!

Nhưng không thể tin được! Sau khi sang Hoa Kỳ tị nạn một thời gian, tình cảm của đôi già “rận chủ” này không còn sâu đậm như thuở ban đầu, đồng tiền đã làm cho tình đồng chí của bọn “rận chủ” tan rã thê thảm. Khi còn trong nước chúng được đài thọ rất nhiều tiền nên còn tình cảm với nhau, gắn bó với nhau, mối quan hệ đó tưởng rằng không bao giờ có thể tan vỡ. Nhưng khi đã sang Hoa Kỳ tị nạn thì chẳng có con ma nào nó cho tiền cả, mặc dù thi thoảng cũng được tí tiền, nhưng khoản tiền bé xíu đó không đủ để cho bọn chúng sống một sống tươi đẹp như chúng từng ao ước.

Việc không có đủ tiền thì đồng nghĩa là phải tìm mọi cách kiếm tiền và chúng bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn, Tạ Phong Trần thì chê bai cách làm của Hội nhà báo tự do là quê mùa và không có chính kiến nên tách ra, còn ông “Điếu cày” thì bảo Tạ Phong Trần là kẻ “ăn cháo đá bát”. Cách đây vài ngày, một tay nhà báo bên nam Cali có phỏng vấn Tạ Phong Trần về mối bất hòa với “Điếu cày”, hóa ra 2 con “rận chủ” một thời hoành tráng này đã mâu thuẫn sau khi “Tạ Phong Trần” sang Hoa Kỳ, từ năm 2015, con mụ này đã liên tiếp đăng bài trên trang Facebook cá nhân để vạch mặt “Điếu cày”, mụ ta cho rằng “Điếu cày” là kẻ lập lờ không có chính kiến. Điếu cày cũng không tha cho mụ ta, hắn cũng làm tương tự như vậy, còn mắng “Tạ Phong Trần” là kẻ ăn cháo đá bát.

Ôi tình đồng chí của “rận chủ” là đây ư! một tình đồng chí nó tồn tại và phát triển dựa trên giá trị của đồng tiền thì làm sao mà bền vững được. Đây cũng là một minh chứng cho chúng ta nhận ra rằng bọn “dân chủ giả” chẳng bao giờ thực hiện những hành động tốt đẹp vì dân, vì Tổ quốc mà chúng chỉ để phục vụ cho cái mồm của bọn chúng thôi.

Thật là ngưỡng mộ cho tình đồng chí “rận chủ”!


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY