TIN TỨC

RFA vu cáo lực lượng Công an!

Bờm@!
RFA vu cáo lực lượng Công an!

Ngày 15/3, trang phản động RFA đã đăng tải bài viết có nhan đề: “Một nhà hoạt động xã hội bị đánh trong ngày kỷ niệm Gạc Ma”, nội dung của bài viết nhằm đưa tin : “Một người hoạt động dân sự tại Hà Nội là ông Trương Văn Dũng bị công an đánh đập gây thương tích vào tối ngày 14/3.”

Mục đích của RFA là nhằm lừa cộng đồng mạng, vu oan giá họa, bôi nhọ hình tượng những người chiến sĩ Công an nhân dân. Đây là điều không còn mới lạ gì từ những bài viết của RFA, tất cả những bài viết mà RFA đăng tải đều có nội dung chống đối, xuyên tạc, nhằm lật đổ chính quyền…, 

Theo RFA thì : “Thông tin này được giới hoạt động bất đồng chí kiến loan báo trên mạng xã hội liên tục từ tối ngày 14 đến tối ngày 15 tháng 3.”, và trang này cũng trích dẫn lời của một trong số các đối tượng chống đối: “ Theo bà Nguyễn Thúy Hạnh, một nhà hoạt động bị công an câu lưu vài giờ đồng hồ tại cơ quan an ninh điều tra của Bộ Công an, ông Dũng bị đánh khi cùng một số người bạn đến cơ quan này đòi trả tự do cho bà Hạnh.

Tối 15 tháng 3, bà Hạnh cho chúng tôi biết những gì bà chứng kiến vào đêm 14 tháng 3:

“Anh Trương Dũng đang ngồi ở ngoài đường thì họ ra họ lôi vào, họ định cướp cái điện thoại iphone của anh Trương Dũng thì anh đập nó ra. Họ lao vào đánh anh ấy dã man, anh ấy bị đánh gãy hai răng cửa, họ đánh trong đồn công an thậm tệ, khi anh Dũng ngất đi thì họ thuê taxi chở anh Dũng đi rồi vất anh ấy bên lề đường gần nhà anh ấy. Bây giờ thì anh ấy còn rất mệt.”

…”

Rõ ràng đây là những thông tin sai sự thật, chúng ta biết rằng, công an nhân dân có trách nhiệm bảo vệ Đảng , Nhà nước, bảo vệ nhân dân. Hai chữ “Nhân dân” gắn liền với “Công an”, Công an nhân dân là công an của nhân dân, vì nhân dân do đó mà không có lý do gì lại xảy ra sự việc như trên được cả. Đây hoàn toàn là bịa đặt, dựng chuyện của bè lũ dân chủ và đám chống đối, bất mãn.

Còn về đối tượng Trương Văn Dũng, Trương Văn Dũng sinh năm 1958 tại Hà Nội. Dũng không học hành tử tế nên chạy xe ôm - một nghề khá vất vả, do vậy mà với bản lĩnh kém cỏi Dũng đã không tu chí làm ăn mà phạm nhiều tiền án tiền sự vì tội trộm cắp và gây rối trật công cộng. Rồi Dũng dấn thân làm "nhà đấu tranh dân chủ" với biệt tài "gây rối trật tự công cộng" , giúp cho hắn có thể đứng chung với hàng ngũ zận chủ nhưng thực chất Dũng được tuyển vào để làm một quân cờ, tay sai cho những kẻ cầm đầu và đồng thời là kẻ chăn dắt "lực lượng dân oan". Dũng luôn nổi bật trong các cuộc biểu tình phá rối gây mất an ninh trật tự về cái tài của hắn là côn đồ, gây gổ, chửi bậy hung hăng và ăn vạ với lực lượng chức năng, đặc biệt là lực lượng công an.

Điển hình như,vào ngày 02/6/2013, Dũng tố công an ở Trại phục hồi nhân phẩm tại Lộc Hà, Hà Tĩnh đánh. Đồng bọn tung hình ảnh Dũng như bất tỉnh với vết thương ở đầu, chấn thương sọ não sắp chết lên các trang Blog, báo mạng. Nhưng ngay hôm sau, người ta thấy Dũng cười nói, uống bia cùng đồng bọn trong một quán bia hơi. Một lần khác, vào ngày 25/10/2013, Dũng loan tin bị lực lượng công an còng tay và 10 chiến sĩ công an phường Thụy Khuê "tra tấn" đến mức gãy 3 xương sườn. Nhưng ngay sau đó, Dũng vẫn cười nói rôm rả và lại tiếp tục hò hét, đấu tranh. Gần đây nhất, là ngày 22/12/2017 Dũng tố bị lực lượng công an đánh tàn bạo khi bị bắt về đồn công an phường Minh Khai, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam trong phiên tòa phúc thẩm Trần Thị Nga. Nhưng ngay sau đó lại thấy Dũng có mặt trên mạng xã hội với hình ảnh không hề xây xát và hoàn toàn khỏe mạnh. 

Một kẻ đã có tiểu sử vu cáo lực lượng công an như hắn thì lần này đâu có gì lạ. Hắn cũng đã nhiều lần bị quần chúng nhân dân phẫn nộ nhưng vẫn chứng nào tật nấy, điển hình như ngày 22/12/2017, khi Trương Văn Dũng cùng đồng đảng le ve cầm biểu ngữ đến ủng hộ tinh thần cho Trần Thị Nga tại phiên tòa phúc thẩm đã bị người dân thành phố Phủ Lý xua đuổi như một loài thú…Bài viết của RFA là hành động bao che, cổ xúy cho kẻ phạm tội : “Vào ngày 14 tháng 3 năm nay giới hoạt động cũng tổ chức dâng hương tưởng niệm các liệt sĩ Gạc Ma. Tại Sài Gòn không xảy ra đàn áp, tại Hà Nội đã xảy ra những vụ bắt bớ đánh đập như nêu trên, mặc dù phía cơ quan chính quyền Việt Nam năm nay cũng có tổ chức lễ tưởng niệm Gạc Ma.” , đây là hành vi không thể chấp nhận được. Thể hiện rõ bản chất phản động của trang tin này.

13 nhận xét:

 1. Chúng ta đã quá quen với việc đài RFA có những luận điệu xuyên tạc chống phá Đảng và nhà nước, có những lời lẽ nói xấu cán bộ lãnh đạo cấp cao... Lần này RFA lại công khai xuyên tạc, vu cáo lực lượng công an. Chúng ta không nên nghe theo những luận điệu xảo trá vô căn cứ như thế được, cần phải có phương pháp để bài trừ RFA.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự việc lần ày của trương văn dũng quá lộ liễu và lý do chính chắc đây chỉ là tên sai vặt của lũ rận chủ được tuyển vào nhằm mục đích gây nhiễu loạn,gây tối trật tự an ninh xã hội trên địa bàn.
   Vì thế cho nên những hành động diễn xuất như các trò hề của anh còn quá non nớt.

   Xóa
  2. Những kịch sỹ của đám rận chủ lại bắt đầu những bài múa của mình đây rồi,đặc biệt cái tên trương văn dũng này thật đáng thương,khi được đóng vai chính trong vỡ kịch ấy,và nếu cứ tiếp tục ương bướng như thế thì cái ngày gọi mặt chỉ tên lên phường,quận huyện sẽ không còn xa.

   Xóa
 2. Cái tên Trương Văn Dũng này thì là cặn bã của xã hội rồi, chỉ có "nghề" rận chủ thì mới hợp với bản chất của hắn, chứ cỡ như loại này ra ngoài chắc người ta đuổi cố sớm. Có cho vào trại cải tạo thì cũng chưa chắc đã cải tạo nổi :-<

  Trả lờiXóa
 3. RFA thì lúc nào chả có những phát ngôn bịa đặt đủ điều về Việt Nam, cái câu "lưỡi không xương nhiều đường lắt léo" ở đây ra chứ đâu. Cứ khi nào có hoạt động, sự kiện gì đấy là đám này lại bâu vào để xâu xé hòng làm mất uy tín Việt Nam. Nhưng mà việc lên tiếng bảo vệ cho Trương Văn Dũng thì đúng là RFA đang thể hiện rõ rệt tư tưởng như tên văn hoá hạng bét này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhưng cái quan trọng ở đây mà chúng ta có thể thấy được rõ ràng là đây không có sự kiện gì đặc biệt cả mà tất cả đều do chúng dàn dựng ra,tự biên tự diễn và đưa lực lượng chức năng vào trong vỡ kịch của chúng,cho nên là cái ngày chúng bị triệu tập chắc sẽ không còn xa nữa đâu.

   Xóa
 4. Toàn là mấy trò dựng chuyện nhảm nhí dối trá của mấy tên rận chủ. Mà cứ nhìn vào việc tuyển quân của mấy tay rận chủ mới thấy bè lũ của chúng "nhân cách: cỡ nào. Không hiểu đám này tuyển đầu gấu hay tuyển thành viên nữa. Nói thật đứng cùng hàng ngũ với gã đầu đường xó chợ, lưu manh, vô học này mà vẫn làm như mình cao sang lắm.

  Trả lờiXóa
 5. Toàn tự biên tự diễn với nhau, cái ông Trương Văn Dũng này này, loại vô học, trộm cắp, lưu manh số 1 luôn, ra tù vào tội các kiểu rồi, xã hội không chứa nổi nữa rồi... Xong "sự việc" lại còn được thuật lại bởi "1 nhà hoạt động". Các cụ đừng tự vừa hát vừa thổi kèn nữa đi. Nghe ngứa mắt lắm ạ.

  Trả lờiXóa
 6. Rõ ràng đây là những thông tin sai sự thật, chúng ta biết rằng, công an nhân dân có trách nhiệm bảo vệ Đảng , Nhà nước, bảo vệ nhân dân. Hai chữ “Nhân dân” gắn liền với “Công an”, Công an nhân dân là công an của nhân dân, vì nhân dân do đó mà không có lý do gì lại xảy ra sự việc như trên được cả. Đây hoàn toàn là bịa đặt, dựng chuyện của bè lũ dân chủ và đám chống đối, bất mãn.

  Trả lờiXóa
 7. Dũng luôn nổi bật trong các cuộc biểu tình phá rối gây mất an ninh trật tự về cái tài của hắn là côn đồ, gây gổ, chửi bậy hung hăng và ăn vạ với lực lượng chức năng, đặc biệt là lực lượng công an.

  Trả lờiXóa
 8. Thật trơ trẽn và nhục nhã,với lịch sử khá dày như thế của tên Trương văn dũng thì anh xứng đáng có một chỗ đứng trong một trong số những trại tạm giam nơi a cứ trú với khung hình phạt cao nhất,việc vu cáo lực lượng công an có thể dẫn đến những hiểu lầm không đáng có.

  Trả lờiXóa
 9. Trương văn dũng thật đáng thương với tri thức yếu kém của mình,khi bị lôi kéo định hướng,nhận thấy những đồng tiền mình có được từ lũ rận chủ đó thật béo bở cho nên đã có những hành động trái với pháp luật và khi đó lại được chúng tung hô như anh hùng,nhưng thực sự anh chỉ là con rối trong tay chúng mà không biết.

  Trả lờiXóa
 10. Cảm giác chúng ta hàng ngày đều mở tin tức ra đọc và hàng ngày vẫn những cái tít "RFA vu khống..." quá đỗi quen thuộc. Có lẽ là việc làm đó được xem là quá bình thường với một tờ báo phản động kích động như RFA.

  Trả lờiXóa