Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Nguyễn Trung Tôn đang diễn lại vở kịch cũ

Đăng lúc: Thứ Sáu, 9 tháng 3, 2018
Hãy like nếu bài viết có ích →

Bờm@!
 Nguyễn Trung Tôn đang diễn lại vở kịch cũ

Ngày 3/1 RFA đã đăng tải bài viết có nhan đề: “Thương tích cũ hành hạ cựu tù chính trị - Mục sư Nguyễn Trung Tôn trong trại giam”, nhằm loan tin: “Cựu tù chính trị - Mục sư Nguyễn Trung Tôn không được khám và điều trị vết thương cũ cũng như điều kiện khắc nghiệt tại trại giam B14 ở Hà Nội khiến cho sức khỏe của ông giảm sút nhanh chóng.”. Đây là động thái cho thấy RFA đang công khai việc bè lũ dân chủ đang muốn cho Nguyễn Trung Tôn ra nước người ngoài với lý do là điều trị bệnh những bản chất thì ai cũng rõ vì đây là bài của bọn dân chủ diễn đi diễn lại quá nhiều lần rồi.

RFA thông tin rằng: “Bà Nguyễn Thị Lành, phu nhân của mục sư Nguyễn Trung Tôn, sau khi đi thăm ông vào ngày 28 tháng 2 về, cho Đài Á Châu Tự Do biết thông tin vừa nêu cũng như nguyện vọng của ông này nói với bà qua cửa kính trại giam:

“Muốn hoàn tất hồ sơ để chuyển sang tòa và luật sư vào gặp tiếp để đề nghị được tại ngoại về khám ở bệnh viện Thanh Hóa. Đó là nơi anh từng mổ trước đây. Chân phải mổ nay đau, mắt mờ; chân trái chưa mổ được. Tình trạng rất trọng thương.”

Việc liên quan đến sức khỏe của Nguyễn Trung Tôn mà RFA và người nhà Tôn đưa ra hoàn toàn là thông tin một chiều hơn nữa là do đài phản động đưa ra do đó mà nó mang nặng việc quy kết, ám thị thiếu khách quan.

Chiêu bài “ốm đau”, “bệnh hiểm nghèo”, “bị ngược đãi trong trại giam” và “tuyệt thực” bấy lâu nay được các “phạm nhân” dân chủ diễn đi diễn lại đến nhàm chán.

Cũng giống như Cù Huy Hà Vũ, Tạ Phong Tần, Hải Điếu cày, Lê Quốc Quân, Cấn Thị Thêu… Nguyễn Trung Tôn cũng đang tính kế, dùng chiến thuật cũ là “ ốm đau”, “bệnh tật”, và chúng đang thực hiện từng bước của chiến thuật này. Đám dân chủ đang cho thấy những âm mưu và toan tính rất xảo quyệt của chúng.

Đầu tiên, ở trong tù Tôn sẽ diễn mình đang bị ốm đau, bệnh tật rồi thông qua người nhà loan tin này đến các “dân chủ” khác, bọn dân chủ này sẽ tìm mọi cách để gây áp lực với chính quyền, mục đích là giúp Tôn ra nước ngoài định cư, bên cạnh đó nhân cơ hội này các thế lực, tổ chức thiếu thiện chí với Việt Nam sẽ nhảy vào nhằm vu cáo, gây áp lực với chúng ta về các vấn đề dân chủ nhân quyền, kinh tế, xã hội…

Xin được nhắc lại:

Nguyễn Trung Tôn, sinh năm 1971, trú quán tại thôn Yên Cổ, xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa là một mục sư phản động tham gia tổ chức “Hội anh em dân chủ”- một tổ chức của Việt Tân núp bóng xã hội dân sự để thực hiện các âm mưu chống phá, lật đổ nhà nước Việt Nam. 

Nguyễn Trung Tôn đã từng bị kết án 2 năm tù giam và 2 năm quản chế tại địa phương về tội “tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” theo Điều 88 BLHS. Với bản chất không thay đổi, sau khi ra tù Nguyễn Trung Tôn lại tiếp tục lao vào con đường tội lỗi; chống đối quyết liệt về chính trị. Nhằm nịnh nọt đám quan thầy hải ngoại thì Nguyễn Trung Tôn đã không từ mọi thủ đoạn và chống phá điên cuồng.

Nguyễn Trung Tôn thường xuyên liên lạc với các thành viên khác của “Hội Anh em dân chủ” tại Hà Nội và TP.HCM; thu thập thông tin, tài liệu, hình ảnh để xây dựng video xuyên tạc tình hình dân chủ ở Thanh Hóa. Mặt khác, Nguyễn Trung Tôn còn tích cực tham gia các hoạt động phá rối an ninh ở Hà Nội, Hà Tĩnh, Nghệ An bằng cách lôi kéo, kích động người khác, in ấn tài liệu, chế tạo băng rôn, khẩu ngữ vu cáo chế độ và trực tiếp tham gia các cuộc tụ tập đông người, biểu tình dưới danh nghĩa yêu nước, bảo vệ môi trường, phản đối Formosa.

Với những chứng cứ không thể bác bỏ, ngày 30/7/2017, Cơ quan điều tra đã ra Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Trung Tôn trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Hiện vụ án đang trong quá trình điều tra theo quy định của pháp luật.

Vở kịch này của Nguyễn Trung Tôn rất nhiều kẻ đã sử dụng, nhưng xin thưa kết cục cuối cùng của chúng cũng là những tên dân chủ cuội, hết giá trị lợi dụng với đám quan thầy hải ngoại.


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY