TIN TỨC

HUỲNH THỤC VY BỊ CƠ QUAN CÔNG AN TRIỆU TẬP

Bờm@!
 HUỲNH THỤC VY BỊ CƠ QUAN CÔNG AN TRIỆU TẬP

Mới đây, “dân chủ” Huỳnh Thục Vy đã được cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thị xã Buôn Hồ đã có giấy triệu tập lên làm việc vì đã có hành động xúc phạm Quốc kỳ nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, ả ngang nhiên dùng sơn sịt vào lá cờ Tổ quốc, chụp hình đăng tải kèm theo những lời lẽ xúc phạm thiếu văn hóa. Và đây là giấy triệu tập lần thứ hai của cơ quan chức năng, lần trước đó Vy đã không chấp hành. 

Điều đáng nói ở đây là phản ứng của ả trước giấy triệu tập này, thay vì chấp hành theo quy định của Pháp luật thì Huỳnh Thục Vy đã có những lời lẽ xấc xược: "Chỉ có một chính thể chuyên bóc lột và ăn cướp của người dân mới dùng tài lực để nuôi những tên du côn ăn không ngồi rỗi chuyên nhục mạ những người bất đồng chính kiến và phá rối những hoạt động online của họ.

Cái post về giấy triệu tập lần 2 của mình đã bị report và remove bởi những tên du côn mạng này. Có cách nào lấy lại được không bà con ơi?". Ả đang cố tình chống đối, không thực hiện theo giấy triệu tập của cơ quan công an, tỏ thái độ thách thức pháp luật. 

Điều đó càng làm rõ thêm bản chất chống đối của ả, đúng là đứa con trong gia đình có truyền thống chống phá chính quyền có khác. Chúng ta chắc còn nhớ cha của Vy là Huỳnh Ngọc Tuấn từng bị bỏ tù 01 năm vì tội chống chính quyền Việt Nam. Hiện tại thì Vy đang tiếp nối cha mình, ả chống phá một cách điên cuồng, bằng hàng loạt các hoạt động bẩn thỉu.

Huỳnh Thục Vy từng tham gia nhiều hội đoàn mang danh xã hội dân sự như “Mạng lưới blogger Việt Nam”, từng là nhân lõi của “Hội phụ nữ nhân quyền” gây ra rất nhiều vụ việc phức tạp về an ninh trật tự. Mặc dù không thực sự nổi bật như Đoan Trang hay Mẹ Nấm Gấu, tuy nhiên Vy được đánh giá là một trong những hotgirl của làng dân chủ. Ả từng bị bắt, xử lý 2 năm tù đối với tội tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam theo điều 88 – Bộ luật Hình sự. Đáng nhẽ ra, sau 2 năm tù thì ả nên biết quay đầu, làm lại cuộc đời, nhưng Vy lại ngựa quen đường cũ, tiếp tục bán mình cho đám quan thầy hải ngoại để kiếm những đồng tiền bản thỉu. 

Trong thời gian gần đây, Huỳnh Thục Vy điên cuồng chống phá chế độ khi thường xuyên có các bài viết cũng như bình luận trái chiều, đi ngược lại lợi ích dân tộc, một mặt cổ xúy, kêu gọi cho cái gọi là phong trào dân chủ của tổ chức phản động Việt Tân, mặt khác tập trung tuyên truyền, xuyên tạc đường lối, chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước. Trang facebook của Vy có hàng loạt status có nội dung chống phá chính quyền, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, nhà nước, lợi dụng các vấn đề thời sự nhạy cảm để viết bài xuyên tạc sự thật ở Việt Nam.

Với những hành vi vi phạm nghiêm trọng trên thì việc ả nối gót các đàn chị dân chủ là điều tất yếu. Theo quuy định tại Điều 351 Bộ luật Tố tụng hình sự 2015 về Tội xúc phạm Quốc thì: "Người nào cố ý xúc phạm Quốc kỳ, Quốc huy, Quốc ca, thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm". Với tình hình này, chắc "em" sẽ chuẩn bị ăn cơm tù sớm thôi!

5 nhận xét:

 1. Với những phát ngôn, bài viết, bình luận cũng như hành vi của Huỳnh Thục Vy cho thấy bản chất chống đối điên cuồng cố hữu trong con người cô ta. Bộ mặt chính trị bẩn tưởi của cô ta chắc chắn sẽ sớm đưa cô ta vào vòng lao lý mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Bên cạnh việc chống đối lệnh triệu tập thì ả cũng không quên kêu gọi sự ủng hộ của Đại sứ quán Hoa Kỳ, Đức, Canada và các tổ chức như Nhân quyền, Tổ chức ân xá… với nội dung "Chính quyền Cộng sản đàn áp dân", ả Vy này thích mát mù rồi thì phải.

  Trả lờiXóa
 3. Huỳnh Thục Vy lại nối gót Đoan Trang, Như Quỳnh thì cuộc đời đen tối lại đập vào mặt ả ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Thiết nghĩ cơ quan chức năng cần đưa thêm những tình tiết tăng nặng như không chịu ăn năn hối cải, tiếp tục có những hành vi chống phá Đảng, Nhà nước, từ đó mà có những hình phạt nặng hơn, nghiêm khắc hơn, đủ để răn đe những kẻ đang có dã tâm bán nước hại dân.

  Trả lờiXóa
 5. Với những phát ngôn, bài viết, bình luận cũng như hành vi của Huỳnh Thục Vy cho thấy bản chất chống đối điên cuồng cố hữu trong con người cô ta. Bên cạnh đó với nghiệp vụ kêu oan đã được đào tạo bài bản thì ả cũng không quên kêu gọi sự ủng hộ của Đại sứ quán Hoa Kỳ, Đức, Canada và các tổ chức như Nhân quyền, Tổ chức ân xá… với nội dung "Chính quyền Cộng sản đàn áp dân". Thật nực cười.

  Trả lờiXóa