TIN TỨC

Dũng Phi Hổ sắp bị đưa ra xét xử

PT@!
Dũng Phi Hổ sắp bị đưa ra xét xử

Sắp tới ngày 28/3, TAND tỉnh Nghệ An sẽ đưa bị cáo Nguyễn Viết Dũng (tức Dũng Phi Hổ) ra tòa xét xử về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” quy định tại Điều 88, Bộ luật Hình sự. Đây là thông tin được nhiều trang phản động đăng tải trong thời gian gần đây, có lẽ là để chúng loan báo cho đám dân chủ trong nước bắt đầu để thực hiện các hoạt động chống phá, chửi bới liên quan đến vụ việc của Dũng Phi Hổ. LS Ngô Anh Tuấn và Nguyễn Khả Thành là những luật sư sẽ bào chữa trong vụ này.

Trước đó, ngày 27/9/2017, Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Nghệ An đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Viết Dũng để điều tra về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.

Nguyễn Viết Dũng, sinh ngày 19/6/1986 tại xã Hậu Thành, Yên Thành, Nghệ An trong một gia đình thuần nông. Dũng có tư chất thông minh, lanh lợi, từng tham gia cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia vào năm 2003 – 2004 và đã đạt giải nhất cuộc thi tháng. Đó là bước đệm tuyệt vời cho tương lai của Dũng.

Năm 2004, Nguyễn Viết Dũng trúng tuyển vào khoa Công nghệ thông tin, Đại học Bách khoa Hà Nội. Đáng lẽ phải nỗ lực học tập để có một tương lai sáng lạng. Nhưng với bản tính tự cao tự đại, quá tự tin vào năng lực của mình, thay vì học hành một cách nghiêm túc, Dũng lại lao vào các cuộc vui chơi cùng bạn bè. Để rồi Dũng liên tục nợ các môn, trượt nhiều học phần. Kết cục năm 2006, Dũng bị nhà trường đuổi học.

Đã sai lại càng sai, Dũng từng bước sa ngã, quan hệ với nhiều đối tượng xấu và tham gia các hoạt động lợi dụng biểu tình chống Trung Quốc để tuyên truyền, đả kích, nói xấu chế độ; xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ, xúc phạm danh dự lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Ngày 2/4/2015, Nguyễn Viết Dũng thành lập “Đảng Cộng Hòa” và “Hội những người yêu quân lực Việt Nam Cộng hòa”.

Và rồi điều gì đến cũng phải đến, ngày 14/12/2015, Nguyễn Viết Dũng bị khởi tố theo Điều 245 về tội “Gây rối trật tự công cộng” và tuyên phạt 15 tháng tù. Không đồng tình với bản án sơ thẩm, Dũng đã kháng cáo lên TAND TP Hà Nội.Ngày 11/3/2016, TAND TP Hà Nội xử phúc thẩm, chấp nhận đơn kháng cáo và giảm án cho Dũng từ 15 tháng tù xuống còn 12 tháng tù tội gây rối trật tự công cộng.

Sau khi ra tù, Dũng vẫn chứng nào tật ấy, thậm chí chống phá một cách công khai và điên cuồng hơn. Dũng có quan hệ với nhiều đối tượng xấu và tham gia các hoạt động lợi dụng biểu tình chống Trung Quốc để tuyên truyền, đả kích, nói xấu chế độ; xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ, xúc phạm danh dự lãnh đạo Đảng, Nhà nước; công khai treo cờ 3 sọc lên nóc nhà, mặc áo quân đội ngụy Sài Gòn, thậm chí là ấu trĩ đến mức hắn công bố thành lập ra “Đảng Cộng hòa và Quân lực Việt Nam Cộng hòa” và tự nhận là “Chủ tịch” lâm thời; ngoài ra Dũng còn tham gia nhiều hoạt động kích động, biểu tình, ra sức tuyên truyền, đả kích, nói xấu chế độ.

Với những hành vi vi phạm pháp luật của mình, ngày 27/9/2017, Nguyễn Việt Dũng đã bị Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã tiến hành bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. 

Do bản chất là một kẻ ăn chơi, lười lao động, không muốn làm nhưng lại muốn hưởng, tha hóa về đạo đức nên vì những đồng tiền dơ bẩn của đám quan thầy hải ngoại mà Dũng đã bán rẻ tương lai của mình, tuyệt đối trung thành với đám quan thầy này. Ngay cả khi bị bắt, Dũng Phi Hổ vẫn trông chờ sự giúp đỡ từ bên ngoài, mong mình thoát tội bởi sức ép từ đồng bọn nên luôn tỏ thái độ bất hợp tác với cơ quan điều tra. 

Nhưng với những gì mà hắn làm đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam thì chẳng có ai cứu được hắn ngoài sự hợp tác của hắn cả. Mong rằng sau lần này hắn sẽ có bài học để làm lại cuộc đời.

13 nhận xét:

 1. Đối với những hành vi chống đối của đối tượng Nguyễn Viết Dũng (tức Dũng Phi Hổ) tôi đề nghị các cơ quan trực tiếp tiến hành điều tra xét xử thu thập đầy đủ những thông tin liên quan đến hắn ta và đưa ra một bản án chính xác nhất để hắn phải trả giá cho những hành vi mà hắn đã gây ra. Trước đây hắn đã từng vi phạm pháp luật và ngồi tù, hy vọng đây là tình tiết tăng nặng cho vụ án.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn về tổng thế mà nói, Nguyễn Việt Dũng cần phải được trừng trị một cách nghiêm khắc để cho y thấy được sai lầm của mình khi ngồi trong nhà lao mà hối lỗi, đồng thời cũng để gióng lên một hồi chuông cảnh tỉnh cho thế hệ trẻ hiện nay khi có quá nhiều cạm bẫy và cám giỗ xung quanh họ

   Xóa
  2. một kẻ ăn cháo đá bát , hắn đã quên đi nơi mà sinh ra nó và nuôi lớn nó được như ngày hôm nay , rồi giờ khi trưởng thành lại quay lưng chống phá nơi đã chó nó cuộc sống như thế này

   Xóa
  3. Cái kết thích đáng cho một kẻ chống phá đất nước quyết liệt như Nguyễn Văn Đài, là một luật sư đáng lẽ ra Đài phải hiểu biết và chấp hành tốt pháp luật. Đằng này, hắn lại suốt ngày vi phạm pháp luật và chống lại luật pháp của Nhà nước.

   Xóa
 2. Sắp tới phiên tòa xét xử của Dũng Phi Hổ chắc chắn những kẻ rận chủ chúng sẽ lợi dụng việc đó để kêu gào để kiếm tiền tài trợ của các tổ chức nước ngoài. Mọi người dân cần cảnh giác trước âm mưu xấu xa của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 3. Với những sai phạm mà Dũng Phi Hổ đã gây ra là vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam thì cho dù các tổ chức nước ngoài hay những kẻ rận chủ chúng kêu gào cũng chẳng có ai cứu được hắn ngoài sự hợp tác của hắn cả. Mong rằng sau lần này hắn sẽ có bài học để làm lại cuộc đời.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Viết Dũng (tức Dũng Phi Hổ) đã có nhiều hành vi vi phạm pháp luật mặc dù đã được chính quyền địa phương giáo dục cảm hóa nhưng vẫn cố tình tiếp tục có những hành vi vi phạm pháp luật. Hành động đó của Dũng Phi Hổ là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Viết Dũng còn trẻ, cũng là thế hệ nắm giữ tương lai của đất nước vì vậy nếu không biết cách làm lại cuộc đời thì với tư tưởng của Dũng mà tiêm nhiễm vào thế hệ trẻ thì nước ta sẽ nước mất nhà tan, sẽ không còn được vui vẻ, thanh bình, hạnh phúc như hôm nay

  Trả lờiXóa
 6. đúng là con đường đi sai lầm , từ một người được ăn học đầy đủ , có tương lai triển vọng nhưng giờ là nỗi nhục của cả dòng họ gia đình , chuẩn bị đối mặt với sự nghiêm minh của pháp luật

  Trả lờiXóa
 7. Dũng Phi Mèo là hay hơn với Hổ mà đâm rận chủ đặt cho kẻ phản quốc này. Đã một lần được giáo dục rồi những vẫn theo đường cũ hoạt động chống phá chính quyền. Chắc phải cho hơn chục năm thì có thể mới làm hắn tỉnh ngộ

  Trả lờiXóa
 8. không bao giờ có kết cực tốt đẹp cho những người này.bây giờ mà những người này không bị trừng trị theo pháp luật thì còn gì là kỉ cương,còn gì là kỷ luật của nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước đây từng ngồi tù nhưng có vẻ như Dũng Phi Hổ không có chút ăn năn hối cải, sau khi được thả tự do thì lại tiếp tục tái phạm, thật là một loài người lì lợm và "khó chiều". Bây giờ cần có một hình phạt thật sự có sức răn đe thì may ra hắn ta mới chịu dừng lại.

   Xóa
 9. Việc Dũng Phi Hổ và bạn gái Đỗ Thanh Vân lu loa trước đồn công an Bách Khoa là an ninh cộng sản đánh chúng tôi, trả thù người yêu nước…và live stream rất thiện chiến ngay trên facebook khiến cả làng dân chủ mạng sôi sùng sục

  Trả lờiXóa