TIN TỨC

VIỆT TÂN XUYÊN TẠC VỀ NGÀY 3/2

PT@!

 VIỆT TÂN XUYÊN TẠC VỀ NGÀY 3/2

Ngày 03/02/2018, trên trang facebook Việt Tân lại đã đăng tải bài viết “ 3/2 là ngày ĐẠI HỌA của dân tộc Việt Nam bắt đầu”. Nội dung bài viết nhằm bôi nhọ Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Xin thưa, ngày 03/02/2018 đất nước ta kỷ niệm 88 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, và điểm đặc biệt của năm nay là nó diễn ra trong không khí cả nước đang ngập tràn trong niềm vui sướng, tự hào mang tên U23 Việt Nam với chiến tích giành ngôi Á quân tại giải U23 Châu Á và không khí chào đón mùa xuân đang về. Điều đó thể hiện sự hào hứng, sự hân hoan của toàn dân tộc chào đón ngày thành lập Đảng.

Điều 4 Hiến pháp:


“ 1. Đảng Cộng sản Việt Nam - Đội tiên phong của giai cấp công nhân, đồng thời là đội tiên phong của nhân dân lao động và của dân tộc Việt Nam, đại biểu trung thành lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của cả dân tộc, lấy chủ nghĩa Mác - Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng, là lực lượng lãnh đạo Nhà nước và xã hội.

2. Đảng Cộng sản Việt Nam gắn bó mật thiết với Nhân dân, phục vụ Nhân dân,chịu sự giám sát của Nhân dân, chịu trách nhiệm trước Nhân dân về những quyết định của mình.

3. Các tổ chức của Đảng và đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam hoạt động trong khuôn khổ Hiến pháp và pháp luật.”

Ngày thành lập Đảng Cộng sản là mốc son chói lọi đánh dấu sự thành công của nhân dân, đất nước ta. Chúng ta sống trong hòa bình, hạnh phúc là do có Đảng.

Từ khi có Đảng lãnh đạo, chúng ta đã đạt được nhiều thành tích vẻ vang. Đầu tiên là giành thắng lợi trước hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước, sau là công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước. Có thể nói, rất hiếm một quốc gia nào như nước ta đứng lên trong chiến tranh mà lại phát triển đất nước như ngày hôm nay.

Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời là kết quả tất yếu của cuộc đấu tranh dân tộc và đấu tranh giai cấp, là sự khẳng định vai trò lãnh đạo của giai cấp công nhân Việt Nam và hệ tư tưởng Mác-Lênin đối với cách mạng Việt Nam. Sự kiện Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời là sự kiện lịch sử trọng đại, một bước ngoặt trong lịch sử cách mạng Việt Nam, đánh dấu một mốc son chói lọi trên con đường phát triển của dân tộc ta. Sự ra đời của Đảng là sản phẩm của sự kết hợp chủ nghĩa Mác - Lênin với phong trào công nhân và phong trào yêu nước của nhân dân Việt Nam. Chủ tịch Hồ Chí Minh là hiện thân trọn vẹn nhất cho sự kết hợp đó, là tiêu biểu sáng ngời cho sự kết hợp giai cấp và dân tộc, dân tộc và quốc tế, độc lập dân tộc với chủ nghĩa xã hội. Đây cũng là điều kiện cơ bản quyết định phương hướng phát triển, bước đi của cách mạng Việt Nam trong suốt 88 năm qua.

Người nước ngoài nhận định, Việt Nam là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới bởi sự bình yên. Do đó mà mới có hình ảnh Thủ tướng Canada ngồi vỉa hè, uống cà phê phin Sài Gòn; Thủ tướng Úc John Howard đi bộ xung quanh hồ Hoàn Kiếm,…. Một đất nước thanh bình, cùng sự hiền hòa, hiếu khách và sự thân thiên trở thành thương hiệu của Việt Nam đã tạo sự tin tưởng tuyệt đối với các nhà lãnh đạo phương Tây. Để có những điều nói trên là do có Đảng Cộng sản lãnh đạo và sự quản lý của Nhà nước và sự đoàn kết của toàn dân tộc.

Facebook Việt Tân lại dám công khai phỉ báng vào lịch sử Việt Nam, xuyên tạc, bôi nhọ những thành tựu mà Đảng, Nhà nước và ông cha ta đã gây dựng lên. Xin nhắc lại rằng, tổ chức Việt Tân đã bị chúng ta xác định là tổ chức khủng bố với những bằng chứng xác thực từ các vụ việc mà chúng đã gây ra.

5 nhận xét:

 1. Một tổ chức khủng bố, chuyên tìm cách chia rẽ, phá hoại đất nước lấy tư cách gì để bêu rếu Đảng CSVN? Chúng chỉ là lũ khủng bố, xuyên tạc, phản bội quốc gia, dân tộc!

  Trả lờiXóa
 2. Việt Nam lọt top một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới bởi sự bình yên, để có được sự công nhận này từ bạn bè quốc tế là những nỗ lực không mệt mỏi của Đảng, nhà nước, sự ủng hộ của người dân!

  Trả lờiXóa
 3. ngày 03/02/2018 đất nước ta kỷ niệm 88 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 88 năm dưới sự lãnh đạo của Đảng, Việt Nam đấu tranh giành độc lập, xoá đói giảm nghèo, xây dựng quốc gia ngày càng giầu mạnh. Thành quả đó cả thế giới đều nhìn nhận, việc Việt Tân bịa đặt, công kích cũng chẳng giải quyết vấn đề gì!

  Trả lờiXóa
 4. Đúng kỷ niệm 88 năm Đảng cộng sản VN lãnh đạo, tổ quốc ta đang hân hoan chào mừng chiến thắng của tuyển U23 Việt Nam. Chúng ta cần nỗ lực hơn nữa, đưa quốc gia xinh đẹp, bình yên này sánh vai với bạn bè quốc tế, từng bước trở thành con rồng kinh tế trong khu vực và trên thế giới!

  Trả lờiXóa
 5. Chúng ta sống trong hòa bình, hạnh phúc là do có Đảng. Bọn khủng bố Việt Tân sinh ra trong thời bình, dưới sự chở che của Đảng nhưng lại ăn cháo đá bát, chống phá chính quyền, âm mưu phá hoại dân tộc! Đúng là bè lũ phản động!

  Trả lờiXóa