TIN TỨC

Dân chủ Lê Công Định xuyên tạc, phỉ báng sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam

PT@!
 Dân chủ Lê Công Định xuyên tạc, phỉ báng sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam

Mới đây, trên trang mạng xã hội Facebook cá nhân, Lê Công Định đã đăng tải bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo, phỉ báng sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. 

Cụ thể: “ Đọc bài này chết cười vì đoạn mô tả tâm lý bi đát sau đây, nhân ngày Tình Nhân:

“ Ngày 3-2-1930 cách đây đã tròn 88 năm, Đảng Cộng sản Việt Nam – “ Đứa con nòi của giai cấp lao động” Việt Nam sinh thành”.

Lê Công Định từ lâu đã được cộng đồng mạng xã hội biết đến là một thành phần bất hảo, cực đoan trong giới dân chủ với bảng thành tích vào tù ra tội với các tội danh chống phá chính quyền nhân dân, bên cạnh đó hắn cũng là một kẻ tráo trở, lật mặt có tiếng. 

Cũng giống như thành phần dân chủ bất hảo khác, để lấy lòng đám quan thầy ngoài hải ngoại, Lê Công Định chấp nhận bán rẻ lương tâm của bản thân, dùng mọi thủ đoạn để lấy những đồng tiền dơ bẩn của đám quan thầy này. Một kẻ lười lao động, với tư tưởng ấu trĩ, lệch lạc, không có ý thức thay đổi thì việc sau khi ra tù hắn lại ngựa quen đường cũ là điều dễ hiểu mà thôi.

Cần nhắc lại rằng:

Ngày 3/2/1930, Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời.

Hội nghị hợp nhất các tổ chức đảng cộng sản ở Việt Nam thành một Đảng Cộng sản duy nhất - Đảng Cộng sản Việt Nam - theo một đường lối chính trị đúng đắn, tạo nên sự thống nhất về tư tưởng, chính trị và hành động của phong trào cách mạng cả nước, hướng tới mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.

Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời là kết quả tất yếu của cuộc đấu tranh dân tộc và đấu tranh giai cấp, là sự khẳng định vai trò lãnh đạo của giai cấp công nhân Việt Nam và hệ tư tưởng Mác-Lênin đối với cách mạng Việt Nam. Sự kiện Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời là sự kiện lịch sử cực kỳ trọng đại, một bước ngoặt vô cùng quan trọng trong lịch sử cách mạng Việt Nam, đánh dấu một mốc son chói lọi trên con đường phát triển của dân tộc ta.

Sự ra đời của Đảng là sản phẩm của sự kết hợp chủ nghĩa Mác-Lênin với phong trào công nhân và phong trào yêu nước của nhân dân Việt Nam, là sự kiện gắn liền với tên tuổi của Lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh.

Sự kiện thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và việc ngay từ khi ra đời, Đảng đã có Cương lĩnh chính trị xác định đúng đắn con đường cách mạng là giải phóng dân tộc theo phương hướng cách mạng vô sản, chính là cơ sở để Đảng Cộng sản Việt Nam vừa ra đời đã nắm được ngọn cờ lãnh đạo phong trào cách mạng Việt Nam; giải quyết được tình trạng khủng hoảng về đường lối cách mạng, về giai cấp lãnh đạo cách mạng diễn ra đầu thế kỷ XX, mở ra con đường và phương hướng phát triển mới cho đất nước Việt Nam. Chính đường lối này là cơ sở đảm bảo cho sự tập hợp lực lượng và sự đoàn kết, thống nhất của toàn dân tộc cùng chung tư tưởng và hành động để tiến hành cuộc cách mạng vĩ đại giành những thắng lợi to lớn sau này. Đây cũng là điều kiện cơ bản quyết định phương hướng phát triển, bước đi của cách mạng Việt Nam trong suốt 88 năm qua.

Bài viết của Lê Công Định chỉ là cách để hắn kiếm những đồng tiền dơ bẩn. Càng lộ rõ bản chất của một kẻ phản động, cực đoan. Nếu tiếp tục như vậy thì ngày nhập kho của Lê Công Định không còn xa, để hắn có thể hội ngộ với các đàn anh, đàn chị như: Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân, Trần Huỳnh Duy Thức,…

18 nhận xét:

 1. Lê Công Định từ lâu đã được cộng đồng mạng xã hội biết đến là một thành phần bất hảo, cực đoan trong giới dân chủ với bảng thành tích vào tù ra tội với các tội danh chống phá chính quyền nhân dân, bên cạnh đó hắn cũng là một kẻ tráo trở, lật mặt có tiếng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước đây anh ta từng thuộc đoàn luật sư của thành phố hồ chí minh nhưng anh đứng ra với vụ kiện nào thì thua vụ đó,cộng với tư tưởng chống đối của mình nên anh ta đã bợ đít mỹ để tìm kiếm những đồng tiền dơ bẩn mà nếu bản thân anh dùng chính tài năng của mình thì không thể kiếm được.

   Xóa
  2. Đã là một thành phần bất hảo, chống đối thì Lê Công Định không khác gì mấy tên phản động cả. Việc xuyên tạc, phỉ báng chế độ để lấy lòng của mấy cái tổ chức phản động nước ngoài thì là chuyện dễ hiểu mà thôi. Những phần tử sống không biết đến Tổ quốc như Lê Công Định thì cũng chỉ là một tên vô dụng bất tài mà thôi.

   Xóa
 2. 88 năm ngày thành lập Đảng CSVN, 88 năm Đảng đồng hành cùng nhân dân chiến đấu giành độc lập tư do, xây dựng đất nước Việt Nam thanh bình như bây giờ. Đâu phải tự nhiên chúng ta được sống trong một quốc gia được coi là 1 trong 20 quốc gia đáng sống nhất thế giới?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một tên sống không biết đến công lao của những người đã hy sinh để tạo ra cho hắn cuộc sống như ngày hôm nay, lại còn bôi nhọ Đảng, chế độ thì sớm muộn gì cũng đi theo gót chân của "đàn anh chị" nó mà thôi. Một tên phản động tiếp tay cho lũ Việt Tân phá nước thì cả xã hội sẽ không xem ra gì, thậm chí là còn ruồng bỏ mà thôi.

   Xóa
 3. Lê Công Định từ lâu đã được cộng đồng mạng xã hội biết đến là một thành phần bất hảo, cực đoan trong giới dân chủ với bảng thành tích vào tù ra tội với các tội danh chống phá chính quyền nhân dân, bên cạnh đó hắn cũng là một kẻ tráo trở, lật mặt có tiếng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhắc đến Lê Công Định thì những ai hay theo dõi báo mạng chắc không lạ gì với một tên bất hảo, cực đoan này. Những lời nói của hắn cũng không ai tin nên những cái mà hắn xuyên tạc cũng chả ai quan tâm đâu. Một tên phản động chỉ sống dựa vào việc xuyên tạc rồi nhận tiền từ đám Việt Tân thì không sớm thì muộn cũng sẽ bị vứt đi mà thôi.

   Xóa
 4. Một kẻ lười lao động, với tư tưởng ấu trĩ, lệch lạc, không có ý thức thay đổi thì việc sau khi ra tù hắn lại ngựa quen đường cũ là điều dễ hiểu mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Bài viết của Lê Công Định chỉ là cách để hắn kiếm những đồng tiền dơ bẩn. Càng lộ rõ bản chất của một kẻ phản động, cực đoan.

  Trả lờiXóa
 6. Nếu không có Đảng Cộng sản Việt Nam 88 năm qua đồng hành, lãnh đạo nhân dân Việt Nam thì Lê Công Định cũng chẳng có cơ hội mà ngồi nói xuyên tạc, láo toét như ngày hôm nay đâu! Đúng là cái loại vô học, vong ơn bội nghĩa, ăn cây táo, rào cây sung!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy,cá nhân Lê công định nói riêng mà lũ phản động trong và ngoài nước đang được nhận viện trợ từ nước ngoài nói chung đang ăn cháo đá bát,công lao của đảng cộng sản việt nam là không phải bàn cãi,điều đó được cả thế giới công nhận chứ không riêng gì mỗi chúng ta.

   Xóa
 7. Lê Công Định - một thành phần bất hảo, cực đoan với nhiều tội danh chống phá chính quyền và nhân dân. Để có được tiếng nói trong đám rận chủ, Lê Công Định chấp nhận bán rẻ lương tâm để thực hiện hành vi chống phá, bán nước. Sau một thời gian trong tù và bị xã hội kịch liệt lên án thì gần đây, Định đã quay lại và bố láo hơn xưa.

  Trả lờiXóa
 8. Mật độ sủa khốn nạn của Định ngày càng nhiều với thái độ xấc xược hơn bao giờ hết. Với nhân cách đốn mạt như vậy thì phát ngôn của Định thật ra cũng chẳng có giá trị gì với thế giới loài người.

  Trả lờiXóa
 9. Theo đánh giá của giới phân tích chính trị Việt Nam: “Định là kẻ cơ hội vì chính y có công lớn trong việc giết hại anh em dân chủ. Cung cấp tài liệu cho Công an buộc tội với bản án nặng nề cho anh Trần Huỳnh Duy Thức, để công an bắt Nguyễn Tiến Trung. Hay cung cấp những tin, tài liệu về vụ án Nguyễn Văn Hải (Điếu Cày) để công an phá vụ án Câu Lạc bộ NBTD khiến anh Điếu Cày, chị Tạ Phong Tần, anh Phan Thanh Hải phải vào tù. Ngoài ra, Định cũng là kẻ trăng hoa, thích hưởng sung sướng nên không thể chịu được cuộc sống trong tù nên y khai để được ra tù sớm”. Đánh giá của những người cùng chiến tuyến với Định cho thấy bản chất khốn nạn, tráo trở, lật lọng của y!

  Trả lờiXóa
 10. Tên lê công định này trước kia là trưởng đoàn luật sư ở thành phố hồ chí minh,nhưng sau đó đã bị đào thải tẩy chay,do năng lực yếu kém cũng như tư tưởng tiêu cực,chuyên môn xuyên tạc chống đối đảng và nhà nước ta,vì thế anh ta đã từng vào tù nhưng có vẻ như anh ta vẫn chưa rút kinh nghiệm cho bản thân mình.

  Trả lờiXóa
 11. Đảng không cần mỗi người dân phải biết ơn đến những gì mà Đảng đã làm cho nhân dân, những gì mà Đảng đem lại cho nhân dân. Nhưng mỗi người dân cũng nên biết rằng đã không biết ơn thì ít nhất cũng đừng nói xấu những người đã đem lại cho mình cuộc sống tốt hơn chứ. Cái loại như Lê Công Định sống sẽ không có ai còn dám giúp hắn nữa.

  Trả lờiXóa
 12. Những gì mà Đảng đã làm cho đến thời điểm hiện tại thì không ai là không biết cả. Lê Công Định là một người như thế nào không nói ai cũng hiểu. Những gì mà một tên bất hảo, cực đoan nói thì liệu còn ai tin không. Những gì mà Lê Công Định nói ra chỉ là xuyên tạc, phỉ báng Đảng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Dân chủ Lê Công Định là một người như thế nào thì không cần nói ai cũng biết là một tên bất hảo, tiêu cực. Hắn luôn có thái độ chống đối chế độ, luôn tìm mọi cơ hội để xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ Đảng, chửi bới chế độ. Những phần tử như thế này cần phải được xử lí để làm gương cho những thành phần bất hảo, có thái độ chống đối.

  Trả lờiXóa