TIN TỨC

Việt Tân bôi nhọ Bác Hồ

PT@!
Việt Tân bôi nhọ Bác Hồ

Mới đây, trên trang facebook Việt Tân, một trang mạng xã hội của lũ dân chủ chuyên đi chống phá chính quyền đã đăng một bài viết thể thơ lục bát kèm một bức ảnh Bác Hồ đang trò chuyện cùng các cháu thanh niên thiếu niên nhi đồng. Nội dung bài thơ là sự chối bỏ công lao trời bể của Bác Hồ, xuyên tạc lịch sử một cách trắng trợn “bác là dân ba tàu… giết bao anh tài… bác là ác nhân…” nhằm bôi đen về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đây không phải là lần đầu tiên Việt Tân đề cập và xuyên tạc trắng trợn về chủ tịch Hồ Chí Minh. 

Cuộc đời Chủ tịch Hồ Chí Minh là một cuộc đời trong sáng cao đẹp của một người cộng sản vĩ đại, một anh hùng dân tộc kiệt xuất, một chiến sĩ quốc tế lỗi lạc, đã đấu tranh không mệt mỏi và hiến dâng cả đời mình cho Tổ quốc, cho nhân dân, vì lý tưởng cộng sản, vì độc lập, tự do của các dân tộc bị áp bức, vì hòa bình và công lý trên thế giới.

Cả đời người đã cống hiến, hy sinh cho dân, cho nước, Bác đã để lại cho chúng ta một niềm tự hào, tin yêu vô bờ bến và niềm biết ơn vô tận đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất Bắc Nam và dựng xây đất nước chúng ta. Hình ảnh người đã, đang và sẽ còn sống mãi trong mỗi người dân Việt Nam. 

Tuy nhiên, trong chiến dịch của các thế lực thù địch chống phá Việt Nam mà nổi trội là tổ chức Việt Tân, đã có rất nhiều lần chúng dùng những thủ đoạn, chiêu trò xúc phạm, xuyên tạc, bôi nhọ Bác Hồ với ý đồ hạ thấp uy tín của Bác, đồng thời quy chụp bản chất, nói xấu chế độ, nói xấu Đảng, Nhà nước Việt Nam. Lũ phản động này không từ mọi thủ đoạn. Những dù chúng có lộng ngôn đến đâu thì cũng không thể làm xấu đi hình ảnh Bác được, vì Bác sống mãi trong lòng người dân Việt Nam yêu nước.

Trong thời đại khoa học công nghệ phát triển, các thế lực thù địch đang triệt để sử dụng mạng xã hội để chống phá. Biến mạng xã hội thành công cụ đắc lực của chúng. Bên cạnh những trang mạng, tài khoản tích cực thì cũng có những trang mạng, tài khoản tiêu cực, ví dụ như tài khoản Việt Tân chẳng hạn, nó là nơi để những kẻ cơ hội xấu xa, kiếm sống nhàn hạ bằng ngòi bút bất lương hạ thấp uy tín lãnh đạo Việt Nam. Chủ tịch Hồ Chí Minh là tượng đài vững chãi mà các thế lực đối trọng không bao giờ từ bỏ. Việt Tân với những phát ngôn khiến cả dân tộc bất bình đã thể hiện rõ bản chất xấu xa, đê tiện cho cái mưu đồ chính trị của chúng.


Xúc phạm chủ tịch Hồ Chí Minh cũng đồng nghĩa với xúc phạm dân tộc Việt Nam, động chạm đến trái tim của toàn thể con người Việt Nam. Rất mong các cơ quan chức năng vào cuộc, không thể để trang mạng xã hội Việt Tân lộng ngôn như thế này được.

3 nhận xét:

  1. Việc cái đám Việt Tân xúc phạm chủ tịch Hồ Chí Minh thì cũng chỉ là mấy tin rác. Sự vĩ đại của Bác như thế nào chắc không cần nói thì ai cũng biết, không ai tin cái đám phản động này đâu. Suốt ngày đi xuyên tạc, bôi nhọ Bác thì chả khác nào chúng đang tự đẩy mình ra khỏi cái xã hội này cả.

    Trả lờiXóa
  2. Sự vĩ đại của chủ tịch Hồ Chí Minh thì không chỉ là người Việt Nam mà cả thế giới đều phải công nhận. Không chỉ về đạo đức phong cách sống mà cả tài lãnh đạo tuyệt vời của Người. Cái đám Việt Tân cũng bọn phản động trong nước suốt ngày kêu ca, chửi rủa, bôi nhọ Bác cũng chỉ là đang tự tát thẳng vào mặt mình và làm cho mọi người khinh rẻ mà thôi.

    Trả lờiXóa
  3. Rồi người nước ngoài sẽ nghĩ gì khi biết cả thế giới còn phải nể, phải kính trọng chủ tịch Hồ Chí Minh mà người dân trong nước còn một bộ phận còn đang xuyên tạc, bôi nhọ vị lãnh tụ vĩ đại của đất nước. Hình ảnh của đất nước trên trường quốc tế mà cả nước đang cố gắng xây dựng từng ngày lại bị cái lũ phản động Việt Tân đạp đổ

    Trả lờiXóa