TIN TỨC

Nguyễn Tường Thụy lại câu View!

Bờm@

 Nguyễn Tường Thụy lại câu View!

Đầu tháng 1/2017, Công an quận Thanh Xuân có Thông báo số 110/CQĐT-ĐTTH về việc “Bắt người phạm tội quả tang” đối với Vũ Văn Hùng . 

Trước đó, một loạt các bài viết của làng “dân chủ” Việt cho ràng Vũ Văn Hùng bị bắt cóc, bị câu lưu. Và sau khi có thông báo trên thì “dân chủ” đua nhau xuyên tạc rằng Vũ Văn Hùng bị Công an gài bẫy, bị Công an bắt người bạo ngược. Và tất nhiên một kẻ như Nguyễn Tường Thụy thì không bỏ lỡ cơ hội đánh bóng tên tuổi này.

Cụ thể

Nguyễn Tường Thụy có bài viết đăng trên trang mạng của đài RFA với tựa đề “Vụ án thầy Vũ Văn Hùng - Qui trình bắt người bạo ngược”. 

Thụy viết:

“Chúng đánh anh, anh phản ứng lại cũng là điều bình thường, sự phản ứng ấy không phải là hành vi phạm tội mà là quyền tự vệ. Quyền tự vệ được pháp luật thừa nhận. Một người bản tính thiện, sức khỏe yếu như VH, lại đang ở thế bị động, hoàn toàn không có khả năng tấn công hai tên côn đồ trẻ khỏe tới mức gây thương tích nặng được. Mọi tình tiết trong vụ này cho thấy không hề có việc hai tên côn đồ kia bị thương tích nặng do Vũ Hùng vượt quá giới hạn phòng vệ chính đáng. ”

Đọc xong chắc hẳn ai cũng biết đây là kiểu găp lửa bỏ tay ngừoi của Nguyễn Tường Thuy, kiểu thanh minh cho đồng bọn một cách chống đối.

Cần nhắc lại rằng, sau khi Vũ Văn Hùng tham dự liên hoan cùng “Hội Giáo Chức Chu Văn An”, Hùng uống rượu. Và khi trong người đã có men rượu, Vũ Hùng đã có hành vi xô xát với một số người đi đường. Với bản chất côn đồ sẵn có, Hùng đã dùng dao có sẵn trong người chém gây thương tích đối với người va chạm. Hành vi của Vũ Hùng trước sự chứng kiến của những người xung quanh, đã lập tức bị Công an quận Thanh Xuân tạm giữ. Theo kết quả ban đầu, hành vi của Vũ Văn Hùng đã cấu thành “Tội gây rối trật tự công cộng”, quy định tại Điều 245 Bộ luật hình sự. 

Thế mà Nguyễn Tường Thụy còn xuyên tạc thành phòng vệ chính đáng được, đúng là lưỡi không xương.

Chúng ta nhớ lại rằng, Vũ Văn Hùng là người đã từng có tiền án vi phạm pháp luật. Năm 2009, Vũ Văn Hùng từng bị TAND TP Hà Nội tuyên phạt 3 năm tù giam, phạt quản chế 3 năm tại địa phương với tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” với hành vi treo khẩu hiệu có nội dung chống Nhà nước tại cầu vượt Mai Dịch ngày 28/7/2008. 

Chưa hết, Nguyễn Tường Thụy còn so sánh rằng, Vũ Văn Hùng bị bắt giống như cách của Bùi Thị Minh Hằng trước đây bị bắt, đều là bị gài bẫy.

Đều là giọng điệu bao che ngông cuồng cho đồng bọn của Thụy. Đây cũng là cách để Thụy đánh bóng tên tuổi của mình trong làng “dân chủ”.

7 nhận xét:

 1. Đều là giọng điệu bao che ngông cuồng cho đồng bọn của Thụy. Đây cũng là cách để Thụy đánh bóng tên tuổi của mình trong làng “dân chủ”.

  Trả lờiXóa
 2. Mong rằng tất cả mọi người hãy nêu cao tinh thần cảnh giác để không bị Thụy lợi dụng đạt được âm mưu của hắn.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là "Lưỡi không xương nhiều đường lắt léo, Miệng không vành mó méo tứ phương"! Giọng điệu của rận chủ thì chúng ta không còn lạ lẫm gì, nhất là đối với Nguyễn Tường Thuỵ, một kẻ lợi dụng đánh bóng tên tuổi, thì cái gì hắn chả nghĩ ra được!

  Trả lờiXóa
 4. Việc Vũ Văn Hùng bị bắt chính là gáo nước dội lên đám "rận chủ" đồng đảng, chúng lo lắng cho bản thân nên điên cuồng tìm cách rêu rao, nói xấu đảng, nhà nước bằng đủ thứ do chúng tự tưởng tượng ra!

  Trả lờiXóa
 5. Việc lớn tiếng bênh vực một kẻ có tiền án tiền sự, sẵn sàng mang theo dao trong người, cho thấy bản chất của Nguyễn Tường Thuỵ chẳng khác gì Vũ Văn Hùng cả. Việc vu không chính quyền, bịa đặt thông tin sai sự thật của Thuỵ cần phải được ngăn chặn.

  Trả lờiXóa
 6. Chiêu trò đánh bóng tên tuổi thì chúng ta gặp nhiều rồi, đều là lũ rận chủ nhân cơ hội những sự kiện chính trị để đưa ra những phát ngôn láo toét, nhằm tìm cách được chú ý đến mà thôi!

  Trả lờiXóa
 7. Kiểu lập luận bao che, gắp lửa bỏ tay người của Thuỵ cho thấy hắn đang có gắng có tí tiếng nói trong làng rận chủ! Nếu còn tiếp tục có nhưng phát ngôn bậy bạ, hành vi chống phá, hắn sớm sẽ có kết thúc như Vũ Văn Hùng là thôi!

  Trả lờiXóa