TIN TỨC

Ngày tàn của Hội Anh em dân chủ không còn xa

Bờm@!
 Ngày tàn của Hội Anh em dân chủ không còn xa

Hội Anh em dân chủ được thành lập ngày 24/4/2013 trên trang mạng xã hội Facebook, do LS Nguyễn Văn Đài sáng lập. Hội Anh em dân chủ là tập hợp của những thành viên vô công rỗi việc, ăn chơi đua đòi, lười nhác, bất mãn, ấu trĩ về mặt chính trị. Dưới sự điều hành của Đài, “Hội Anh em dân chủ” đã trở thành “nhà chứa” của những người có quan điểm lệch lạc, đi ngược lại với quan điểm, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước.

Đáng chú ý, tổ chức này được thành lập không đơn thuần chỉ là do Nguyễn Văn Đài khởi xướng mà đứng đằng sau tổ chức, chỉ đạo thành lập và đường hướng hoạt động cho Hội anh em dân chủ chính là Hà Đông Xuyến. Mà Hà Đông Xuyên chính là một thành viên cốt cán của tổ chức phản động, khủng bố Việt Tân. Vì lẽ đó, có thể nói dù mang danh xưng là một tổ chức “xã hội dân sự” nhưng bản chất của Hội anh em dân chủ chính là một cánh tay nối dài của tổ chức phản động, khủng bố Việt Tân. Điều này phù hợp với chủ trương phát triển lực lượng chống phá về trong nước của tổ chức phản động khủng bố Việt Tân.

Trong vòng 4 năm (2013 - 2017), Hội Anh em dân chủ thường xuyên có các hoạt động chống phá bằng việc lấn làn sang việc triệt để lợi dụng “dân chủ”, “quyền con người”, các vấn đề phức tạp về an ninh trật tự để kích động, lừa bịp quần chúng nhân dân biểu tình chống Trung Quốc, tuần hành gây rối để “bảo vệ cây xanh”, biểu tình, gây rối, chống đối cơ quan chức năng, gây mất an ninh trật tự trong sự cố ô nhiễm môi trường biển các tỉnh miền Trung. Dưới sự chỉ đạo, của các tổ chức phản động nước ngoài, tổ chức khủng bố Việt Tân chúng liên tiếp “bơm” tiền cho Hội Anh em dân chủ yêu cầu Nguyễn Văn Đài tổ chức các khóa huấn luyện, đào tạo cách thức chống phá chính quyền dưới hình thức “bất bạo động” hay cách thức “vượt tường lửa” đối phó với cơ quan chức năng và lực lượng Công an. Và thật công bằng khi cái kết cho cái Hội phi pháp và nhóm đối tượng này là rất thích đáng khi Nguyễn Văn Đài bị bắt vào ngày 16/12/2015, thì đồng loạt các đối tượng khác cũng xếp hàng “nhập kho” ngay sau đó.

Tuy rằng, thành viên của Hội Anh em dân chủ cứ lần lượt đội nón ra đi, vẫy chào đồng chí đồng đội để ăn cơm Nhà nước nhưng dạo gần đây, những tên dân chủ cuội còn sót lại trong Hội vẫn tiếp tục hoạt động chúng vừa đăng tải thông tin sai lệch: “Cơ quan chức năng ngăn cản sự tham gia bào chữa của các thành viên trong Hội anh em dân chủ”.

Pháp luật luôn công bằng với tất cả các công dân, không có chuyện cơ quan chức năng ngăn cản việc thực thi pháp luật diễn ra. Cơ quan chức năng làm việc theo Hiến pháp, pháp luật và theo trình tự, thủ tục, không đủ các tiêu chí của pháp luật đưa ra hoặc trường hợp đặc biệt được pháp luật quy định thì không được tham gia bào chữa . Sẽ không có chuyện bọn chúng muốn làm gì thì làm được.

Đối với những tên phản nước này, chúng đã bị những đồng đô la “bẩn” làm cho mờ mắt, bán rẻ lương tâm và giá trị bản thân để chống lại Nhà nước Việt Nam, chống lại quê hương dân tộc của mình, thật là nhục nhã thay!. Việc cơ quan chức năng phát hiện ra tội phạm là hoạt động đúng chức trách nhiệm vụ và đúng quy định của pháp luật. Không có chuyện bắt bớ người vô tội hoặc ngăn cản việc bào chữa như mấy tên lộng ngôn này nói

8 nhận xét:

 1. có thể nói dù mang danh xưng là một tổ chức “xã hội dân sự” nhưng bản chất của Hội anh em dân chủ chính là một cánh tay nối dài của tổ chức phản động, khủng bố Việt Tân. Điều này phù hợp với chủ trương phát triển lực lượng chống phá về trong nước của tổ chức phản động khủng bố Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 2. Pháp luật luôn công bằng với tất cả các công dân, không có chuyện cơ quan chức năng ngăn cản việc thực thi pháp luật diễn ra. Cơ quan chức năng làm việc theo Hiến pháp, pháp luật và theo trình tự, thủ tục, không đủ các tiêu chí của pháp luật đưa ra hoặc trường hợp đặc biệt được pháp luật quy định thì không được tham gia bào chữa . Sẽ không có chuyện bọn chúng muốn làm gì thì làm được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Pháp luật thì luôn luôn công bằng đối với tất cả mọi công dân. Những hành vi sai phạm của bọn phản động như hội anh em dân chủ hay xa hơn là VIệt Tân không sớm thì muộn cũng sẽ phải đứng trước vành móng ngựa mà thôi. Không có chuyện muốn làm gì thì làm rồi không có hình thức xử lí được. Bọn phản động này bị bắt chỉ là chuyện sớm muộn thôi.

   Xóa
 3. Bản chất thực sự của Hội anh em dân chủ chắc hẳn ai ai cũng biết. Tổ chức "xã hội dân sự" này hoạt động chủ yếu là chống đối lại những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, chính quyền nhân dân. Đặc biệt là đứng sau tổ chức "xã hội dân sự" này là Tổ chức khủng bố Việt Tân, thực sự là cánh tay nối dài của Việt Tân để chống đối lại Đảng và nhà nước. Đề nghị các cơ quan có chức trách loại bỏ đi tổ chức phản động này.

  Trả lờiXóa
 4. Là những người hay đọc báo mạng thì ắt hẳn aicungx biết Nguyễn Ngọc Như Quỳnh hay Trần Thị Nga bị bắt là mở đầu cho việc suy tàn của đám Việt Tân. Không những thế mà Phạm Đoan Trang cũng bị cơ quan An ninh bắt về điều tra. Pháp luật luôn công bằng, những tổ chức phản động như hội anh em dân chủ sớm muộn gì cũng ta rã mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. từ xa xưa thì chính nghĩa luôn thắng, luật nhân quả sẽ đến không sớm thì muộn. Việc cái đám Việt Tân hay hội anh em dân chủ sống không nhớ nguồn, chà đạp lên sự hào hùng của lịch sử dân tộc thì phải sớm trả giá thôi. Pháp luật nước ta công bằng, nghiêm minh, không ai sai phạm mà có thể trốn tội cả.

  Trả lờiXóa
 6. Và thật công bằng khi cái kết cho cái Hội phi pháp và nhóm đối tượng này là rất thích đáng khi Nguyễn Văn Đài bị bắt vào ngày 16/12/2015, thì đồng loạt các đối tượng khác cũng xếp hàng “nhập kho” ngay sau đó

  Trả lờiXóa
 7. Lợi dụng cái mác “tự do”, “dân chủ”, “quyền con người”, chúng đã gây ra nhiều vụ biểu tình, phá phách, gây rối, lừa bịp quần chúng nhân dân, móc nối kích động tầng lớp thanh niên, đặc biệt là sinh viên còn non trẻ để nhồi nhét tư tưởng cực đoan chống đối.

  Trả lờiXóa