Tiếng nói trẻ blog
Searching...

LINH MỤC NGUYỄN DUY TÂN PHÁT NGÔN "LÁO TOÉT" Ở ÚC

Đăng lúc: Thứ Hai, 15 tháng 1, 2018
Hãy like nếu bài viết có ích →

PT@!

LINH MỤC NGUYỄN DUY TÂN PHÁT NGÔN "LÁO TOÉT" Ở ÚC

Vào ngày 06/01, linh mục Nguyễn Duy Tân ngang nhiên trước một đám cờ vàng tại Brisbane, Úc để nói về “viễn tượng cho Việt Nam năm 2050” với luận điệu xuyên tạc trắng trợn rằng: Việt Nam sẽ sát nhập vào Trung Quốc? Ngư dân Việt Nam ra khơi phải cắm cờ Trung Quốc? Rồi y còn tiên tri Đảng Cộng sản sẽ sụp đổ vào năm 2050?

Đến ngày 07/01, linh mục Tân được lũ “rận chủ” lưu vong dẫn sang thành phố Sydney. Tại đây, lm Tân lại tiếp tục bóp méo, xuyên tạc về tình hình tôn giáo Việt Nam. Đáng chú ý, lần này linh mục Tân còn vạch ra cho đồng bọn “Con đường” chống phá đất nước đó là “để giải tán Đảng Cộng sản thì phải thành lập Quốc hội người việt nhân bản với nhiệm vụ ban đầu là làm thẻ căn cước cho 1 triệu, 2 triệu người ở hải ngoại, sau đó tìm kiếm sự ủng hộ của người Việt trong nước, sự hậu thuẫn của Tổng thống Mỹ”.

Linh mục Nguyễn Duy Tân sinh năm 1968, hiện là quản xứ Thọ Hòa, ấp Thọ Hòa, xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Ông ta từng biết đến là người có những phát ngôn ngông trên mạng Internet như:

- “Nếu các linh mục chúng ta mà đoàn kết, thì Cộng Sản sẽ phải giải tán sớm thôi. Cộng sản giải tán để cho dân đỡ khổ”.

- “Tôi cầu mong cho Cộng Sản đừng phạm tội ác chống lại nhân loại”.

- “Tôi chỉ muốn Cộng Sản được giải thể ; để cho đất nước , cho dân tộc được tự do , dân chủ và nhân quyền”.

- “Vào năm 2018 chế độ Cộng Sản ở Việt Nam sẽ giải thể , để cho Việt Nam có tự do , dân chủ và nhân quyền”.

- “Đồng tình ủng hộ Vũ Quang Thuận thực hiện phương thức đấu tranh bất bạo động để giải thể chế độ Cộng Sản tại Việt Nam”.

- “Cộng Sản luôn đóng vai ác, Hoa Kỳ luôn đóng vai thiện”.

- “Hiến kế cho Sài Gòn hết kẹt xe: Bước 1, giải tán đảng Cộng sản”.

Lịch sử đã chứng minh rằng từ khi có Đảng Cộng sản lãnh đạo cách mạng Việt Nam đã trải qua những chặng đường đấu tranh oanh liệt và thắng lợi vẻ vang, từng bước mang lại độc lập, tự do, ấm no, hạnh phúc cho nhân dân. Vậy mà ông cha sứ này lại phát ngôn quá ngông cuồng, quay lung lại với lịch sử, đáng bị xã hội lên án. 

Chuyến đi của linh mục Nguyễn Duy Tân lần này như là cái cách mà ông ta đánh bóng tên tuổi, tranh thủ tìm sự viện trợ của đám rận chủ bên ngoài, đám “ba que xỏ lá”.Một linh mục mà lại đi “bợ đít”, giao du với lũ lưu vong “ba sọc” như vậy thì còn xứng đáng không?


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY