TIN TỨC

LINH MỤC NGUYỄN DUY TÂN PHÁT NGÔN "LÁO TOÉT" Ở ÚC

PT@!

LINH MỤC NGUYỄN DUY TÂN PHÁT NGÔN "LÁO TOÉT" Ở ÚC

Vào ngày 06/01, linh mục Nguyễn Duy Tân ngang nhiên trước một đám cờ vàng tại Brisbane, Úc để nói về “viễn tượng cho Việt Nam năm 2050” với luận điệu xuyên tạc trắng trợn rằng: Việt Nam sẽ sát nhập vào Trung Quốc? Ngư dân Việt Nam ra khơi phải cắm cờ Trung Quốc? Rồi y còn tiên tri Đảng Cộng sản sẽ sụp đổ vào năm 2050?

Đến ngày 07/01, linh mục Tân được lũ “rận chủ” lưu vong dẫn sang thành phố Sydney. Tại đây, lm Tân lại tiếp tục bóp méo, xuyên tạc về tình hình tôn giáo Việt Nam. Đáng chú ý, lần này linh mục Tân còn vạch ra cho đồng bọn “Con đường” chống phá đất nước đó là “để giải tán Đảng Cộng sản thì phải thành lập Quốc hội người việt nhân bản với nhiệm vụ ban đầu là làm thẻ căn cước cho 1 triệu, 2 triệu người ở hải ngoại, sau đó tìm kiếm sự ủng hộ của người Việt trong nước, sự hậu thuẫn của Tổng thống Mỹ”.

Linh mục Nguyễn Duy Tân sinh năm 1968, hiện là quản xứ Thọ Hòa, ấp Thọ Hòa, xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Ông ta từng biết đến là người có những phát ngôn ngông trên mạng Internet như:

- “Nếu các linh mục chúng ta mà đoàn kết, thì Cộng Sản sẽ phải giải tán sớm thôi. Cộng sản giải tán để cho dân đỡ khổ”.

- “Tôi cầu mong cho Cộng Sản đừng phạm tội ác chống lại nhân loại”.

- “Tôi chỉ muốn Cộng Sản được giải thể ; để cho đất nước , cho dân tộc được tự do , dân chủ và nhân quyền”.

- “Vào năm 2018 chế độ Cộng Sản ở Việt Nam sẽ giải thể , để cho Việt Nam có tự do , dân chủ và nhân quyền”.

- “Đồng tình ủng hộ Vũ Quang Thuận thực hiện phương thức đấu tranh bất bạo động để giải thể chế độ Cộng Sản tại Việt Nam”.

- “Cộng Sản luôn đóng vai ác, Hoa Kỳ luôn đóng vai thiện”.

- “Hiến kế cho Sài Gòn hết kẹt xe: Bước 1, giải tán đảng Cộng sản”.

Lịch sử đã chứng minh rằng từ khi có Đảng Cộng sản lãnh đạo cách mạng Việt Nam đã trải qua những chặng đường đấu tranh oanh liệt và thắng lợi vẻ vang, từng bước mang lại độc lập, tự do, ấm no, hạnh phúc cho nhân dân. Vậy mà ông cha sứ này lại phát ngôn quá ngông cuồng, quay lung lại với lịch sử, đáng bị xã hội lên án. 

Chuyến đi của linh mục Nguyễn Duy Tân lần này như là cái cách mà ông ta đánh bóng tên tuổi, tranh thủ tìm sự viện trợ của đám rận chủ bên ngoài, đám “ba que xỏ lá”.Một linh mục mà lại đi “bợ đít”, giao du với lũ lưu vong “ba sọc” như vậy thì còn xứng đáng không?

9 nhận xét:

 1. Chuyến đi của linh mục Nguyễn Duy Tân lần này như là cái cách mà ông ta đánh bóng tên tuổi, tranh thủ tìm sự viện trợ của đám rận chủ bên ngoài, đám “ba que xỏ lá”.Một linh mục mà lại đi “bợ đít”, giao du với lũ lưu vong “ba sọc” như vậy thì còn xứng đáng không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Linh mục Nguyễn Duy Tân đúng là một kẻ cẩu tặc.

   Xóa
 2. Đất nước chúng ta không cần loại người như linh mục Nguyễn Duy Tân, nếu mà Nguyễn Duy Tân yêu cờ vàng thì các cơ quan chức năng hãy trục xuất hắn ra khỏi đất nước Việt Nam để xem bọn Việt Tân chúng có đối xử với Nguyễn Duy Tân được như ở Việt Nam không.

  Trả lờiXóa
 3. Không thể chấp nhận một con người như linh mục Nguyễn Duy Tân chỉ vì mấy đồng tiền của những tổ chức phản động ở bên nước ngoài tài trợ mà hắn có thể đi xuyên tạc sự thật một cách trắng trợn về đất nước và con người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Những hành động mà linh mục Nguyễn Duy Tân đã làm đi ngược lại đạo lý làm người. Cần có những biện pháp giáo dục, cải tạo đối với linh mục Nguyễn Duy Tân không để cho linh mục Tân có những hành động ngang ngược như vậy được nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Linh mục Nguyễn Duy Tân đã có nhiều bài viết và phát ngôn xuyên tạc về tình hình tự do tôn giáo của Việt Nam, đồng thời kêu gọi các tổ chức nước ngoài can thiệp vào Việt Nam. Những hành động xuyên tạc trắng trợn đó của Nguyễn Duy Tân là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 6. Một con người có những phát ngôn ngông cuồng như vậy thì sao có thể xứng đáng là người Việt Nam. Nếu mà ông Nguyễn Duy Tân ca nói xấu về Việt Nam như vậy thì ông có thể biến sang nước khác sống xem ông chịu được bao nhiêu ngày với những lời nói ngông cuồng như vậy

  Trả lờiXóa
 7. Cho dù linh mục Nguyễn Duy Tân có xuyên tạc thế nào đi nữa thì cũng không thể làm thay đổi được sự tin tường của cộng đồng quốc tế về tình hình tự do tín ngưỡng, tôn giáo ở Việt Nam đâu. Vậy nên ông Tân hãy dừng lại những hành động đó không sẽ phải bị xử lý theo pháp luật.

  Trả lờiXóa
 8. Những phát ngôn ngông cuồng của ông Nguyễn Duy Tân để làm suy giảm niềm tin của cộng đồng quốc tế đối với Việt Nam. Tuy nhiên âm mưu đó của ông và những kẻ phản động sẽ chẳng bao giờ thành hiện thực được đâu. Vì chẳng có ai tin vào những gì mà ông và những kẻ phản động kia dàn dựng để xuyên tạc về Việt Nam.

  Trả lờiXóa