TIN TỨC

Lê Công Đinh lại lộng ngôn

PT@!

  Lê Công Đinh lại lộng ngôn

Mới đây trên trang Facebook cá nhân của mình, Lê Công Định đã đăng tải bài viết có tựa đề: “về đâu?”, qua đó bình luận câu nói của nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang: "Nếu tình hình tham nhũng và suy thoái không được loại trừ, Đảng này, chế độ này, đất nước này sẽ đi về đâu?". Từ câu phát biểu này, hắn ta suy diễn thêm rằng: “Xin thưa, nếu không loại trừ tham nhũng và suy thoái, đảng/chế độ này tất diệt vong, còn đất nước này chắc chắn sẽ thoát nạn và bước sang trang sử mới với nhiều hy vọng tốt đẹp. Hai chủ thể này đang đi trên hai con đường nghịch chiều nhau. Đừng nhầm lẫn về chủ thể”, “Chỉ có điều, cho đến khi bị diệt vong hoàn toàn, đảng/chế độ này vẫn tiếp tục gây tang tóc. Đó là cái giá phải trả cho dân tộc nào đã chấp nhận và cưu mang nó. Sự khốn nạn của nó là nguồn gốc của cái nạn khốn của chúng ta”.

Trong khi đó phát biểu của nguyên chủ tịch nước có nội dung đầy đủ là: “Nếu tình hình tham nhũng và suy thoái không được loại trừ, Đảng này, chế độ này, đất nước này sẽ đi về đâu? Người chép sử không bao giờ viết chữ "nếu". Chính vì vậy mà ngay lúc này, Đảng và những người nắm giữ vai trò chèo lái đất nước phải kiên quyết hành động. Nhân dân luôn đứng bên cạnh Đảng, đồng lòng đi theo Đảng bằng cả lý trí và trái tim để thực hiện đến cùng cuộc đấu tranh này. Mỗi chúng ta rồi đây đều phải đứng trước sự phán xét công bằng của lịch sử, của dân tộc”. Nội dung của phát biểu này là kêu gọi nhân dân chung tay góp sức với Đảng trong công cuộc đẩy lùi tham nhũng và thời gian qua, vấn đề này đã được Đảng, Nhà nước ta thực hiện một cách rất cương quyết, được nhân dân tin tưởng.

Mội kẻ như Lê Công Định lại có thể xuyên tạc, suy diễn từ những vụ việc tham nhũng đến mong muốn “chế độ diệt vong”. Rõ ràng đây là cái cách khéo léo lồng ghép câu chuyện của Lê Công Định, làm cho người khác hiểu nhầm là hắn cũng muốn chống tham nhũng nhưng thực chất là lồng ghép các luận điệu xuyên tạc chế độ, phủ nhận cách mạng của cha ông ta. Từng là một người vào tù ra tội, đã được ra tù trước thời hạn, những tưởng hắn ăn năn hối cải biết “quay đầu là bờ”, nhưng không, vẫn “chứng nào tật ấy”, thường xuyên có các bài viết đi ngược lại các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta.

Chúng ta đều quá rõ về Lê Công Định, một kẻ tráo trở trong giới dân chủ từng vào tù ra tội, thường xuyên đăng tải các bài viết có nội dung xuyên tạc nhằm chống chính quyền. Đói với một kẻ như vậy thì những bài viết của hắn không có gì mới lạ ngoài mục đích chống chính quyền cả. 

2 nhận xét:

  1. Lê Công Định có nhiều hành vi chống đối chính quyền, xuyên tạc các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước. Kích động người dân gây rối trật tự công cộng. Những hành động sai phạm của hắn đã được cơ quan chức năng nhắc nhở nhiều lần nhưng vẫn chứng nào tật ý.

    Trả lờiXóa
  2. Cho dù Lê Công Định có xuyên tạc nói xấu các lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước và nói xấu về chế độ thì cũng không làm giảm niềm tin của người dân vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước. Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm.

    Trả lờiXóa