TIN TỨC

Zâm chủ Trần Thị Nga chuẩn bị lên thớt!

PT@!
 Zâm chủ Trần Thị Nga chuẩn bị lên thớt!


Theo thông tin được biết, ngày 22/12/2017, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội sẽ mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ án hình sự Trần Thị Nga (sinh năm 1977, trú tại phường Hai Bà Trưng, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam theo quy định tại Điều 88 Bộ luật hình sự 

Trong khoảng thời gian từ tháng 9/2014 đến tháng 1/2017, Trần Thị Nga đã trực tiếp lập các tài khoản Blog, Facebook cá nhân “Thuy Nga,” “Tran Thi Nga” và trang YouTube “trần thúy nga,” đã làm ra, tàng trữ 13 video clip có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin, bịa đặt và sử dụng trang mạng xã hội để đăng tải các video clip nhằm truyền bá những tư tưởng phản động, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, gây hoang mang trong nhân dân, phá hoại khối đoàn kết toàn dân; gieo rắc sự nghi ngờ, bất mãn với chính quyền nhằm chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Trần Thị Nga còn viết, dán nhiều biểu ngữ có nội dung bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lực lượng Công an, tẩy chay bầu cử Quốc hội khóa 14 và bầu cử Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Ngày 21/1/2017, Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Hà Nam thi hành lệnh bắt tạm giam và khám xét nơi ở đối với Trần Thị Nga về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, quy định tại Điều 88, Bộ luật Hình sự. Khi cơ quan ANĐT tiến hành bắt giữ, đối tượng Trần Thị Nga đang truy cập mạng internet đưa một số video, clip, bài viết tuyên truyền chống Nhà nước.

Trước đó, trong phiên xét xử sơ thẩm ngày 25/7/2017 Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam đã tuyên Trần Thị Nga 9 năm tù giam, 5 năm quản chế sau khi chấp hành xong án phạt tù.

7 nhận xét:

 1. Những kẻ như Trần Thị Nga thì phải ngồi tù cho thông não dần đi.

  Trả lờiXóa
 2. Nhìn vào bảng thành tích chống lại đất nước của Thị Nga thì ai cũng phải “phục sát đất” là một kẻ đầu xỏ, chuyên xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, vu cáo chính quyền, làm tay sai chống phá hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam cho bọn ngoại bang và bè lũ vong quốc.

  Trả lờiXóa
 3. Nga thường xuyên viết bài vu cáo chính quyền, xuyên tạc lịch sự, tình hình kinh tế, chính trị xã hội Việt Nam; trả lời phỏng vấn theo đơn “đặt hàng” của rận chủ trên các công cụ truyền thông “rẻ tiền” như RFI, RFA, VOA…với nội dung xuyên tạc sự thật; Nga với cái tính lăng loàn ghê gớm, thường xuyên có mặt tại các buổi gây rối an ninh trật tự do lũ rận kích động và là hạt nhân cốt cán trong việc hô hào chống phá hòa bình, ổn định của Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với sự cống hiến không biết mệt mỏi cho sự nghiệp chống lại đất nước và dân tộc như vậy, nên thị luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt ưu ái từ các thế lực phản động cũng là điều dễ hiểu, bởi Thị phải tích cực kiếm thật nhiều những đồng tiền dơ bẩn hơn nữa để có thể đảm bảo cho đời sống lăng loàn của thị và còn để nuôi sống những đứa con không cha ra đời nữa chứ .

   Xóa
 4. Lại một thành phần cố tình đánh bóng tên tuổi, bán rẻ quốc gia, dân tộc, tuy nhiên hành vi của ả sớm bị phát hiện và đưa vào trại giam. 9 năm tù có nhẹ với những đối tượng này không?

  Trả lờiXóa
 5. Haizz, hành vi cố gắng gây dựng tên tuổi một cách ngu học và thiểu năng bằng chiêu bài cũ kỹ này mà vẫn có đối tượng dùng. Thiết nghĩ, hành vi chửi bới, xúc phạm lung tung này sớm đưa ả đến với nhà giam thôi!

  Trả lờiXóa
 6. Ả có hành vi phao tin, bịa đặt và sử dụng trang mạng xã hội để đăng tải các video clip nhằm truyền bá những tư tưởng phản động, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, gieo rắc sự nghi ngờ, bất mãn với chính quyền, chia rẽ nội bộ đoàn kết toàn dân. Ả ngu nhưng chắc chắn là 1 tay sai nhiệt tình và sẵn sàng bất chấp. Cần dừng lại ngay những hành vi như vậy!

  Trả lờiXóa