TIN TỨC

Nguyễn Quang A lại ăn nói xằng bậy!

PT@!
 Nguyễn Quang A lại ăn nói xằng bậy!

Mới đây trên trang facebook cá nhân, Nguyễn Quang A đã đăng tải bài viết “VẤN ĐỀ ĐÂU PHẢI MẤY TỜ 100 ĐỒNG” . Nguyễn Quang A lợi dụng việc các tài xế trả phí bằng tiền lẻ gây ồn ứ, ách tắc giao thông để xuyên tạc, vu cáo, xúc phạm các nhà lãnh đạo, quan chức nhà nước. 

Nguyễn Quang A như là một “nhà hoạt động dân chủ” với mác tiến sĩ, ông ta đã thành lập ra cái gọi là “Diễn đàn xã hội dân sự” để tập hợp những kẻ bất mãn, những kẻ lưu manh chính trị cùng những kẻ được cho là bất đồng chính kiến, chống đối Nhà nước Việt Nam. Lợi dụng tự do dân chủ kích động nhân dân đi biểu tình gây bất ổn chính trị xã hội, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng và vi phạm pháp luật của Nhà nước, đi ngược lại lợi ích dân tộc, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, đòi đa nguyên chính trị, đa Đảng đối lập…

Với bản chất của một kẻ chống, Nguyễn Quang A lợi dụng mỗi khi đất nước có sự kiện nhạy cảm để đăng đàn, trả lời phỏng vấn, bình luận trên các đài, báo lá cải, nói xấu đất nước, con người Việt Nam, xuyên tạc sự thật, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm các lãnh đạo, quan chức cấp cao. 

Với sự việc tại trạm thu phí Cai Lậy, Nguyễn Quang A đã đăng tải, chia sẻ tung hô các bài viết của hội anh em dân chủ về hoạt động của cánh tài xế khi dùng từng đồng tiền lẻ trả nhỏ giọt cho nhân viên thu phí khi qua trạm Cai Lậy, trò hề hơn khi vé là 25 nghìn đồng thì chúng trả 25 nghìn 100 đồng và nhất quyết đòi phải trả lại 100. Trong bài viết, Nguyễn Quang A nói: “Ông Phúc… Tưởng ông xóa trạm thu phí….xóa bọn tham nhũng lợi dụng BOT để bóc lột nhân dân….có ngàn biện pháp phản đối sự THAM NHŨNG QUYỀN LỰC của các vị”. 

Những bài viết của Nguyễn Quang A đều có nội dung xuyên tạc, vu cáo cho các đồng chí lãnh đạo Nhà nước ta. Đó là suy nghĩ thiển cận, láo toét của một kẻ chống đối , một tên phản động, đồng thời đánh bóng tên tuổi của hắn trong làng dân chủ Việt, cổ xúy cho những hành vi gây mất an ninh trật tự.

4 nhận xét:

 1. Lại là Nguyễn Quang A, chưa cần biết bản chất sự việc thế nào, cứ xuyên tạc được là hắn xuyên tạc tới bên luôn. Cần có biện pháp nghiêm trị với những kẻ phản động láo toét này.

  Trả lờiXóa
 2. Không đóng góp gì cho đất nước thì thôi, những thành phần cặn bã này luôn tìm mọi cách để ly gián dân tộc. Hành vi phạm tội của chúng là đặc biệt nghiêm trọng, vì vậy, cần có biện pháp xử lý kịp thời!!!

  Trả lờiXóa
 3. Ở đâu có sự kiện nhạy cảm, ở đó có Nguyễn Quang A chẳng sai mà. Đối tượng này luôn tìm cách xuyên tạc gây mất đoàn kết nội bộ, lợi dụng tự do ngôn luận, tự do dân chủ để xuyên tạc, kích động nhân dân. Người dân cần hết sức tỉnh táo đối với đối tượng này!

  Trả lờiXóa

 4. Những bài viết của Nguyễn Quang A đều có nội dung xuyên tạc, vu cáo cho các đồng chí lãnh đạo Nhà nước ta. Đó là suy nghĩ thiển cận, láo toét của một kẻ chống đối , một tên phản động, đồng thời đánh bóng tên tuổi của hắn trong làng dân chủ Việt, cổ xúy cho những hành vi gây mất an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa