TIN TỨC

LÊ VĂN SƠN - PHẢN ĐỘNG MÃI LÀ PHẢN ĐỘNG

PT@!

 LÊ VĂN SƠN - PHẢN ĐỘNG MÃI LÀ PHẢN ĐỘNG

Mới đây trong buổi trả lời phỏng vấn trên đài RFA, Paulus Lê Văn Sơn đã chia sẻ về hành trình bản thân trở thành nhà một phần tử phản động. 

Sơn ước rằng:

“Tôi ước mơ khôn cùng cho tương lai đất nước Việt Nam không còn bóng tối cộng sản phủ lên đầu chúng ta, con cháu chúng ta. ”

“Tôi có nhiều ao ước và đang kết hợp làm việc để cho các bạn trẻ để hàm thụ được nhiều kiến thức đáp ứng thật tốt cho việc nhận thức về nhân quyền, tự do cho quê hương. Tôi muốn được chia sẻ về kiến thức truyền thông, kiến thức đấu tranh bất bạo động”. 

Có thể thấy Lê Văn Sơn là kẻ ảo tưởng, thể hiện đầu óc của một kẻ bị nhồi nhét những tư tưởng chống đối. Lê Văn Sơn (Facebook Paulus Lê Văn Sơn) sinh ngày 20/10/1985 tại xã Hoằng Trung, huyện Hoàng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Từng học Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội, làm quản trị du lịch và hướng dẫn viên. Tuy nhiên, thay vì làm ăn một cách chân chính, cống hiến cho đất nước thì Sơn lại chọn cho mình một con đường rất riêng, đó là tham gia vào phong trào “dân chủ”, chấp nhận bán rẻ lương tâm của bản thân cho đám quan thầy ngoài hải ngoại. Lê Văn Sơn đã chủ động làm cộng tác viên cho các báo đài phản động trong và ngoài nước như: BBC, RFA, VOA,....thường xuyên biên soạn, đăng tải và tán phát các thông tin, tài liệu và bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

Bên cạnh đó, Lê Văn Sơn còn là cánh tay nối dài của tổ chức khủng bố “Việt Tân” ở trong nước thường xuyên dụ dỗ, lôi kéo, tuyển chọn người tham gia tổ chức khủng bố, đồng thời móc nối với các đối tượng cực đoan ra nước ngoài để huấn luyện và lên kế hoạch hành động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Với các hành vi ngông cuồng, coi thường pháp luật, Cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt đối tượng Lê Văn Sơn về tội danh “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, theo Điều 79 - Bộ luật Hình sự nước CHXHCN VIệt Nam. Và trong phiên tòa phúc thẩm, Sơn đã bị Toàn án nhân dân tối cao tuyên phạt 4 năm tù giam và 4 năm quản chế sau khi mãn hạn tù.

Những tưởng sau khi ra tù Lê Văn Sơn sẽ sửa chữa lỗi lầm thì hắn lại tích cực tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân điên cuồng hơn, thậm chí chủ động móc nối, câu kết với các tổ chức phản động lưu vong và các thế lực thù địch ở nước ngoài, để tập hợp lực lượng thành tổ chức chính trị phản động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân dưới phương thức đấu tranh “bất bạo động,” thực hiện âm mưu "diễn biến hòa bình" nhằm lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta. 

Việc công khAi trả lời trước đài RFA mới đây của Lê Văn Sơn nhằm chống phá Đảng, Nhà nước là hành vi vi phạm pháp luật, đáng bị xã hội lên án. Nó thể hiện Lê Văn Sơn là kẻ ảo tưởng, chống phá điên cuồng, một kẻ chạy theo đồng tiền bán rẻ lương tâm. Một kẻ đạo đức, nhân phẩm tồi mà đòi chia sẻ kiến thức cho những con người đang sống tốt, sống có ích cho xã hội, những người không bao giờ đánh đổi bản thân để lấy những đồng tiền dơ bẩn, trở thành tay sai cho bè lũ phản động như Sơn.

11 nhận xét:

 1. Một kẻ vì tiền mà bán rẻ lương tâm, một kẻ bị nhồi sọ bằng những tư tưởng phản động, một kẻ là tay sai của ngoại bang thì lấy tư cách gì để "kết nối các ban trẻ". Hay là Lê Văn Sơn đang cố lừa mị để nhiều bạn trẻ dính vào vòng lao lý giống mình?

  Trả lờiXóa
 2. Lê Văn Sơn vốn được biết đến là một tên “dân chủ cuội”. Từ “cuội” được gắn với Sơn bởi hắn ta thường xuyên lừa tiền, lừa tình, “trẻ không tha, già không buông”,… Đó là những lời tố cáo của một đối tượng trong làng rận chủ có tên Đỗ Đức Hợp đã từng đứng lên tố cáo sự bẩn thỉu của Lê Văn Sơn.

  Trả lờiXóa
 3. Tôi muốn được chia sẻ kiến thức về truyền thông, kiến thức đấu tranh bất bạo động”. Chẳng hiểu Paulus Lê Văn đang nghĩ gì mà lại “ảo tưởng sức mạnh” như vậy?

  Trả lờiXóa
 4. Nếu Lê Văn Sơn vẫn tiếp tục ngoan cố, chống phá Đảng, Nhà nước thì có lẽ ngày hắn tái nhập trại sẽ không còn xa nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Những tưởng sau khi ra tù Lê Văn Sơn sẽ sửa chữa lỗi lầm thì hắn lại tích cực tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân điên cuồng hơn, thậm chí chủ động móc nối, câu kết với các tổ chức phản động lưu vong và các thế lực thù địch ở nước ngoài, để tập hợp lực lượng thành tổ chức chính trị phản động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân dưới phương thức đấu tranh “bất bạo động,” thực hiện âm mưu "diễn biến hòa bình" nhằm lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 6. Bản chất phản Động của Lê Văn Sơn là không hề thay đổi. Những tưởng sau khi ra tù Lê Văn Sơn sẽ sửa chữa lỗi lầm thì hắn lại tích cực tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân điên cuồng hơn, thậm chí chủ động móc nối, câu kết với các tổ chức phản động lưu vong và các thế lực thù địch ở nước ngoài, để tập hợp lực lượng thành tổ chức chính trị phản động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân dưới phương thức đấu tranh “bất bạo động,” thực hiện âm mưu "diễn biến hòa bình" nhằm lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Kết cục của Sơn cũng sẽ là sớm trở lại khám mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Một kẻ chống phá điên cuồng, nhưng lại ngu ngốc. Đầu óc hắn được nhồi nhét toàn những tư tưởng phản động, chống phá. Việc công khai trả lời trước đài RFA mới đây của Lê Văn Sơn nhằm chống phá Đảng, Nhà nước là hành vi vi phạm pháp luật, đáng bị xã hội lên án, và đáng bị đưa vào trại để thông não lại!

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là mơ ước của những đối tượng phản động, tư tưởng lạc lối, chống đối, bất chính. Những tưởng sau khi ra tù hắn sẽ cải tạo, nào ngờ còn chủ động móc nối với các đối tượng phản động lưu vong nhiều hơn. Nên cho hắn trở lại trại thì hơn!!!

  Trả lờiXóa
 9. Việc công khAi trả lời trước đài RFA mới đây của Lê Văn Sơn nhằm chống phá Đảng, Nhà nước là hành vi vi phạm pháp luật, đáng bị xã hội lên án. Nó thể hiện Lê Văn Sơn là kẻ ảo tưởng, chống phá điên cuồng, một kẻ chạy theo đồng tiền bán rẻ lương tâm. Một kẻ đạo đức, nhân phẩm tồi mà đòi chia sẻ kiến thức cho những con người đang sống tốt, sống có ích cho xã hội, những người không bao giờ đánh đổi bản thân để lấy những đồng tiền dơ bẩn, trở thành tay sai cho bè lũ phản động như Sơn.

  Trả lờiXóa
 10. Những kẻ đã được giáo dục rồi mà còn phản động, chống đối điên cuồng hơn thì cần trừng trị thích đáng hơn nữa! TRường hợp của Lê Văn Sơn đúng là "bản tính khó dời"!

  Trả lờiXóa
 11. sau khi ra tù Lê Văn Sơn sẽ sửa chữa lỗi lầm thì hắn lại tích cực tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân điên cuồng hơn, thậm chí chủ động móc nối, câu kết với các tổ chức phản động lưu vong và các thế lực thù địch ở nước ngoài

  Trả lờiXóa