TIN TỨC

Võ An Đôn bị xóa tên khỏi danh sách đoàn luật sư tỉnh Phú Yên

PT@!
 Võ An Đôn bị xóa tên khỏi danh sách đoàn luật sư tỉnh Phú Yên

Theo thông tin từ mạng xã hội, chiều 26/11/2017 Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên đã ra quyết định kỷ luật xóa tên luật sư Võ An Đôn khỏi danh sách đoàn Ls tỉnh Phú Yên.

Võ An Đôn bị xóa tên khỏi danh sách đoàn luật sư tỉnh Phú Yên với tỉ lệ phiếu thuận 66,66% trong cuộc họp diễn ra vào chiều 26.11 được cho là căn cứ vào quy định tại Điều 18 Luật Luật sư v/v “Thu hồi chứng chỉ hành nghề Luật sư”.

Trước đó, ngày 17/8/2017, Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên đã ra bản thông báo về việc xem xét kỷ luật đối với thành viên của Đoàn luật sư là Võ An Đôn về hành vi vi phạm quy định của Luật luật sư. Bản thông báo đã nêu khá rõ về hành vi sai phạm của luật sư Võ An Đôn. Trên trang facebook của vị luật sư này đăng tải nhiều bài viết, clip có nội dung nói xấu luật sư, đăng tải clip phỏng vấn giữa Võ An Đôn với các đối tượng ở nước ngoài với các nội dung kích động, xuyên tạc không đúng sự thật, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước và của luật sư Việt Nam.

Luật sư Võ An Đôn không mấy nổi danh khi hành nghề luật sư, thắng kiện thì ít mà thua kiện thì nhiều. Nhưng trong giới dân chủ Việt thì Võ An Đôn là kẻ trợ giúp pháp lý, kích động, giúp đỡ các đối tượng dân chủ thực hiện nhiều hành vi vi phạm pháp luật. Nếu đã từng xem các phiên tòa có sự xuất hiện của Võ An Đôn thì vị luật sư này luôn giả nhân giả nghĩa với vỏ bọc bào chữa miễn phí cho bị cáo trong các vụ án xâm phạm an ninh quốc gia, gây rối trật tự công cộng mà mục đích của các đối tượng phạm tội luôn hướng đến việc phá hoại đất nước ta.

Với sự việc này đồng nghĩa với việc Võ An Đôn sẽ không có mặt với tư cách là luật sư tham dự phiên tòa bào chữa cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm) về tội Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã Hội chủ nghĩa Việt Nam” do Tòa án nhân dân cấp cao tại Đà Nẵng mở tại Trụ sở Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa vào lúc 7g30 phút ngày 30/11/2017 cùng với 4 luật sư khác: Ls Nguyễn khả Thành (Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên), Ls Nguyễn Hà Luân, Ls Lê Văn Luân, Ls Hà Huy Sơn (Đoàn Ls Tp Hà Nội).

7 nhận xét:

 1. Kỷ luật đối tượng Võ An Đôn là phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam, để bảo vệ danh dự cao quý cho nghề luật sư. Không thể để cho những kẻ lợi dụng danh nghĩa luật sư để chống phá đất nước, gây rối trật tự.

  Trả lờiXóa
 2. Võ An Đôn đã có nhiều hành động bộc lộ rõ bản chất của hắn khi liên tục kêu gọi đồng bọn bên ngoài lên tiếng phản đối, viết bài xuyên tạc, phỉ báng xuyên tạc về đất nước Việt Nam. Với những hành động như vậy của Võ An Đôn Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên quyết định kỷ luật như vậy là đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 3. Luật sư Võ An Đôn chuyên đi lợi dụng danh nghĩa luật sư để kêu gọi tiền bạc từ các tổ chức phản động, tuyên truyền, chống phá Đảng, Nhà nước. Hành động xấu xa của Võ An Đôn đáng lên án, các cơ quan chức năng cần xử lý hành động xấu xa đó của LS Võ An Đôn.

  Trả lờiXóa
 4. Thằng Luật sư Võ An Đôn này thường giả nhân giả nghĩa viết trên facebook cá nhân hoành tráng là đi bào chữa giúp người dân không nhận tiền, nhưng thực ra tên Luật sư này đã cầm rất nhiều tiền của những người dân để hắn bào chữa.

  Trả lờiXóa
 5. Luật sư Võ An Đôn chẳng có tài cán gì cả hắn chỉ đi làm màu với người dân để kêu gọi các tổ chức phản động bên ngoài ủng hộ cho hắn những khoản tiền dơ bẩn để hăn duy trì cuộc sống.

  Trả lờiXóa
 6. Hoàn toàn xứng đáng với tay luật sư dởm An Đôn. Bào chữa đâu thua đấy. Mẹ Nấm hay đồng bọn, toàn một lũ dân chủ nữa mùa, tuyên truyền chống phá Đảng và nhà nước. Dần bọn này sẽ được ăn cơm tù ngày 3 bữa mang tận miệng sớm thôi

  Trả lờiXóa
 7. Với sự việc này đồng nghĩa với việc Võ An Đôn sẽ không có mặt với tư cách là luật sư tham dự phiên tòa bào chữa cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm) về tội Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã Hội chủ nghĩa Việt Nam” do Tòa án nhân dân cấp cao tại Đà Nẵng mở tại Trụ sở Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa vào lúc 7g30 phút ngày 30/11/2017 cùng với 4 luật sư khác: Ls Nguyễn khả Thành (Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên), Ls Nguyễn Hà Luân, Ls Lê Văn Luân, Ls Hà Huy Sơn (Đoàn Ls Tp Hà Nội).

  Trả lờiXóa