TIN TỨC

ÔNG LÊ ĐÌNH KÌNH VẪN NGOAN CỐ CHỐNG ĐỐI

PT@!


Vừa qua, Ông Lê Đình Kình lên tiếng cáo buộc rằng Công an Hà Nội làm gãy chân ông và phản bác lại lời phát biểu của ông Đào Thanh Hải tại hội trường Quốc hội vừa qua. Cụ thể, trong buổi họp nhóm của nhóm Đồng Thuận , ông Lê Đình Kình phát biểu rằng trong buổi thi hành lệnh bắt đó, ông đã bị một cán bộ Công an đá văng (nguyên văn lời ông Kình) làm gãy xương đùi, nhằm phản bác lại lời phát biểu của ông Đào Thanh Hải tại hội trường Quốc hội vừa qua.

Những lời lẽ mà ông Kình đưa ra có chút phi lý!

Cần nhắc lại lời phát biểu của Đại tá Đào Thanh Hải về nguyên nhân gãy chân của ông Kình:

Theo ông Hải, sự việc xảy ra khi công an bắt giữ ông Lê Đình Kình. Lúc này gia đình ông Kình xông vào chống lại lực lượng thi hành nhiệm vụ, giằng co và xảy ra việc ông Lê Đình Kình bị gãy chân.

“Sau đó ông Lê Đình Kình có tố giác 1 cán bộ đánh ông gãy chân, nhưng trong thực tế quá trình thanh tra, điều tra, kiểm tra lại thì đồng chí cán bộ đó có mặt tại hiện trường nhưng không tham gia vào việc bắt giữ mà đứng cách đó một đoạn”, PGĐ Công an TP Hà Nội khẳng định.

Ông Hải cũng nhấn mạnh, căn cứ vào kết luận thanh tra: “Không có vấn đề gì liên quan quá trình lực lượng thực thi nhiệm vụ đánh gây thương tích cho ông Kình, mà do quá trình giằng co giữa lực lượng thực thi nhiệm vụ và gia đình ông Kình dẫn đến việc đáng tiếc như vậy”.

“Công an Hà Nội thực thi nhiệm vụ hoàn toàn đúng quy định của pháp luật”.

Những lời giải thích của Đại tá là hợp lý bởi trong buổi sáng hôm đó, khi cơ quan Công an tiến hành lệnh bắt, đã có nhiều người thôn Hoành xông ra cản trở việc bắt đặc biệt là người thân của ông ta. Trong quá trình đó thì chắc chắn sẽ có rằng có và dẫn đến chấn thương của ông Kình là dễ hiểu.Hơn nữa, việc một người đá văng người khác gãy là khá khó khăn, cộng thêm người đó có thể hình khá cao to. 

Ngoài ra theo xác minh của cơ quan công an người mà ông Kình chỉ đích danh làm gãy chân ông lại không có mặt trong lúc rằng co đó.

Những lời lẽ của ông Kình là hoàn toàn trái sự thật. Mọi chuyện chỉ chứng minh một điều rằng ông Kình là một kẻ ngoan cố, không từ bỏ hành vi sai trái của mình.

3 nhận xét:

 1. Cần nhắc lại lời phát biểu của Đại tá Đào Thanh Hải về nguyên nhân gãy chân của ông Kình: Theo ông Hải, sự việc xảy ra khi công an bắt giữ ông Lê Đình Kình. Lúc này gia đình ông Kình xông vào chống lại lực lượng thi hành nhiệm vụ, giằng co và xảy ra việc ông Lê Đình Kình bị gãy chân. “Sau đó ông Lê Đình Kình có tố giác 1 cán bộ đánh ông gãy chân, nhưng trong thực tế quá trình thanh tra, điều tra, kiểm tra lại thì đồng chí cán bộ đó có mặt tại hiện trường nhưng không tham gia vào việc bắt giữ mà đứng cách đó một đoạn”, PGĐ Công an TP Hà Nội khẳng định.
  Đúng là càng già càng mất nết.

  Trả lờiXóa
 2. Những lời giải thích của Đại tá là hợp lý bởi trong buổi sáng hôm đó, khi cơ quan Công an tiến hành lệnh bắt, đã có nhiều người thôn Hoành xông ra cản trở việc bắt đặc biệt là người thân của ông ta. Trong quá trình đó thì chắc chắn sẽ có rằng có và dẫn đến chấn thương của ông Kình là dễ hiểu.Hơn nữa, việc một người đá văng người khác gãy là khá khó khăn, cộng thêm người đó có thể hình khá cao to.

  Trả lờiXóa
 3. Những lời giải thích của Đại tá là hợp lý bởi trong buổi sáng hôm đó, khi cơ quan Công an tiến hành lệnh bắt, đã có nhiều người thôn Hoành xông ra cản trở việc bắt đặc biệt là người thân của ông ta. Trong quá trình đó thì chắc chắn sẽ có rằng có và dẫn đến chấn thương của ông Kình là dễ hiểu.Hơn nữa, việc một người đá văng người khác gãy là khá khó khăn, cộng thêm người đó có thể hình khá cao to.

  Trả lờiXóa