TIN TỨC

NƯỚC MỸ CÓ THỰC SỰ LÀ THIÊN ĐƯỜNG

PT@!

Mới đây nước Mỹ đã phải đối mặt với một vụ xả súng đẫm máu trong lịch sử, cụ thể có ít nhất 59 người chết và hơn 500 người bị thương trong vụ xả súng tại lễ hội âm nhạc Las Vegas. Con số thương vong được dự báo vẫn chưa dừng lại. Nghi phạm vụ xả súng được xác định là Stephen Paddock, một người không có tiền án tiền sự trước đó.

Sau khám xét phòng của nghi phạm, cảnh sát đã thu giữ hơn 15 khẩu súng ngắn và súng trường được dùng để phục vụ trận mưa đạn đêm 1/10.

Nhân chứng cho biết nghi phạm đã đứng từ tầng 32 và nã mưa đạn xuống đám đông. Đây là nguyên nhân khiến nhiều người bị chết và bị thương. Đây được đánh giá là vụ xả súng kinh hoàng nhất, đẫm máu nhất trong lịch sử nước Mỹ, tất nhiên đến thời điểm này.

Ngoài vụ xả súng này nước Mỹ còn phải đối mặt với rất nhiều vụ xả súng đẫm máu khác khiến rất nhiều người chết và bị thương. Điều này không bao giờ xuất hiện trên đất nước Việt Nam. 

Vậy nước Mỹ có giống thiên đường như lời những kẻ chống phá Việt Nam gay gắt đang lầm tưởng, khi mà đã quá nhiều người thiệt mạng do súng đạn. Chính quyền Mỹ đã vì người dân của mình hay chưa và tại sao ở một nước mà những kẻ kia cho là thiên đường ấy lại cho sử dụng súng một cách dễ dàng đến vậy. 

Những nhà dân chủ vẫn đang nói về nước Mỹ giống như một đất nước hoàn hảo, một thiên đường thực sự, chúng thường so sánh giữa Mỹ và Việt Nam, sùng bái nước Mỹ. 

Trên đất nước của chúng ta người dân đang được hưởng cuộc sống hạnh phúc không súng đạn , không chiến tranh. Ổn định chính trị, an ninh được đảm bảo là điều mà không nhiều quốc gia giống như Việt Nam ta có được. Chính những nhà dân chủ kia mới là nguyên nhân làm ảnh hưởng đến cuộc sống của những người dân, khi chúng vẫn đang hàng ngày hàng giờ chống phá đất nước ta.

Nhưng trên hết, chúng ta hãy bày tỏ sự thương cảm cho những nạn nhân của vụ xả súng thương tâm này.

3 nhận xét:

  1. Chúng ta nên vui mừng và hạnh phúc vì đng sống trong đất nước Việt Nam hòa bình và ổn định về chính trị, an ninh, quốc phòng. Các nước trên thế giới dù có phát triển nhưng tính mạng con người lúc nào cũng ngàn cân treo sợi tóc.

    Trả lờiXóa
  2. Châu âu - miền đất hứa của khủng bố.

    Trả lờiXóa
  3. Trên đất nước của chúng ta người dân đang được hưởng cuộc sống hạnh phúc không súng đạn , không chiến tranh. Ổn định chính trị, an ninh được đảm bảo là điều mà không nhiều quốc gia giống như Việt Nam ta có được. Chính những nhà dân chủ kia mới là nguyên nhân làm ảnh hưởng đến cuộc sống của những người dân, khi chúng vẫn đang hàng ngày hàng giờ chống phá đất nước ta.

    Trả lờiXóa