TIN TỨC

NHÀ DÂN CHỦ MAI KHÔI LẠI LÀM CÀN!

PT@!

NHÀ DÂN CHỦ MAI KHÔI LẠI LÀM CÀN!

Khi tổng thống Mỹ chính thức đến thăm Hà Nội, khi đoàn xe của tổng thống Donal Trump vừa đi qua Hồ Tây thì một nhà “dân chủ” là cô ca sĩ Mai Khôi đã giăng biểu ngữ “Piss on you Trump” ( tạm dịch: Đái vào mặt ông, Trump).

Hành động của nhà dân chủ này đã đặt ra nhiều câu hỏi về nguyên nhân tại sao cô ta lại làm vậy? Chúng ta được biết đến Mai Khôi là một nhà dân chủ mà các nhà dân chủ Việt từ trước đến nay, họ vẫn luôn xem nước Mỹ là mẫu quốc, tổng thống Mỹ là ông chủ, và thực tế ra thì vẫn rất nhiều nhà “dân chủ” Việt hiện vẫn đang sống nhờ vào các khoản tiền tài trợ rót về từ mẫu quốc, vẫn rất nhiều kẻ ôm mộng được sang Mỹ sinh sống.

Theo tiết lộ của Mai Khôi và của một số bạn bè của Mai Khôi trong làng “dân chủ” thì sở dĩ cô này bức xúc, đòi vén váy đái vào mặt ông Trump đó là do cô này cảm thấy thất vọng khi trong chuyến thăm Việt Nam vừa rồi và làm việc với các lãnh đạo cấp cao Việt Nam, ông Trump không hề gây sức ép gì về vấn đề nhân quyền với Việt Nam, không đòi lãnh đạo Việt Nam phải thả hơn 100 “tù nhân lương tâm” đồng đảng của Mai Khôi, không đòi Việt Nam trả tự do ngay lập tức và vô điều kiện với chị Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, chị Trần Thị Nga…

Nói thất vọng bởi trước khi ông Trump sang Việt Nam làng “dân chủ” Việt đã kì vọng tổng thống Mỹ sẽ nghe họ mà gây sức ép với Việt Nam về nhân quyền, sẽ đòi Việt Nam phải thả hết các đồng đảng của họ đang bị giam giữ trong nhà tù ra.Ấy thế nhưng ông Trump với khẩu hiệu nước Mỹ trên hết, nước Mỹ sẽ không để tiếp tục bị lợi dụng đã không để tâm mấy câu chuyện tầm phào đó. Thế nên làng “dân chủ” Việt cảm thấy thất vọng và bức xúc.

Nguyên nhân thì đã rõ nhưng cũng cần bàn thêm về hành động của Mai Khôi. Thiết nghĩ nó quả là mất lịch sự, thiếu tôn trọng với khách mời. Đáng ra cô phải thế hiện sự niềm nở, thân tình khi tiếp đón khách đến thăm thì cô lại đi chửi họ. Điều đó trái với văn hóa giao tiếp của ngừoi Việt. Hay đây là thứ tự do ngôn luận giống bên Mỹ mà những nhà dân chử như cô đàng theo đuổi.

Dù là gì đi nữa đó cũng là hành động mà xã hội đáng lên án!

10 nhận xét:

 1. Hành động của Mai Khôi là hành động của một kẻ vô học, đáng lên án mạnh mẽ.

  Trả lờiXóa
 2. Nói đế nữ ca sỹ này chắc mọi người ai cũng biết tài năng ca hát của ả thì không ra gì không kiếm được tiền cát sê từ việc đi hát nên ả ta nghĩ ra chiều trò trên để nhận những khoản viện trợ của các tổ chức phản động ở nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 3. Hành động của Mai Khôi cho thấy ả ta không được mọi người ủng hộ và không có fan hâm mộ là hoàn toàn đúng, với một người ca sỹ mà có hành động giơ biểu ngữ như vậy thì không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 4. Hành động cầm biểu ngữ với dòng chữ thiếu thiện cảm trong khi Tổng thống Donald Trump sang thăm Việt Nam cho thấy Mai Khôi là một kẻ thiếu học thức, tư duy không bằng một đứa trẻ.

  Trả lờiXóa
 5. Hành đông của Mai Khôi là một kẻ vô học không thể chấp nhận được. Cần phải xử lý nghiêm hành động của Mai Khôi không thể để một kẻ vô học như Mai Khôi làm xấu hình ảnh về con người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Hành động như vậy của Mai Khôi càng làm cho cô ta bị mọi người tách biệt mà thôi. Một con người có hành động vô học , trái ngược với hành động vui vẻ chào đón Tổng thống Mỹ Donald Trump của mọi người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Có khi nào người ta nhìn vào Mai Khôi mà nghĩ rằng cô ta đang bị điên?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đó là một con rồ, hành động một cách thiếu hiểu biết.

   Xóa
 8. Nếu là người có lòng tự trọng, tự tôn dân tộc thì có lẽ không có hành động như thế này

  Trả lờiXóa
 9. Nguyên nhân thì đã rõ nhưng cũng cần bàn thêm về hành động của Mai Khôi. Thiết nghĩ nó quả là mất lịch sự, thiếu tôn trọng với khách mời. Đáng ra cô phải thế hiện sự niềm nở, thân tình khi tiếp đón khách đến thăm thì cô lại đi chửi họ. Điều đó trái với văn hóa giao tiếp của ngừoi Việt. Hay đây là thứ tự do ngôn luận giống bên Mỹ mà những nhà dân chử như cô đàng theo đuổi.

  Trả lờiXóa