Tiếng nói trẻ blog
Searching...

NGUYỄN ĐÌNH THỤC BỊ CƯ DÂN MẠNG LÊN ÁN

Đăng lúc: Thứ Hai, 13 tháng 11, 2017
Hãy like nếu bài viết có ích →

PT@!
NGUYỄN ĐÌNH THỤC BỊ CƯ DÂN MẠNG LÊN ÁN


Việc liên tiếp đưa ra những thông tin liên quan Fb cá nhân bị đánh sập, khóa một chiều và bị hack. Có vẻ như cư dân mạng và những hacker đang quan tâm đặc biệt tới Linh mục Chánh xứ Song Ngọc, xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An.

Đầu tiên phải kể đến thông tin Fb Dong Lam Nguyen bị khóa một chiều: "Nick Dong Lam Nguyen bị khóa một chiều (không post bài, share, comment được...). Nick Nguyễn Đình Thục vừa lập liền bị đánh sập. Thục lập nick nầy để liên lạc với mọi người, hy vọng được bình an".

Tiếp đó và cũng là mới nhất, từ Fb Nguyễn Đình Thục, Linh mục này tiếp tục cho biết: "Thục nhờ người liên hệ với Facebook và gửi ảnh CMND xác minh chính chủ, thế là nick nầy Nguyễn Đình Thục hoạt động trở lại. Tạ ơn Chúa! Cám ơn chị Angelina Trang Huỳnh giúp đỡ!

Trong tương lai, Thục sẽ hủy nick JB. Nguyễn Đình Thục. Vậy xin quý vị và các bạn nối kết qua Nguyễn Đình Thục ! Chân thành cám ơn!".

Chúng ta thừa hiểu chuyện này không phải là tự nhiên, mà ngày càng nhiều người đang thấy rõ được bản chất của Linh mục này. Hành động lần này cho thấy sự quyết tâm của dư luận trong việc phản đối những hành động Nguyễn Đình Thục.

Đáng nói nhất là việc Linh mục này thừa nhận mối quan hệ tương đối thân tình, mật thiết với đám Việt Tân mà cụ thể là trường hợp "Ủy viên Trung ương Việt Tân" Angelina Trang Huỳnh: "Thục nhờ người liên hệ với Facebook và gửi ảnh CMND xác minh chính chủ, thế là nick nầy Nguyễn Đình Thục hoạt động trở lại. Tạ ơn Chúa! Cám ơn chị Angelina Trang Huỳnh giúp đỡ!". 

Thế mới biết những kẻ không ra gì, sớm hay muộn cũng bị người đời ghẻ lạnh, lên án!


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY