TIN TỨC

NGUYỄN ĐÌNH THỤC BỊ CƯ DÂN MẠNG LÊN ÁN

PT@!
NGUYỄN ĐÌNH THỤC BỊ CƯ DÂN MẠNG LÊN ÁN


Việc liên tiếp đưa ra những thông tin liên quan Fb cá nhân bị đánh sập, khóa một chiều và bị hack. Có vẻ như cư dân mạng và những hacker đang quan tâm đặc biệt tới Linh mục Chánh xứ Song Ngọc, xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An.

Đầu tiên phải kể đến thông tin Fb Dong Lam Nguyen bị khóa một chiều: "Nick Dong Lam Nguyen bị khóa một chiều (không post bài, share, comment được...). Nick Nguyễn Đình Thục vừa lập liền bị đánh sập. Thục lập nick nầy để liên lạc với mọi người, hy vọng được bình an".

Tiếp đó và cũng là mới nhất, từ Fb Nguyễn Đình Thục, Linh mục này tiếp tục cho biết: "Thục nhờ người liên hệ với Facebook và gửi ảnh CMND xác minh chính chủ, thế là nick nầy Nguyễn Đình Thục hoạt động trở lại. Tạ ơn Chúa! Cám ơn chị Angelina Trang Huỳnh giúp đỡ!

Trong tương lai, Thục sẽ hủy nick JB. Nguyễn Đình Thục. Vậy xin quý vị và các bạn nối kết qua Nguyễn Đình Thục ! Chân thành cám ơn!".

Chúng ta thừa hiểu chuyện này không phải là tự nhiên, mà ngày càng nhiều người đang thấy rõ được bản chất của Linh mục này. Hành động lần này cho thấy sự quyết tâm của dư luận trong việc phản đối những hành động Nguyễn Đình Thục.

Đáng nói nhất là việc Linh mục này thừa nhận mối quan hệ tương đối thân tình, mật thiết với đám Việt Tân mà cụ thể là trường hợp "Ủy viên Trung ương Việt Tân" Angelina Trang Huỳnh: "Thục nhờ người liên hệ với Facebook và gửi ảnh CMND xác minh chính chủ, thế là nick nầy Nguyễn Đình Thục hoạt động trở lại. Tạ ơn Chúa! Cám ơn chị Angelina Trang Huỳnh giúp đỡ!". 

Thế mới biết những kẻ không ra gì, sớm hay muộn cũng bị người đời ghẻ lạnh, lên án!

4 nhận xét:

 1. Các cụ cho em xin link fb mới của Nguyễn Đình Thục để vào report cái nào =)). Cho cụ Thục tha hồ mà xác minh với cả chính chủ :))). Xem "chị Angelina Trang Huỳnh" của Thục còn giúp đỡ được đến lúc nào :)))

  Trả lờiXóa
 2. Bị report là đáng lắm, mà tốt nhất là Thục đừng lập facebook nữa, đằng nào mà chả sập =)), cái tư tưởng và hành động của Thục chả lừa phỉnh được ai đâu!!

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Đình Thục giờ xài cả facebook để mị dân à, nghĩ ai cũng dễ mị thế à à? Lại còn công khai thân thiết với thành viên Việt Tân, Thục đang dần lộ rõ bản chất của mình rồi... Tóm lại 1 phường Việt Tân với nhau mà thôi

  Trả lờiXóa
 4. Đáng nói nhất là việc Linh mục này thừa nhận mối quan hệ tương đối thân tình, mật thiết với đám Việt Tân mà cụ thể là trường hợp "Ủy viên Trung ương Việt Tân" Angelina Trang Huỳnh: "Thục nhờ người liên hệ với Facebook và gửi ảnh CMND xác minh chính chủ, thế là nick nầy Nguyễn Đình Thục hoạt động trở lại. Tạ ơn Chúa! Cám ơn chị Angelina Trang Huỳnh giúp đỡ!".

  Trả lờiXóa