Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Nguyễn Hữu Vinh quá kém hiểu biết!

Đăng lúc: Thứ Sáu, 17 tháng 11, 2017
Hãy like nếu bài viết có ích →

PT@!
 Nguyễn Hữu Vinh quá kém hiểu biết!


Trong bài viết có tựa đề “APEC- nước Mỹ sẽ không làm thay” của Nguyễn Hữu Vinh vừa mới post lên mạng. Vinh tỏ thái độ ngưỡng mộ và ca tụng các vị chính khách của Mỹ, phương Tây từ đó quay ra so sánh rồi phê phán các lãnh đạo Việt Nam . 

Những bài viết này không những không có tác dụng với người đọc mà nó lại đem đến tác dụng phụ , chính bài viết của Vinh là chỉ ra Vinh là kẻ ngu dốt, hiểu biết nông cạn, thành ra lại đi chửi chính mình.Cụ thể Vinh viết:

“Những hình ảnh mà người dân chứng kiến ở các nguyên thủ quốc gia đến Việt Nam là một thủ tướng Canada trẻ trung, mạnh khỏe và hết sức bình dân, ngồi trà đá vỉa hè với người dân như thường mà không sợ bị ám sát, không sợ bẩn hoặc sợ bị đánh giá thấp đi như quan chức cộng sản Việt Nam.”

Đó chỉ là nghệ thuật ngoại giao khi đến Việt Nam, cũng giống như tổng thống Obama đi ăn bún chả vậy,nhận thức của Vinh là quá hạn hẹp. Đáng nhé Vinh phải tự hào về việc đất nước mình ổn định, không súng đạn thì y lại lấy chuyện đó để chế nhạo, thật không hiểu Vinh có nhận thức được mọi chuyện không.

Vinh viết tiếp:

“Người ta chú ý không chỉ ở phong thái đĩnh đạc phát biểu hết sức tự nhiên một bài dài dằng dặc vậy mà không phải chúi mũi gằm mặt vào tờ giấy nhàu nát đút túi như giấy lau nồi của các lãnh đạo Việt Nam khi gặp các lãnh đạo nước ngoài.”

Vinh hiểu biết quá hạn hẹp, các tổng thống Mỹ đi đâu cũng phải đem cả một cái bục phát biểu đi. Vì cái bục đấy nó có tính năng hiện bài phát biểu của tổng thống Hoa Kỳ mà chỉ mỗi ông tổng thống nhìn thấy còn người ngồi dưới không thấy và phát biểu theo, đọc theo bài phát biểu đấy. 

Cái ngu của Vinh chưa hết, Vinh viết:

“Đó là tinh thần cháy bỏng trong lòng người yêu nước và mọi quốc gia. Nước chủ nhà Việt Nam không chỉ có tinh thần đó trong 200 năm mà là trong gần 2000 năm.Vào khoảng năm 40, Hai Bà Trưng đã đánh thức tinh thần của người dân vùng đất này. Đó là lần đầu tiên người dân Việt Nam đứng lên đấu tranh cho sự độc lập và niềm tự hào của các bạn.

Vì vậy, vì gia đình, vì đất nước, tự do, lịch sử và vì Chúa, hãy bảo vệ tổ quốc của các bạn, hiện giờ và mãi mãi về sau”.

Tôi không có điều kiện để chứng kiến xem các gương mặt lãnh đạo Việt Nam khi nghe những lời này sẽ đỏ lên, hay tái đi? Hay làn da vẫn cứ bì bì như da trâu?

Nhưng, tôi nghĩ rằng nếu là người có lòng tự trọng, tự tôn dân tộc thì có lẽ chính họ sẽ chui xuống đất sau những lời đó.”

Vinh đúng là kẻ quá kém hiểu biết!


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY