Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Mặt dày Phạm Đoan Trang bị Công an triệu tập

Đăng lúc: Thứ Năm, 16 tháng 11, 2017
Hãy like nếu bài viết có ích →

PT@!
  Mặt dày Phạm Đoan Trang bị Công an triệu tập

Từ Fb Lê Mỹ Hạnh cho hay nhà báo Phạm Đoan Trang đã đến “ làm việc ” với Cơ quan ANĐT Công an TP Hà Nội.

Việc Trang bị triệu tập cũng là điều dễ hiểu vì những hành vi chống phá trên mạng internet và cả trên thực tế của Trang suốt thời gian qua. Trang cùng với Trương Văn Dũng, Nguyễn Văn Đề, Phan Văn Phong những đối tượng này cũng mới bị cơ quan công an triệu tập lên làm việc với nội dung liên quan đến vụ án “Nguyễn Văn Đài và đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" sắp được đưa ra xét xử, các đối tượng này đều là thành viên của Hội anh em dân chủ.

Hiện trên trang fb cá nhân của Trang vẫn chưa thấy có bất kỳ về việc triệu tập này mà Trang lại ngoan ngoãn thực hiện theo giấy triệu tập, điều này chứng tỏ Trang cáo già hơn hẳn Phan Văn Phong và Trương Văn Dũng.

Phạm Đoan Trang là một mắt xích quan trọng trong vụ án "Nguyễn Văn Đài và đồng bọn"và theo một nguồn tin đáng tin cậy thì hiện Cơ quan An ninh điều tra, Công an Hà Nội đã tiến hành thu giữ điện thoại, máy tính... và tất nhiên có đầy đủ thủ tục, lệnh trước khi tiến hành. 

Động thái này có thể cho thấy, Cơ quan điều tra, công an Hà Nội sẽ tiếp tục khai thác các nội dung từ máy tính của Trang để làm căn cứ xử lý tiếp trước pháp luật.


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY