TIN TỨC

Mặt dày Phạm Đoan Trang bị Công an triệu tập

PT@!
 Mặt dày Phạm Đoan Trang bị Công an triệu tập

Từ Fb Lê Mỹ Hạnh cho hay nhà báo Phạm Đoan Trang đã đến “ làm việc ” với Cơ quan ANĐT Công an TP Hà Nội.

Việc Trang bị triệu tập cũng là điều dễ hiểu vì những hành vi chống phá trên mạng internet và cả trên thực tế của Trang suốt thời gian qua. Trang cùng với Trương Văn Dũng, Nguyễn Văn Đề, Phan Văn Phong những đối tượng này cũng mới bị cơ quan công an triệu tập lên làm việc với nội dung liên quan đến vụ án “Nguyễn Văn Đài và đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" sắp được đưa ra xét xử, các đối tượng này đều là thành viên của Hội anh em dân chủ.

Hiện trên trang fb cá nhân của Trang vẫn chưa thấy có bất kỳ về việc triệu tập này mà Trang lại ngoan ngoãn thực hiện theo giấy triệu tập, điều này chứng tỏ Trang cáo già hơn hẳn Phan Văn Phong và Trương Văn Dũng.

Phạm Đoan Trang là một mắt xích quan trọng trong vụ án "Nguyễn Văn Đài và đồng bọn"và theo một nguồn tin đáng tin cậy thì hiện Cơ quan An ninh điều tra, Công an Hà Nội đã tiến hành thu giữ điện thoại, máy tính... và tất nhiên có đầy đủ thủ tục, lệnh trước khi tiến hành. 

Động thái này có thể cho thấy, Cơ quan điều tra, công an Hà Nội sẽ tiếp tục khai thác các nội dung từ máy tính của Trang để làm căn cứ xử lý tiếp trước pháp luật.

5 nhận xét:

 1. Công an cần ngăn chặn triệt để những hành vi chống phá của những đối tượng như Phạm Đoan Trang, tránh để chúng có tác động xấu đến tư tưởng nhân dân. Giữ một Việt Nam trong sạch, vững mạnh

  Trả lờiXóa
 2. Nhìn cái bản mặt con Phạm Đoan Trang đã thấy hãm lắm rồi, cái bản mặt này của nó không làm điều ác thì cũng vi phạm pháp luật. Những người như nó cần phải bị xử lý nghiêm không thể tha thứ.

  Trả lờiXóa
 3. Với sự suy đồi về đạo đức, về lối sống tha hóa và sự có hạn về trí tuệ, Phạm Đoan Trang tự cho mình là giỏi, tự cho mình có khả năng tham gia vào diễn đàn chính trị của đất nước. Nhưng tầm hiểu biết của ả lại không tới nên khi bị nhân dân không ủng hộ thì quay sang chống phá nhà nước. Nực cười

  Trả lờiXóa
 4. Lợi dụng tự do tín ngưỡng để thực hiện hành vi phản động của mình, hi vọng lực lượng Công an sớm có những bằng chứng để ngăn chặn những đối tượng phá hoạt như ả này.

  Trả lờiXóa
 5. Việc Trang bị triệu tập cũng là điều dễ hiểu vì những hành vi chống phá trên mạng internet và cả trên thực tế của Trang suốt thời gian qua. Trang cùng với Trương Văn Dũng, Nguyễn Văn Đề, Phan Văn Phong những đối tượng này cũng mới bị cơ quan công an triệu tập lên làm việc với nội dung liên quan đến vụ án “Nguyễn Văn Đài và đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" sắp được đưa ra xét xử, các đối tượng này đều là thành viên của Hội anh em dân chủ.

  Trả lờiXóa