TIN TỨC

Lê Anh Hùng và Trương Văn Dũng bị Công an triệu tập

PT@!
Lê Anh Hùng và Trương Văn Dũng bị Công an triệu tập

Tin cho biết, Lê Anh Hùng và Trương Văn Dũng vừa bị Công an gửi giấy triệu tập lên làm việc. Nội dung làm việc liên quan tới vụ án hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Nhưng hai kẻ này đã không đến cơ quan công an và đưa ra những lời lẽ ngụy biện cho hành vi của mình trên mạng xã hội. 

Theo cộng đồng mạng thì do hai kẻ này có quan hệ mật thiết với Nguyễn Văn Đài. Lý do mà 2 kẻ này từ chối giấy triệu tập của cơ quan công an như sau:

Lí do của Lê Anh Hùng theo tường thuật của đài BBC: “Trong thư phổ biến rộng rãi trên mạng xã hội, ông Lê Anh Hùng cho biết ông không tham gia vào bất cứ hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân nào cả, do đó ông không có trách nhiệm phải gặp công an”

Mặc dù Lê Anh Hùng quan hệ với tổ chức Hội anh em dân chủ của Nguyễn Văn Đài rất chặt nhưng đương nhiên Hùng chẳng dại gì thừa nhận. Có kẻ phạm tội nào đi thừa nhận hành vi phạm tội của mình đâu chứ. 

Tương tự như thế là luận điệu của Trương Văn Dũng.

“Ngày hôm qua họ đưa giấy triệu tập, thì quan điểm của tôi rất rõ ràng là tôi từ chối tôi không làm việc với họ, cho đến ngày hôm nay tôi cũng đã thực thi điều đó là tôi không đi gặp. Trường hợp chúng tôi quan hệ với Nguyễn Văn Đài, hay bất kể với một ai, đó là quyền của chúng tôi. Đấy là điều chúng tôi khẳng định luôn. Thế còn trường hợp họ dùng từ mời hoặc triệu tập chúng tôi không bao giờ hợp tác với họ, bởi vì sao, vì họ là một chính thể tà quyền chúng tôi đấu tranh cho tổ quốc vì thế chúng tôi không hợp tác với tà quyền, quan điểm tôi rất rõ ràng. Chúng tôi khẳng định chúng tôi cũng không làm điều gì sai trái với pháp luật cả.”

Nguyễn Văn Đài là đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật. Nguyễn Văn Đài cầm đầu Hội anh em dân chủ, một tổ chức hội nhóm phản động với mục tiêu hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân do đó những người có quan hệ với Đài. 

Việc Trương Văn Dũng có quan hệ với Nguyễn Văn Đài không thể là bình thường được.Cộng thêm, Trương Văn Dũng cho rằng Dũng không làm việc với chính quyền tà quyền. 

Như vậy đã đủ biết Dũng là loại phản động như thế nào.

Chắc chắn hai kẻ này sớm sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật!

6 nhận xét:

 1. Với những hoạt động gây rối trật tự công cộng và xuyên tạc về các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam để nhận các khoản tiền viện trợ từ các tổ chức phản động.

  Trả lờiXóa
 2. Những thằng vi phạm nghiêm trọng như vậy tôi nghĩ chẳng cần phải mời hay triệu tập làm gì cho tốn công. Cứ cho chúng lên xe thùng đưa thẳng đến trại giam là xong. Vì hành vi phạm tội của chúng đã rõ ràng.

  Trả lờiXóa
 3. Những kẻ chuyên đi bợ đít cho tổ chức phản động Việt Tân vì những đồng tiền dơ bẩn để thỏa mãn hành vi của mình. Các cơ quan chức năng cần có hình thức xử ký những hành động trên.

  Trả lờiXóa
 4. Lê Anh Hùng và Trương Văn Dũng đã tiếp tay cho các tổ chức phản động ở nước ngoài để nhận những đồng tiền tài trợ của bọn chúng. Những hành vi sai phạm của bọn chúng cần phải bị xử lý không thể tha thứ cho bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Những thằng ý cứ cho đi tù mọt gông luôn không cần phải điều tra xét hỏi nữa. Hành vi vi phạm của bọn chúng đã rõ ràng. Không thể để cho bọn chúng ngoài vòng pháp luật được.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Văn Đài là đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật. Nguyễn Văn Đài cầm đầu Hội anh em dân chủ, một tổ chức hội nhóm phản động với mục tiêu hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân do đó những người có quan hệ với Đài.
  Việc Trương Văn Dũng có quan hệ với Nguyễn Văn Đài không thể là bình thường được.Cộng thêm, Trương Văn Dũng cho rằng Dũng không làm việc với chính quyền tà quyền.

  Trả lờiXóa