TIN TỨC

Lái xe của Nguyễn Đình Thục bị bắt

PT@!
 Lái xe của Nguyễn Đình Thục bị bắt

Ngày 28/11, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Nghệ An phát văn bản thông báo về việc bắt giữ Nguyễn Nam Phong (SN 1980) là giáo dân họ Văn Thai thuộc Giáo xứ Song Ngọc, được biết đến như con nuôi kiêm lái xe của linh mục Nguyễn Đình Thục về hành vi mua bán dâm gửi UBND xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An và vợ của Phong.

Cụ thể, khoảng 20h 40 ngày 27/11, các trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Nghệ An đã ập vào nhà nghỉ Toại Xúy (xóm 4, bãi biển Diễn Hải, Sơn Hải, Diễn Châu, Nghệ An) phát hiện và bắt quả tang Nguyễn Nam Phong đang có hành vi mua bán dâm. 

Điều mọi người đang chờ là xem lần này linh mục Nguyễn Đình Thục sẽ bảo vệ Phong như thế nào.

Điển hình ngày 15/5/2017, sau khi Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An bắt giữ đối tượng Hoàng Đức Bình (sinh ngày 10/2/1983, tại xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An) về tội “Chống người thi hành công vụ; lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” để điều tra, xử lý theo pháp luật, linh mục Nguyễn Đình Thục đã gọi điện kích động một số giáo dân quá khích đến gây cản trở giao thông trên tuyến quốc lộ 1A đoạn qua xã Diễn An huyện Diễn Châu để đòi “thả người bị bắt”.

Hay một số đối tượng khác như Thái Văn Dung (SN 1988, Quê quán: Diễn Hạnh, Diễn Châu, Nghệ An, hiện đang bị truy nã); Trần Minh Nhật (Sn 1988, hiện đang bị Công an Lâm Đồng truy nã) và mới đây là trường hợp Nguyễn Viết Dũng (Hậu Thành, Yên Thành; SN 1986, mới bị cơ quan ANĐT Công an Nghệ An bắt với tội danh được quy định tại điều 79 - BLHS).

Trong sự kiện gây rối trật tự công cộng xảy ra trên quốc lộ 1A đoạn đi qua xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu, Nghệ An vào ngày 14/2/2017 của Linh mục Thục và giáo dân xứ Song Ngọc (Quỳnh Ngọc, Quỳnh Lưu, Nghệ An) thì Nguyễn Nam Phong đóng vai trò là người lái xe; cùng với Linh mục Thục kích động giáo dân ném đá, tấn công vào lực lượng làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự. Mối quan hệ giữa Nguyễn Nam Phong và linh mục Nguyễn Đình Thục là hết sức gần gũi, thân thiết.

Lần này, Linh mục Nguyễn Đình Thục đã chỉ đạo các tay sai, đĩ bút lu loa Nguyễn Nam Phong đang đi uống café với bạn thì bị bỏ thuốc mê đưa vào nhà nghỉ để đánh lừa dư luận. Không dừng lại ở đó chúng còn đưa ra yêu sách ngang ngược: “yêu cầu Công an Nghệ An thả Nguyễn Nam Phong vô điều kiện”. 

Những sự việc thì đã quá rõ ràng và Thục sẽ không thể đánh lừa được dư luận.

8 nhận xét:

 1. Nguyễn Đình Thục đúng là nói có thành không, đúng với bản chất của lão quá. Sai phạm của Phong rõ ràng như vậy Thục còn có thể nói là bị đánh thuốc, bị lừa... :)) Lão nghĩ cuộc đời này có mỗi mình lão thông minh, lừa bịp được cả thiên hạ sao? Chẳng trách cây kim trong bọc dần cũng được lòi ra, dư luận càng ngày càng hiểu bản chất của lão già này hơn rồi!

  Trả lờiXóa
 2. Thật nực cười và không thể miêu tả độ trơ trẽn của ông linh mục này nữa. Con nuôi thì sa đoạ ăn chơi, mua bán dâm các kiểu. Thôi làm bố nuôi rồi thì ở nhà dạy con nuôi cách làm người tốt trước đi đã nhé.

  Trả lờiXóa
 3. Không biết có cha nào con đấy không :))). Ông Thục đi về quản lý con cho chặt vào nhé, 2 bố con ông lúc nào cũng chỉ đi gây rối, tối về ông con lại đi mua dâm thế này ô uế xã hội lắm =))

  Trả lờiXóa
 4. Cứ làm sai xong rồi đổ tội là mình bị oan thế là xong! không có chuyện ấy đâu ông linh mục nửa mùa ạ. Tráo trở, trơ trẽn đã trở thành thương hiệu của ông rồi, chả ai còn buồn nếm xỉa đến lời ông nữa đâu

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là cha nào con nấy, toàn làm những trò dơ bẩn, loạn luân.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Đình Thục giờ thì có mà chui xuống đất cũng không thể giấu hết nỗi nhục vào đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Đình Thục trước đây cũng đã đưa ảnh nude lên trang xã hội rồi, giờ đến lượt con nuôi mua bán dâm thì đúng là học hỏi từ cha nuôi ấy mà, toàn là một lũ đồi trụy hết cả ý mà.

   Xóa
 7. Không hiểu sao Nguyễn Đình Thục lại có thể "đã chỉ đạo các tay sai, đĩ bút lu loa Nguyễn Nam Phong đang đi uống café với bạn thì bị bỏ thuốc mê đưa vào nhà nghỉ để đánh lừa dư luận", hắn nghĩ hắn là ai cơ chứ? Đúng là kẻ trơ trẽn, không có lòng tự trọng.

  Trả lờiXóa