Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Trương Huy San lại lạm ngôn

Đăng lúc: Thứ Năm, 23 tháng 11, 2017
Hãy like nếu bài viết có ích →

PT@!

 Trương Huy San lại lạm ngôn

Trang Bauxite Việt Nam vừa cho đăng tải bài “Mạng xã hội” của Trương Huy San hay còn gọi là Huy San Hô. Nếu ai đó đọc nội dung bài viết có thể thấy Huy San Hô tiếp tục có những phát ngôn mang tính xuyên tạc khi dựa vào câu chuyện quản lý mạng xã hội để lớn tiếng chỉ trích những người quản lý hoạt động thông tin truyền thông và cả xuyên tạc thực tiễn xã hội Việt Nam. 

Trong bài viết,  Trương Huy San cho rằng: 

“Với những Tiến sỹ rừng như Trương Minh Tuấn thì tôi không chấp, tôi rất tiếc khi nghe phát biểu của PTT Vũ Đức Đam. Ông có một trí nhớ tuyệt vời, một khả năng diễn thuyết rất thuyết phục, nhưng ông đã mơn trớn các đại biểu có chức có quyền trong Quốc hội thay vì giúp phần lớn trong họ nắm được MXH là môi trường sống của thế giới ngày nay.” 

Huy San Hô đã xưng hô xấc mé với ông Trương Minh Tuấn khi gọi ông là tiến sỹ rừng. có lẽ lý do là vì bức xúc trước việc thời gian từ khi lên cầm quyền cho đến nay, ông Trương Minh Tuấn liên tiếp có các hành động mạnh tay để chấn chỉnh những lệch lạc trên hoạt động báo chí, để thiết lập lại trật tự nghề báo nên những việc đó đụng chạm tới những kẻ chuyên lợi dụng ngòi bút xuyên tạc chế độ như Huy Đức. 

Điều đó khiến cho Huy có ác cảm với ông Trương Minh Tuấn. 

Huy San Hô cho rằng Phó thủ tướng Vũ Đức Đam mơn trớn các đại biểu Quốc hội. Mạng xã hội tồn tại cả mặt tích cực và tiêu cực. Không ai phủ nhận được mặt tích cực, các giá trị mà Internet đưa lại. Tuy nhiên ai cũng biết bên cạnh mặt tích cực, Internet cũng có rất nhiều điểm độc và hại mà rất cần sự quản lý của các cơ quan chức năng để phát huy tối đa mặt tích cực, hạn chế mặt tiêu cực của nó.Chẳng lẽ các đại biểu Quốc hội không biết điều đó hay sao mà Huy Đức gọi là mơn trớn.

Trương Huy San đã tìm cách chỉ trích hoạt động những người đứng đầu các ban ngành ở nước ta, rõ ràng điều hắn muốn là tìm mọi cách xuyên tạc, bôi nhọ nhằm hạ thấp uy tín các nhà lãnh đạo của chúng ta. Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY