TIN TỨC

“Chúng tôi” bị gọi là phản động là hoàn toàn xứng đáng!

PT@!
 “chúng tôi” bị gọi là phản động là hoàn toàn xứng đáng!

Lang thang trên mạng, tình cờ thấy dòng "tít" bắt mắt với tựa đề:  “Ai mới là phản động” trên trang Bauxite Việt Nam, bản thân tôi có rất nhiều vấn đề cần bàn luận về bài viết này. Bài viết đưa ra cách lí giải thế nào gọi là phản động dưới góc nhìn của một nhà dân chủ,  do đó cần bám vào các lí do bài viết nêu ra để trả lời câu hỏi của người viết, cụ thể:

“Chúng tôi không tham nhũng ngân sách quốc gia, chúng tôi không ăn chặn tiền thuế của các bạn 1 đồng nào”.

Nhưng tôi mạnh dạn hỏi vài câu:

- “Chúng tôi” lấy tiền đâu ra để hoạt động? Ai mà không biết "chúng tôi” nhận tiền tài trợ từ các tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam ở nước ngoài, kể cả tổ chức khủng bố như Việt Tân để hoạt động nhằm lật đổ chính quyền. Vì thế, “chúng tôi” bị gọi là phản động là hoàn toàn xứng đáng!

“Chúng tôi không cướp đất của dân, đẩy người dân ra đường, để cụ già phải ăn xin, em bé phải bán vé số, phụ nữ phải bán dâm”.

Tuy nhiên “chúng tôi” lại câu kết với các tổ chức thù địch ở nước ngoài, thành lập các tổ chức hội nhóm bất hợp pháp như Hội anh em dân chủ, Mạng lưới blogger, Khối 8406, Hội phụ nữ nhân quyền để chống chính quyền… làm ảnh hưởng đến đất nước, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của người dân. Vì thế, “chúng tôi” bị gọi là phản động là hoàn toàn xứng đáng!

“Chúng tôi không cấp phép cho những gian thương, cho những doanh nghiệp nước ngoài vào VN kinh doanh nhưng phá hoại môi trường để rừng trơ trọi, để biển không còn gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống người dân.”.

Tuy nhiên “chúng tôi” lại hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước, chúng tôi lại hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, chúng tôi phá hoại chính sách đoàn kết, kích động quần chúng biểu tình gây mất an ninh trật tự… thế nên “chúng tôi” xứng đáng gọi là phản động!

- “Chúng tôi không ra đường chặn xe bạn vô cớ, không vu khống bạn vi phạm luật, không bắt bạn những lỗi vớ vẩn... rồi tìm cách vòi tiền bạn.” Thế nhưng chúng tôi có thể lợi dụng bất kì lí do nào để kích động người dân phá rối an ninh, gây bạo loạn hòng tiến tới lật đổ chính quyền …

“Chúng tôi không có quyền kiểm soát việc nhập khẩu hàng hóa vào VN. Chúng tôi không nhập hàng giả, thức ăn độc hại vào thị trường VN để bạn dùng, vì lợi nhuận hại tất cả mọi con người VN.”

Thế nhưng chúng tôi sẵn sàng quỳ gối làm theo lệnh của các ông chủ Mỹ, phương Tây, của giới Cờ vàng chống Cộng cực đoan ở hải ngoại để sẵn sàng chống lại Đảng Cộng sản Việt nam, chống lại sự quản lý của Nhà nước Việt Nam. Thế nên chúng tôi xứng đáng với hai từ phản động!

Đó chỉ là những luận điệu mà nhà dân chủ này đưa ra để bao biện cho những hành động chống đối, còn việc ai là phản động thì đã quá rõ ràng.

11 nhận xét:

 1. Các nhà dân chủ rởm và những kẻ phản động chúng lúc nào cũng nói như kiểu là người hiểu biết, cao thượng lắm. Nhưng thực tế thì những hành động của bọn chúng rất xấu xa chỉ vì những khoản tiền tài trợ của các tổ chức phản động.

  Trả lờiXóa
 2. Những kẻ rận chủ chúng luôn có những hành động chống phá, ngăn cản sự phát triển của đất nước. Nhưng miệng bọn chúng vẫn ra rả kêu gọi mọi người biểu tình để gây sức ép với chính quyền vì một xã hội tốt đẹp hơn. Không hiểu các tốt đẹp mà những kẻ rận chủ chúng định nghĩa nó ra làm sao.

  Trả lờiXóa
 3. Các đối tượng rận chủ và các tổ chức phản động chúng luôn tìm đủ mọi cách để chúng kích động người dân đi biểu tình, gây rối trật tự công cộng, tuần hành dưới đường gây ách tắc giao thông.

  Trả lờiXóa
 4. Những kẻ rận chủ chuyên đi bợ đít các tổ chức phản động để nhận các khoản tiền tài trợ để hoạt động chống phá Việt Nam. Rồi có ngày những tổ chức phản động sẽ bỏ đói lũ rận chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Những kẻ rận chủ chúng đúng là vừa ăn cướp vừa la làng, chính những kẻ rận chủ chúng đang gây khó khăn cho việc phát triển đất nước. Không hiểu bọn chúng ăn gì vào mồm mà lại đi nghe theo những kẻ phản động chống đất nước mà chúng đang sống.

  Trả lờiXóa
 6. Những kẻ rận chủ này luôn gắn liền với hoạt động xúi giục, kích động, chống phá?

  Trả lờiXóa
 7. Tổ chức phản động Việt Tân ra sức chống phá, nuôi mộng lật đổ chính quyền nhân dân tại nước ta thông qua nhiều hình thức khác nhau.

  Trả lờiXóa
 8. Từ lâu, tổ chức phản động – khủng bố Việt Tân đã sử dụng chiêu bài tung tiền mua chuộc, lôi kéo, dụ dỗ một số đối tượng trong nước làm tay chân cho chúng, thực hiện các ý đồ chống phá chính trị.

  Trả lờiXóa
 9. Đây là thủ đoạn nhằm khuếch trương thanh thế, ngụy tạo dư luận để lôi kéo, tập hợp lực lượng mà các tổ chức, cá nhân chống đối thường xuyên sử dụng thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 10. Đây là thủ đoạn nhằm khuếch trương thanh thế, ngụy tạo dư luận để lôi kéo, tập hợp lực lượng mà các tổ chức, cá nhân chống đối thường xuyên sử dụng thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 11. Đây là những thủ đoạn không mới, các đối tượng đã lặp lại nhiều lần nhằm lợi dụng những sự kiện được dư luận quan tâm, nhất là những sự kiện nhạy cảm, phức tạp để tuyên truyền xuyên tạc, kích động chống phá. Điều này đã gây bức xúc trong quần chúng nhân dân, gây mất trật tự xã hội, tác động tiêu cực tới việc thực hiện đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước. Bản chất cơ hội, lợi dụng của các đối tượng đã bị quần chúng nhân dân nhận rõ và lên án.

  Trả lờiXóa