Tiếng nói trẻ blog
Searching...

“Chúng tôi” bị gọi là phản động là hoàn toàn xứng đáng!

Đăng lúc: Thứ Tư, 22 tháng 11, 2017
Hãy like nếu bài viết có ích →

PT@!
 “chúng tôi” bị gọi là phản động là hoàn toàn xứng đáng!

Lang thang trên mạng, tình cờ thấy dòng "tít" bắt mắt với tựa đề:  “Ai mới là phản động” trên trang Bauxite Việt Nam, bản thân tôi có rất nhiều vấn đề cần bàn luận về bài viết này. Bài viết đưa ra cách lí giải thế nào gọi là phản động dưới góc nhìn của một nhà dân chủ,  do đó cần bám vào các lí do bài viết nêu ra để trả lời câu hỏi của người viết, cụ thể:

“Chúng tôi không tham nhũng ngân sách quốc gia, chúng tôi không ăn chặn tiền thuế của các bạn 1 đồng nào”.

Nhưng tôi mạnh dạn hỏi vài câu:

- “Chúng tôi” lấy tiền đâu ra để hoạt động? Ai mà không biết "chúng tôi” nhận tiền tài trợ từ các tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam ở nước ngoài, kể cả tổ chức khủng bố như Việt Tân để hoạt động nhằm lật đổ chính quyền. Vì thế, “chúng tôi” bị gọi là phản động là hoàn toàn xứng đáng!

“Chúng tôi không cướp đất của dân, đẩy người dân ra đường, để cụ già phải ăn xin, em bé phải bán vé số, phụ nữ phải bán dâm”.

Tuy nhiên “chúng tôi” lại câu kết với các tổ chức thù địch ở nước ngoài, thành lập các tổ chức hội nhóm bất hợp pháp như Hội anh em dân chủ, Mạng lưới blogger, Khối 8406, Hội phụ nữ nhân quyền để chống chính quyền… làm ảnh hưởng đến đất nước, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của người dân. Vì thế, “chúng tôi” bị gọi là phản động là hoàn toàn xứng đáng!

“Chúng tôi không cấp phép cho những gian thương, cho những doanh nghiệp nước ngoài vào VN kinh doanh nhưng phá hoại môi trường để rừng trơ trọi, để biển không còn gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống người dân.”.

Tuy nhiên “chúng tôi” lại hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước, chúng tôi lại hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, chúng tôi phá hoại chính sách đoàn kết, kích động quần chúng biểu tình gây mất an ninh trật tự… thế nên “chúng tôi” xứng đáng gọi là phản động!

- “Chúng tôi không ra đường chặn xe bạn vô cớ, không vu khống bạn vi phạm luật, không bắt bạn những lỗi vớ vẩn... rồi tìm cách vòi tiền bạn.” Thế nhưng chúng tôi có thể lợi dụng bất kì lí do nào để kích động người dân phá rối an ninh, gây bạo loạn hòng tiến tới lật đổ chính quyền …

“Chúng tôi không có quyền kiểm soát việc nhập khẩu hàng hóa vào VN. Chúng tôi không nhập hàng giả, thức ăn độc hại vào thị trường VN để bạn dùng, vì lợi nhuận hại tất cả mọi con người VN.”

Thế nhưng chúng tôi sẵn sàng quỳ gối làm theo lệnh của các ông chủ Mỹ, phương Tây, của giới Cờ vàng chống Cộng cực đoan ở hải ngoại để sẵn sàng chống lại Đảng Cộng sản Việt nam, chống lại sự quản lý của Nhà nước Việt Nam. Thế nên chúng tôi xứng đáng với hai từ phản động!

Đó chỉ là những luận điệu mà nhà dân chủ này đưa ra để bao biện cho những hành động chống đối, còn việc ai là phản động thì đã quá rõ ràng.


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY