TIN TỨC

JB Nguyễn Hữu Vinh lại làm càn!

PT@ 

Chúng ta đã chẳng lạ gì JB Nguyễn Hữu Vinh một người theo đạo Công giáo nhưng chẳng có chút thánh thiện hay thể hiện được đức tính tốt đẹp theo Đức Chúa Giê - Su. Hơn thế nữa, Vinh còn là một nhà rận chủ thứ thiệt, chuyên có mặt tại các tụ điểm gây rối trật tự công cộng, thường xuyên qua lại với những đối tượng xấu, kẻ cơ hội chính trị để thực hiện những âm mưu xấu nhằm làm bất ổn nền chính trị tại Việt Nam. Và đương nhiên, cũng giống như nhiều nhà rân chủ rởm khác ở Việt Nam, Vinh cũng là một tín đồ của những đồng đô la nhơ nhếch do ngoại bang nuôi dưỡng và tài trợ. 

Làm giàu không khó, nhưng làm giàu bằng chính sức lao động của mình mới xứng đáng. Nhưng Vinh cùng nhiều nhà rận chủ khác làm giàu bằng cách chửi thuê, chửi càng nhiều, gây rối càng nhiều thì sẽ nhận được nhiều tiền của ông chủ bên nước ngoài.

Có thể nói, Vinh là một kẻ cuồng chửi, những đồng đô la nhơ nhếch kia có lẽ là động lực lớn nhất để cho Vinh nghĩ ra đủ thứ xấu xa mà chửi chế độ, nói xấu Đảng, bôi nhọ uy tín và danh dự các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước và hơn ai hết, Vinh luôn dành cho lực lượng công an Việt Nam một sự ác cảm đến khinh rẻ.

Câu chuyện là cộng đồng mạng đang râm ran về chuyện cầu cứu của của cô gái tại Nghệ An có nick facebook Hue Le phản ánh bị một đại úy Công an tên Lê Đức Mạnh, được cho là đang công tác tại Công an thành phố Vinh đánh. Thông tin thì nhiều nhưng độ xác thực, chính xác thì e rằng chưa biết thế nào. Thế nhưng Jb Nguyễn Hữu Vinh đã ngay lập tức vin vào sự việc này và viết bài tung lên mạng trong đó công kích lực lượng Công an không tiếc lời.Nguyễn Hữu Vinh dùng những lời lẽ chua ngoa để miêu tả về sự việc trên, phê phán cả 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân, phê phán Công an Cộng sản…

Tất nhiên với một vụ việc được cho là nhạy cảm như thế này thì Nguyễn Hữu Vinh và bè lũ các nhà “dân chủ”, các phần tử chống Cộng liền ngay lập tức xem đây là cơ hội trời cho và ào ào lên xuyên tạc tuyên truyền, đặc biệt là chĩa mũi nhọn vào lực lượng Công an với đủ các thứ ngôn từ như bất nhân, Công an Cộng sản phi nhân tính…

Thế nhưng sự thật của câu chuyện liên quan đến cô gái lại không phải như vậy.

Cụ thể trả lời phỏng vấn báo chí sáng 1/10, đại tá Trần Ngọc Tú - Trưởng Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, đơn vị đã xác minh vụ việc cô gái "cầu cứu cư dân mạng" facebook về việc bị Đại úy Lê Đức Mạnh (SN 1984), hiện đang công tác tại Đội an ninh Công an TP Vinh đánh trọng thương. Theo Đại tá Trần Ngọc Tú, thông tin nêu trên là sai sự thật. Đại tá Tú cho biết, khi sự việc xảy ra, đại úy Mạnh trên cũng có mặt nhưng chỉ là người can ngăn, không tham gia đánh. Sau khi có thông tin đăng tải trên mạng không đúng sự thật, người đăng tải thông tin trên Facebook cũng đã gỡ thông tin xuống và xin lỗi gia đình đại úy Lê Đức Mạnh.

Qua câu chuyện trên cho thấy, Nguyễn Hưu Vinh là một kẻ không biết liêm sỉ, hắn không từ mọi thủ đoạn để kiếm những đồng tiền nhơ bẩn. Đúng là một kẻ ngụy quân tử.

2 nhận xét:

  1. Nguyễn Hữu Vinh đúng là kẻ vì đồng tiền mà việc gì cũng có thể làm được. Nhân cách của hắn bị tha hóa rồi.

    Trả lờiXóa
  2. JB Nguyễn Hữu Vinh hắn là một kẻ độc ác vậy mà những người công giáo có thể đi nghe một con người không có điều gì tốt đẹp cả. Những hành động của hắn chỉ vì lợi ích của hắn mà thôi

    Trả lờiXóa