TIN TỨC

ĐÀO QUANG THỰC BỊ BẮT - LỜI CẢNH TỈNH CHO PHƯỜNG ZÂN CHỦ

PT@
 ĐÀO QUANG THỰC BỊ BẮT - LỜI CẢNH TỈNH CHO PHƯỜNG ZÂN CHỦ

Vào tối ngày 05/6/2017 vừa qua, Công an tỉnh Hòa Bình tiến hành bắt khẩn cấp Đào Quang Thực vì có hành vi hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, vi phạm Điều 79 Bộ luật hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Đào Quang Thực sinh năm 1960 quê Thanh Hóa , hiện trú tại xóm Trúc Sơn, xã Toàn Sơn, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình.từng là giáo viên tiểu học hiện đã nghỉ hưu.

Kết quả sau khi khám xét nơi ở, công an tỉnh Hòa Bình thu giữ nhiều tài liệu, trong đó có đơn xin vào đảng Tân Thời cùng nhiều vật dụng chứng minh Đào Quang Thục có hành vi hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

Đào Quang Thực đã có nhiều hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân tham gia vào nhiều cuộc tuần hành trái phép, đặc biệt Đào Quang Thực sử dụng mạng xã hội như facebook các nhân để chia sẻ và viết nhiều bài xuyên tạc bôi nhọ Đảng Nhà nước cũng như cá nhân các lãnh đạo với mục đích chống phá.

Hành vi sử dụng mạng xã hội để tiến hành các hoạt động vi phạm pháp luật như Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam hay Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân…không phải là hiếm. Thời gian vừa qua, Công an các tỉnh thành, địa phương cũng đã khởi tố, bắt tạm giam nhiều đối tượng có hành vi này.

Dù rằng các trang mạng lề trái đang tiếp tục lợi dụng việc bắt ông Đào Quang Thực để vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền nhưng thực ra cứ nhìn vào hành vi của những người bị bắt thì sẽ hiểu vì sao họ bị bắt và Việt Nam có vi phạm nhân quyền không. 

Những việc làm của họ không chỉ đơn thuần là thể hiện, thực hiện quyền con người nữa mà đã nhuốm màu chính trị có mục đích chống Nhà nước, chống chính quyền và vi phạm những điều pháp luật cấm. Nếu họ chỉ đơn thuần là thể hiện quyền con người không bao giờ họ bị bắt.

Pháp luật là nghiêm minh và công bằng với tất cả mọi người, do đó sống trên đất nước Việt Nam phải biết mình được làm gì và nên làm gì , những kẻ có hành vi coi thường pháp luật sẽ phải chịu hậu quả thích đáng. 

1 nhận xét:

  1. bản chất của đám dân chủ là bằng việc khoác áo đấu tranh cho dân chủ nhân quyền, cho chống tham nhũng..vv những thwucj chất thì hãy nhìn vào những hành động của đám người này, chúng không chỉ chống phá bằng những bài viết, video clip có nội dung sai trái, xuyên tạc mà còn trực tiếp đứng ra kích động hô hào biểu tình gây rối an ninh trật tự, rồi còn liên kết vs các tổ chức phản động khủng bổ khác để nhận sự hậu thuẫn. Mong rằng chính quyền sẽ thật cứng rắn hơn với các đối tượng phá hoại kiểu này.

    Trả lờiXóa