TIN TỨC

NHÓM CHỐNG ĐỐI Ở ĐỒNG TÂM CHÍNH THỨC CẦU CỨU NGOẠI BANGNực cười, toàn những kẻ tham nhũng lại lớn tiếng đòi chống tham nhũng. Những kẻ lợi dụng chức vụ, quyền hạn, hương ước để cướp đất của quân đội, tham nhũng tiền bạc của dân lại giở trò mở hội nghị chống tham nhũng, kêu gọi ngoại bang can thiệp.

Bộ mặt của Kình Đồng Tâm vĩ đại thể hiện rõ trong clip sau:
 https://www.facebook.com/trinh.tuyen.520357/videos/142718422899930/ 

Kình vĩ đại vẫn sử dụng mác chống tham nhũng, bảo vệ đảng để đánh lận con đen, kết tội chính quyền, vu cáo quân đội và công an gây rối trật tự công cộng; kêu gọi người dân "sẵn sàng hy sinh" chống lại các quyết định của chính quyền, không cho bất kể người ngoài nào vào làng; đe dọa cả báo chí viết khác với những gì chúng tuyên bố....đồng thời kêu gọi liên hệ với ngoại bang can thiệp. 

Trong clip, gần như đám thủ lĩnh đã lộ diện để chơi canh bạc cuối cùng trước khi vào nhà đá. Tay cựu đại tá công an Nguyễn Đăng Quang vừa có bài Đồng Tâm: Hội nghị chống tham nhũng và hai thông điệp đăng trên trang phản động chauxuannguyenblog 

Bài của tay Quang vô tình (hay hữu ý) lại là bản kết tội đám chống đối chính quyền ở Đồng Tâm với đầy đủ bằng chứng. 

Sau khi kèn sáo ca ngợi "cách làm mới" của đám chống đối Đồng Tâm, Quang gút lại 2 điểm "thành công" của cái gọi là Hội Nghị Đồng Tâm: (1) Thông điệp thứ nhất là Biên bản Hội nghị gửi các tổ chức Xã hội Dân sự trong nước, kêu gọi họ ủng hộ và đồng hành cùng bà con Đồng Tâm trong cuộc đấu tranh giữ đất, chống giặc nội xâm. (2) Thông điệp thứ hai là Thư của Hội nghị gửi các Sứ quán nước ngoài ở Hà Nội (Đoàn Ngoại giao) và Cơ quan đại diện các Tổ chức quốc tế ở Việt Nam, kêu gọi họ giúp đỡ cuộc đấu tranh đang diễn ra của bà con Đồng Tâm, bằng cách mời họ đóng vai trò trung gian giám sát việc thực thi bản “Cam kết 3 điểm” ngày 22/4/2017 của ông Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung với người dân Đồng Tâm. Xem Hình: 

Hai trang thư viết tay của người dân Đồng Tâm, gửi các Sứ quán nước ngoài ở Hà Nội và Cơ quan đại diện các Tổ chức quốc tế ở Việt Nam. Nguồn: Nguyễn Đăng Quang. 

Hehe, tin tôi đi, Quang hiện vẫn đang hưởng lương hưu từ ngành công an, Quang gặp ai xong thì nhanh như điện, người đó bị bắt. Hãy chờ xem.

7 nhận xét:

 1. Nực cười, toàn những kẻ tham nhũng lại lớn tiếng đòi chống tham nhũng. Những kẻ lợi dụng chức vụ, quyền hạn, hương ước để cướp đất của quân đội, tham nhũng tiền bạc của dân lại giở trò mở hội nghị chống tham nhũng, kêu gọi ngoại bang can thiệp.

  Trả lờiXóa
 2. Đây khác gì hành động "cõng rắn cắn gà nhà", "vạch áo cho người xem lưng". Mấy cái tội khác có thể tha thứ được nhưng cái tội "ngu học" này không ai mà không căm phẫn bọn Đồng Thuận này vì đơn giản ai cũng biết mấy cái tổ chức xã hội dân sự kia thực chất là những tổ chức phản động; những cơ quan ngoại giao kia thì luôn muốn tìm cớ để can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước chúng ta. Bản chất lưu manh, chống đối của nhóm Đồng Thuận đã hiện nguyên hình!

  Trả lờiXóa
 3. Trước đây nhóm đồng thuận, cụ Kình vĩ đại từng tuyên bố rằng không nhận một đồng hỗ trợ từ các tổ chức quốc tế, các tổ chức phản động ở nước ngoài, đó cũng là một cách để chúng thể hiện sự kiên quyết chống tham nhũng. Nhưng nhìn những gì chúng đang làm xem, ngược lại hoàn toàn với những gì đã từng tuyên bố. Một khi đã cầu cứu ngọai bang thì chẳng khác gì công khai chống lại người dân.

  Trả lờiXóa
 4. Nực cười cho những kẻ hô hào là chống tham nhũng. Chẳng biết là chúng đang chống tham nhũng hay đang từng bước trở lại con đường tham nhũng chúng đã từng đi nữa. Việc cầu cứu ngoại bang chẳng khác gì hành động cõng rắn cắn gà nhà. Và ắt hẳn mục đích của chúng khi hành động như thế cũng chỉ vì mục đích kinh tế, xin tiền từ những kẻ ngoại bang. Thế mới thấy đồng tiền thật có giá, nó có thể mua được lương tri của một số kẻ.

  Trả lờiXóa
 5. Nhóm đồng thuận này chúng nói rằng chúng vì nhan dân nên mới nhờ sự can thiệp của nước ngoài, nhưng như chúng ta biết nhân dân nơi đồng tâm rất lương thiện, thế nên họ sẽ không bao giờ dùng cách này, hơn nữa đây thực chát chỉ là trò hề bản thỉu của lũ rận muộn ngoại bnag cang thiệp vào nhà nước ta thôi mà, cái chiêu này cũ ròi quên đi lũ rận ạ.

  Trả lờiXóa
 6. Kình vĩ đại vẫn sử dụng mác chống tham nhũng, bảo vệ đảng để đánh lận con đen, kết tội chính quyền, vu cáo quân đội và công an gây rối trật tự công cộng; kêu gọi người dân "sẵn sàng hy sinh" chống lại các quyết định của chính quyền, không cho bất kể người ngoài nào vào làng; đe dọa cả báo chí viết khác với những gì chúng tuyên bố....đồng thời kêu gọi liên hệ với ngoại bang can thiệp. Những kẻ đang phá xã hội như thế này cần phải bị trừng trị

  Trả lờiXóa
 7. Lê Đình Kình và Lê Đình Công đã chà đạp lên những giá trị thiêng liêng của con người Việt Nam. Hành động viết đơn cầu cứu Mỹ để tài trợ tiền không khác gì hành động chà đạp lên lịch sử, người dân Việt Nam chưa quên được những gì chiến tranh đã xảy ra trên đất nước Việt nam, và chính những con người Việt Nam là những người chịu ảnh hưởng từ những hậu quả đó.

  Trả lờiXóa