TIN TỨC

Lợi dụng trẻ em đi biểu tình – Những kẻ táng tận lương tâm

Suichi Akai!

 Lợi dụng trẻ em đi biểu tình – Những kẻ táng tận lương tâm

Chắc hẳn các bạn đều không xa lạ gì đối với những kẻ lợi dụng vấn đề dân tộc, tôn giáo để chống phá chính quyền nữa. Điển hình là những tên linh mục phản động như: Nguyễn Thái Hợp, Nguyễn Đình Thục, Lê Đình Lượng... Nhưng liệu các bạn có biết, những tên này ngoài lợi dụng vấn đề trên chúng còn nguy hiểm hơn là lợi dụng trẻ em đi biểu tình. Trong thời gian qua, trên một số trang báo phản động và mạng xã hội lan truyền lan truyền những hình ảnh, đoạn video clip quay lại cảnh các em nhỏ đi biểu tình phản đối Công ty Formosa hòng gây ảnh hưởng và loan tin thiếu trung thực.

Chủ tịch Hồ Chí Minh – Người cha già vĩ đại của dân tộc, đã từng nói: “Trẻ em như búp trên cành; Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan”. Thế nhưng, những kẻ phản động táng tận lương tâm đã lợi dụng trẻ em vào mục đích đen tối của chúng. Cụ thể là:

Những tên linh mục phản động này đã tiến hành các hoạt động đi ngược lại với tôn chỉ hoạt động của giáo hội nhằm thực hiện cho mưu đồ chính trị đen tối của bản thân. Những kẻ cơ hội chính trị này thực hiện các hoạt động biểu tình gây rối không phải vì mục đích hướng vào công ty formosa mà thực chất là thực hiện âm mưu đen tối, lợi dụng bà con giáo dân để trục lợi cho bản thân.

Hành vi lợi dụng trẻ em cho lợi ích cá nhân của một số kẻ cơ hội chính trị là hành vi cần lên án! Vì sao phải lợi dụng trẻ em trong khi những đối tượng này chưa đủ nhận thức để hiểu được về hành vi của mình. Đây là hành vi hèn hạ, vô lương và không phản ánh đúng thực chất những gì mà báo chí phản động nước ngoài loan tải. Hành động này cho thấy, việc sử dụng trẻ em chưa thành niên vào mục đích đen tối là bất nghĩa, bất chính và vi phạm pháp luật. 

Mặt khác, lợi dụng việc này để loan tin sai sự thật, mượn danh giáo dân nói chung là giả tạo, lừa bịp và lừa đảo. Mặc dù chỉ có các em nhỏ tham gia theo sự chỉ đạo của linh mục, mục sư nhưng chúng vẫn cứ loan tin khắp thế giới cho rằng “bà con giáo dân toàn giáo phận” tham gia biểu tình phản đối Formosa, đòi Công ty này phải về nước… Vậy tại sao lại phải sử dụng trẻ em mà không phải là bà con giáo dân đã trưởng thành ? Đó cũng chính là điều khẳng định sự thất bại ban đầu của chính các linh mục, mục sư với ý đồ đen tối hay chính bà con giáo dân cũng không mặn mà hoặc đã biết rõ tim đen, cơ hội, hám lợi của linh mục và mục sư ở đây!

18 nhận xét:

 1. Hành vi lợi dụng trẻ em cho lợi ích cá nhân của một số kẻ cơ hội chính trị là hành vi cần lên án! Vì sao phải lợi dụng trẻ em trong khi những đối tượng này chưa đủ nhận thức để hiểu được về hành vi của mình. Đây là hành vi hèn hạ, vô lương và không phản ánh đúng thực chất những gì mà báo chí phản động nước ngoài loan tải. Hành động này cho thấy, việc sử dụng trẻ em chưa thành niên vào mục đích đen tối là bất nghĩa, bất chính và vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 2. Lợi dụng vấn đề này để những kẻ cơ hội chính trị tiến hành tổ chức các vụ gây rối không phải nhằm vào Công ty Formosa mà là nhằm tạo ra sự đối đầu giữa giáo dân với chính quyền, với công an, với Chính phủ và sau cùng là với Nhà nước, với chế độ, với Đảng.

  Trả lờiXóa
 3. Chúng ta vẫn thấy, các linh mục, mục sư nhận tiền từ các tổ chức hải ngoại để tiến hành tổ chức các cuộc biểu tình sau đó chúng kích động những hành vi quá kích và nếu cơ quan chấp pháp ngăn cản chúng vu cáo cho rằng chính quyền, công an đàn áp cuộc biểu tình chính đáng của giáo dân. Thủ đoạn này không phải là tinh vi và cũng không quá xa lạ nhưng rõ ràng rất nham hiểm khi chúng lựa chọn đối tượng là người theo đạo (vấn đề tôn giáo) để tiến hành.

  Trả lờiXóa
 4. Bản chất của các thế lực thù địch không có gì tốt đẹp cho bà con ven biển nói chung, giáo dân nói riêng ngoài việc họ muốn đạt được mục tiêu cá nhân của chính họ. Nếu không thực sự tỉnh táo, những hậu quả bất lợi mà người phải gánh chịu không phải là các linh mục, mục sư hay tổ chức xã hội dân sự mà lại chính là những người dân hay giáo dân.

  Trả lờiXóa
 5. Theo đó, chúng tôi hy vọng rằng các gia đình, bà con giáo dân phải là người thực sự tỉnh táo ngăn cản hành động đen tối, mưu cầu lợi ích cá nhân của một số linh mục, mục sư khi hành động đó đi ngược lại với tôn chỉ mục đích của giáo phận, của dân tộc. Bằng việc không để mình hoặc con em mình tham gia tiếp tay cho các thế lực thù địch thực hiện các cuộc đấu tranh bất bạo động ở Việt Nam. Đồng thời, cùng chính quyền địa phương nhanh chóng khắc phục hậu quả, tham gia giám sát việc sả thải của của Công ty Formosa và những công ty khác trên địa bàn.

  Trả lờiXóa
 6. Những hành động mất dạy và vô nhân tính của bọn rận chủ cần bị lên án một cách mạnh mẽ, và cần thiết bị xử lý trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 7. Âm mưu của bọn rận chủ không chỉ là đưa trẻ em ra để tuần hành một vài lần nhằm gây sức ép với chính quyền, mà sâu xa hơn hắn muốn “nhồi sọ” các em những tư tưởng dân chủ, sớm có thái độ chống đối, chống phá ngay từ khi còn nhỏ. Do đó, người lớn cần phải cảnh báo cho các em biết để các em không bị mắc sai lầm lớn.

  Trả lờiXóa
 8. Lợi dụng sự ngây thơ, trong sáng của con trẻ để làm những việc hèn hạ cho thấy được sự dơ bẩn trong nhân cách cũng như hành vi của đám dân chủ cuội. Điều đó càng thấy rõ rằng chúng đang làm những việc sai trái nên mới không dám tự mình đứng ra hành động mà phải dùng con trẻ làm bình phong, lá chắn!

  Trả lờiXóa
 9. Việc các kẻ rận chủ và những kẻ phản động chúng kích cộng đồng giáo dân cho trẻ em tham gia biểu tình, không cho đến trường để phục vụ những mục đích xấu xa của bọn chúng. Các cơ quan chức năng cần tuyên truyền để cho cộng đồng giáo dân hiểu ra vấn đề không bị kẻ xấu lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 10. Nhìn những em bé đang trong độ tuổi đến trường vẫn còn những suy nghĩ non nớt bị cha mẹ cấm không cho đến trường để đi biểu tình do những kẻ rận chủ và những kẻ phản động xúi giục, dùng tiền để mua chuộc cha mẹ các em.

  Trả lờiXóa
 11. Bọn rận chủ, những kẻ phản động chúng dùng đủ mọi chiêu trò để gây rối tình hình an ninh trật tự ở nước ta. Nhằm ngăn cản sự phát triển của đất nước ta. Mọi người dân cần cảnh giác trước các âm mưu của các thế lực thù địch và các tổ chức phản động.

  Trả lờiXóa
 12. Các thế lực phản động thường lợi dụng vấn đề tôn giáo và dân tộc để cổ súy cho tư tưởng ly khai, chống đối, ủng hộ những phần tử bất mãn, quá khích nhằm kích động biểu tình, gây bạo loạn và dùng trẻ em như bia đỡ đạn cho bọn chúng. Hành động đó của bọn chúng không khác gì bọn cầm thú.

  Trả lờiXóa
 13. Hành vi lợi dụng trẻ em cho lợi ích cá nhân của một số kẻ cơ hội chính trị là hành vi cần lên án! Vì sao phải lợi dụng trẻ em trong khi những đối tượng này chưa đủ nhận thức để hiểu được về hành vi của mình. Đây là hành vi hèn hạ, vô lương và không phản ánh đúng thực chất những gì mà báo chí phản động nước ngoài loan tải. Hành động này cho thấy, việc sử dụng trẻ em chưa thành niên vào mục đích đen tối là bất nghĩa, bất chính và vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 14. Những tên linh mục phản động này đã tiến hành các hoạt động đi ngược lại với tôn chỉ hoạt động của giáo hội nhằm thực hiện cho mưu đồ chính trị đen tối của bản thân. Những kẻ cơ hội chính trị này thực hiện các hoạt động biểu tình gây rối không phải vì mục đích hướng vào công ty formosa mà thực chất là thực hiện âm mưu đen tối, lợi dụng bà con giáo dân để trục lợi cho bản thân. Hành vi lợi dụng trẻ em cho lợi ích cá nhân của một số kẻ cơ hội chính trị là hành vi cần lên án!

  Trả lờiXóa
 15. Sự thật là các linh mục, mục sư nhận tiền từ các tổ chức hải ngoại để tiến hành tổ chức các cuộc biểu tình sau đó chúng kích động những hành vi quá kích và nếu cơ quan chấp pháp ngăn cản chúng vu cáo cho rằng chính quyền, công an đàn áp cuộc biểu tình chính đáng của giáo dân. Thủ đoạn này không phải là tinh vi và cũng không quá xa lạ nhưng rõ ràng rất nham hiểm khi chúng lựa chọn đối tượng là người theo đạo

  Trả lờiXóa
 16. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 17. Hành vi lợi dụng trẻ em cho lợi ích cá nhân của một số kẻ cơ hội chính trị là hành vi cần lên án! Vì sao phải lợi dụng trẻ em trong khi những đối tượng này chưa đủ nhận thức để hiểu được về hành vi của mình. Đây là hành vi hèn hạ, vô lương và không phản ánh đúng thực chất những gì mà báo chí phản động nước ngoài loan tải. Hành động này cho thấy, việc sử dụng trẻ em chưa thành niên vào mục đích đen tối là bất nghĩa, bất chính và vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 18. bà con giáo dân phải là người thực sự tỉnh táo ngăn cản hành động đen tối, mưu cầu lợi ích cá nhân của một số linh mục, mục sư khi hành động đó đi ngược lại với tôn chỉ mục đích của giáo phận, của dân tộc. Bằng việc không để mình hoặc con em mình tham gia tiếp tay cho các thế lực thù địch thực hiện các cuộc đấu tranh bất bạo động ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa