Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Lợi dụng trẻ em đi biểu tình – Những kẻ táng tận lương tâm

Đăng lúc: Chủ Nhật, 3 tháng 9, 2017
Hãy like nếu bài viết có ích →

Suichi Akai!

 Lợi dụng trẻ em đi biểu tình – Những kẻ táng tận lương tâm

Chắc hẳn các bạn đều không xa lạ gì đối với những kẻ lợi dụng vấn đề dân tộc, tôn giáo để chống phá chính quyền nữa. Điển hình là những tên linh mục phản động như: Nguyễn Thái Hợp, Nguyễn Đình Thục, Lê Đình Lượng... Nhưng liệu các bạn có biết, những tên này ngoài lợi dụng vấn đề trên chúng còn nguy hiểm hơn là lợi dụng trẻ em đi biểu tình. Trong thời gian qua, trên một số trang báo phản động và mạng xã hội lan truyền lan truyền những hình ảnh, đoạn video clip quay lại cảnh các em nhỏ đi biểu tình phản đối Công ty Formosa hòng gây ảnh hưởng và loan tin thiếu trung thực.

Chủ tịch Hồ Chí Minh – Người cha già vĩ đại của dân tộc, đã từng nói: “Trẻ em như búp trên cành; Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan”. Thế nhưng, những kẻ phản động táng tận lương tâm đã lợi dụng trẻ em vào mục đích đen tối của chúng. Cụ thể là:

Những tên linh mục phản động này đã tiến hành các hoạt động đi ngược lại với tôn chỉ hoạt động của giáo hội nhằm thực hiện cho mưu đồ chính trị đen tối của bản thân. Những kẻ cơ hội chính trị này thực hiện các hoạt động biểu tình gây rối không phải vì mục đích hướng vào công ty formosa mà thực chất là thực hiện âm mưu đen tối, lợi dụng bà con giáo dân để trục lợi cho bản thân.

Hành vi lợi dụng trẻ em cho lợi ích cá nhân của một số kẻ cơ hội chính trị là hành vi cần lên án! Vì sao phải lợi dụng trẻ em trong khi những đối tượng này chưa đủ nhận thức để hiểu được về hành vi của mình. Đây là hành vi hèn hạ, vô lương và không phản ánh đúng thực chất những gì mà báo chí phản động nước ngoài loan tải. Hành động này cho thấy, việc sử dụng trẻ em chưa thành niên vào mục đích đen tối là bất nghĩa, bất chính và vi phạm pháp luật. 

Mặt khác, lợi dụng việc này để loan tin sai sự thật, mượn danh giáo dân nói chung là giả tạo, lừa bịp và lừa đảo. Mặc dù chỉ có các em nhỏ tham gia theo sự chỉ đạo của linh mục, mục sư nhưng chúng vẫn cứ loan tin khắp thế giới cho rằng “bà con giáo dân toàn giáo phận” tham gia biểu tình phản đối Formosa, đòi Công ty này phải về nước… Vậy tại sao lại phải sử dụng trẻ em mà không phải là bà con giáo dân đã trưởng thành ? Đó cũng chính là điều khẳng định sự thất bại ban đầu của chính các linh mục, mục sư với ý đồ đen tối hay chính bà con giáo dân cũng không mặn mà hoặc đã biết rõ tim đen, cơ hội, hám lợi của linh mục và mục sư ở đây!


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY