TIN TỨC

DŨNG PHI HỔ PHẢI ĐỀN TỘI

Đồng Phì@

Trưa ngày 27/9/2017 hàng loạt trang mạng xã hội, blog, đài phát thanh của các tổ chức, cá nhân chống cộng đồng loạt đưa tin chấn động với tiêu đề liên tục được đưa ra “THÔNG BÁO KHẨN CẤP 27/9/2017” và nội dung chủ yếu xoay quanh việc Dũng Phi Hổ (tức Nguyễn Viết Dũng) bị bắt ngay tại cổng nhà thờ giáo xứ Song Ngọc, Quỳnh Lưu, Nghệ An trước sự bất ngờ và ngỡ ngàng của Nguyễn Đình Thục và bè lũ con chiên chống cộng cực đoan. Ngay lập tức, bộ sậu của chúng giật tít với nhan đề Thông báo khẩn kèm theo tường thuật trực tiếp vụ việc với hàm ý “Công an cộng sản bắt nhà hoạt động nhân quyền Dũng Phi Hổ”.

Thông báo khẩn cấp hội anh em dân chủ hải ngoại tung lên facebook sau khi Dũng Phi Hổ bị bắt
Dũng Phi Hổ là ai chắc hẳn các bạn đã nắm rõ phần nào, bởi y nguyên là một học sinh ưu tú được chú ý nhiều nhất khi tham gia chương trình Đường lên đỉnh Olympia, những tưởng sau khi đỗ và Đại học Bách Khoa, y sẽ làm rạng danh gia đình và dòng tộc thì ngược lại, y chính là sự xỉ nhục của cả một làng quê yêu nước. Sau khi đỗ đại học, y không những không tu chí học tập mà còn sa đà vào cờ bạc, điện tử, gái gú và thậm chí bỏ học đến nỗi nhà trường năm lần bẩy lượt gửi thư triệu tập y lên trường. Từng là một niềm tự hào của gia đình, y bị đuổi học và lao vào con đường lao lý. Vì bất mãn bởi hậu quả do bản thân mình gây ra, Dũng Phi Hổ quay sang đổ lỗi cho chế độ, cho xã hội, ngay lập tức y móc nối với các đối tượng chống cộng cực đoan trong nước, thậm chí còn giao du với một số “Nhà dân chủ” để hoạt động chính trị, thực chất là tìm cách tuyên truyền chống phá chính quyền nhân dân. 

Sau khi no cơm chán chè, Dũng Phi Hổ được đám rận chủ trong nước đào tạo đấu tranh bất bạo động bằng cách thành lập nên các blog, website ban đầu để tung tin xuyên tạc nhằm gây hoang mang trong dư luận. Khi đã đủ tiền lực, y khởi xướng thành lập Đảng cộng hòa, Hội những người yêu quân lực Việt Nam Cộng hòa, mặc áo rằn ri và lấy logo của Quân lực Việt Nam Cộng hòa làm biểu tượng cho đám đảng viên của mình.

Chân dung Dũng Phi Hổ - Nguyễn Viết Dũng kẻ phá hoại sự bình yên của đất nước
Sau 10 ngày thành lập “Đảng” (02/4/2015) đến ngày 12/4/2017, lợi dụng buổi tuần hành Green Trees (bảo vệ cây xanh) tổ chức, Nguyễn Viết Dũng cùng 5 đảng viên Đảng cộng hòa trà trộn vào buổi tuần hành và kéo đến trước đại sứ quán Trung Quốc nhằm mục đích gây hấn và kích động chống Trung Quốc hòng làm phức tạp thêm tình hình an ninh trật tự trên địa bàn Hà Nội. Tuy nhiên, ý định của y vừa mới nhen nhóm đã bị lực lượng an ninh lật tẩy. Y và 5 đảng viên của mình đã bị bắt, do 5 người kia thành thật khai báo bị Dũng lợi dụng nên đã được thả, Riêng đối tượng Dũng Phi Hổ (Nguyễn Viết Dũng) bị khởi tố và xử lý với tội danh “gây rối trật tự công cộng” theo điều 245, Bộ luật hình sự. Chính nhờ sự kiện này mà Dũng được Việt Tân chú ý, cho nên sau khi mã hạn bóc lịch, đám rận chủ trong nước vây lấy Dũng khiến hắn hân hoan như người hùng. Chính nhờ đám vong nô đó, cùng với nguồn tài chính dồi dào của Việt Tân, Dũng đã “tích cực” đưa cờ vàng vào sâu trong nội địa, tự in cờ, in áo và tham gia kích động biểu tình, gây rối. Ngựa non háu đá, với bản chất của mình, Dũng Phi Hổ ảo tưởng sức mạnh lầm tưởng mình là anh hùng rận chủ nên đã gây chiến với nhiều tổ chức, hội nhóm rân chủ trong nước. Chính từ giai đoạn này, Dũng Phi Hổ trở thành cái gai trong mắt đám vong nô luôn khoác áo “dân chủ, nhân quyền”.

Gần đây Dũng Phi Hổ đánh hơi được miếng mồi ngon ở giáo xứ Song Ngọc, trước sự phản đối của toàn thể nhân dân yêu nước và nhân dân tiến bộ yêu chuộng hòa bình với hành vi của Thục và Nam ở Quỳnh Lưu, Nghệ An, Dũng Phi Hổ nhận thấy Thục, Nam đang yếu thế vì vậy hắn tỏ ra tự tin vào khả năng của mình nên đã di chuyển về giáo xứ Song Ngọc để tham gia cùng Thục và Nam biểu tình “bảo vệ môi trường”, nhưng không ngờ, khi chưa kịp gặp Thục và Nam thì y đã bị bắt ngay trước cửa giáo xứ, làm cho không ít các con giời rận chủ ngỡ ngàng, ý đồ và hành vi của y đã bị lộ, bản chất của vụ việc đã sáng tỏ cho nên việc bắt y là cần thiết và là bài học răn dạy lũ con chiên dối trá khoác áo của chúa mà làm điều sằng bậy. Dũng Phi Hổ đã đến ngày trả giá vì tội ác với dân tộc này!

3 nhận xét:

  1. Nguyễn Viết Dũng là một minh chứng điển hình cho sự mù quáng của một số giới trẻ hiện nay, những con nguwoif sinh ra trong thời cuộc hòa bình, không chiến tranh chết chóc, được thụ hưởng cuộc sống yên bình tự do được đánh đổi bằng xương máu của cha ông mà giờ đây đang mù mờ về chính trị, dễ bị lợi dụng và lừa gạt bởi đám phản động, đây cũng là lời cảnh tỉnh cho tinh thần và suy nghĩ của thanh niên thời nay, hãy giữ cho mihf sự tỉnh tảo và tinh thần cống hiến cho đất nước này.

    Trả lờiXóa
  2. Đối với Nguyễn Viết Dũng hoàn toàn có thể học hành và phát triển sự nghiệp của bản thân. Tuy nhiên, vì bản tính ham chơi, tự kiêu, và có lẽ do ý sớm mờ mắt trước những cám dỗ từ đồng tiền bẩn thỉu của bè lũ rận chủ mà rơi vào vòng lao lý. đấy cũng là Lời cảnh tỉnh cho rất nhiều người, đặc biệt trong đó là đám rận chủ mồm thối và những con người gà mờ về chính trị, ấu trĩ, bại hoại đạo đức.

    Trả lờiXóa
  3. Y nguyên là một học sinh ưu tú được chú ý nhiều nhất khi tham gia chương trình Đường lên đỉnh Olympia, những tưởng sau khi đỗ và Đại học Bách Khoa, y sẽ làm rạng danh gia đình và dòng tộc thì ngược lại, y chính là sự xỉ nhục của cả một làng quê yêu nước. Sau khi đỗ đại học, y không những không tu chí học tập mà còn sa đà vào cờ bạc, điện tử, gái gú và thậm chí bỏ học đến nỗi nhà trường năm lần bẩy lượt gửi thư triệu tập y lên trường. Từng là một niềm tự hào của gia đình, y bị đuổi học và lao vào con đường lao lý

    Trả lờiXóa