TIN TỨC

ĐÁM GIẺ RÁCH VIỆT TÂN LẠI KHÓC THUÊ

Suichi Akai!
  ĐÁM GIẺ RÁCH VIỆT TÂN LẠI KHÓC THUÊ

Thực hiện theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII), Đảng ta đã nhận thấy rằng trong nội bộ Đảng ở một số nơi, một vài bộ phận còn có những biểu hiện tham nhũng, nhưng Đảng đã và đang kiên quyết xử lý triệt để. Điển hình là vụ án Trịnh Xuân Thanh, Hà Văn Thắm,…. đang tiếp tục mở rộng điều tra. Mới đây nhất, cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an vừa quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Lê Đình Mậu, Kế toán trưởng tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam (PVN) vì liên quan đến vụ án “cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng” đã thể hiện quyết tâm của toàn Đảng, toàn dân trong cuộc đấu tranh chống giặc nội xâm này. Đảng ta đã và đang nhìn thẳng vào sự thật để chỉnh đốn, đẩy lùi những biểu hiện suy thoái, tham nhũng, tiêu cực. Đây là một quy luật tất yếu khách quan của một Đảng cầm quyền mà không chỉ Đảng ta mà các chính đảng trên thế giới cũng đang làm

Thế nhưng, ở một phương trời xa xôi nào đó, lại có những kẻ “rãnh rỗi”, không có việc gì làm ngoài việc lang thang trên mạng thu nhập thông tin viết bài kiếm tiền, và dĩ nhiên, để kiếm được nhiều tiền thì chúng phải viết những bài sặc mùi phản động. Vâng, tôi đang nói đến tổ chức “khủng bố giẻ rách” Việt Tân.

Vừa qua, trên website của chúng, nickname có tên là Phạm Nhật Bình đã đăng tải một bài viết sặc mùi phản động có tên là: “Lò đốt củi mục của Nguyễn Phú Trọng”. Đọc bài viết này tôi chỉ thấy buồn cười. Bởi vì giả sử đám “giẻ rách” này cho vào “lò đốt” ấy thì sẽ cháy như thế nào. Không cần phải nói chắc hắn ai cũng biết Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng đang chèo lái con thuyền Cách mạng Việt Nam vượt qua bao khó khăn sóng gió để thực hiện lý tưởng mà cha ông ta đã chọn. Đó là xây dựng một nhà nước thực sự của dân, do dân và vì dân, thực hiện thành công chủ nghĩa xã hội, và cuối cùng là chủ nghĩa Cộng sản. Đó là đạo đức, là văn minh của thế kỷ mới. Để làm được điều đó, hơn lúc nào hết là chúng ta phải đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực. Cuộc đấu tranh đó quả là gay go, phức tạp. Nhưng, những gì Đảng và Nhà nước ta đang làm đều đã được nhân dân hưởng ứng, ủng hộ, đồng tình và tôi biết nhân dân đang rất tin tưởng cuộc đấu tranh ấy sẽ thành công.

Thế nhưng, giữa lúc này, tại sao bọn khủng bố Việt Tân lại viết những bài như thế này? Theo tôi, việc chúng đưa ra quan điểm trên là nhằm:

Thứ nhất, chúng muốn hạ uy tín để phủ định vị trí cầm quyền, vai trò lãnh đạo của Đảng đối với xã hội và Nhà nước, xóa bỏ chế độ chủ nghĩa xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Bởi vì công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng, suy thoái ở nước ta là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng do Đảng lãnh đạo.

Thứ hai, chống phá sự quyết tâm của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta về đấu tranh đẩy lùi tình trạng tham nhũng, suy thoái để cán bộ, đảng viên rơi vào tình trạng “suy thoái”, “nền kinh tế đất nước kiệt quệ” do tình trạng tham nhũng.

Thứ ba, lấy cớ cho rằng, Đảng ta không thể lãnh đạo đấu tranh phòng chống tham nhũng, suy thoái thành công để kích động, xúi giục, lôi kéo, hỗ trợ cho các phần tử phản động, bất mãn trong và ngoài nước tăng cường các hoạt động chống phá dưới chiêu bài lợi dụng dân chủ, nhân quyền, tự do ngôn luận để gây hoang mang, hoài nghi trong nhân dân, từ đó để cán bộ, đảng viên và nhân dân sẽ “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” để mưu đồ “diễn biến hòa bình” của chúng thành công.

Như vậy, việc chúng tăng cường viết những bài viết sặc mùi phản động như trên không ngoài mục đích nào khác là kiếm tiền và gây hoang mang trong dư luận. Các bạn và tôi là thế hệ trẻ của đất nước, chúng ta phải thật sự tỉnh táo, không để bị nhiễm thông tin xấu các bạn nhé!

2 nhận xét:

  1. Suy cho cùng thì đám kền kền này cũng chỉ vì tiền bạc và sự ảo vọng mà thôi, đưuọc nước ngoài nuôi nấng tài trợ và bỏ qua tất cả các giá trị của đạo đức con người mà chúng không từ mọi thủ đoạn, minh chứng đó là những bài viết đưuọc chúng đăng tải tràn làn với lỗi viết lách, ngôn ngữ côn đồ trên một số trang như Danlambao, viettan... mong cho chính quyền có bàn tay cứng rắn hơn để sớm chấm dứt những hành vi phá hoại của đám giặc này.

    Trả lờiXóa
  2. Đảng ta đã và đang nhìn thẳng vào sự thật để chỉnh đốn, đẩy lùi những biểu hiện suy thoái, tham nhũng, tiêu cực. Đây là một quy luật tất yếu khách quan của một Đảng cầm quyền mà không chỉ Đảng ta mà các chính đảng trên thế giới cũng đang làm. Thế nhưng, ở một phương trời xa xôi nào đó, lại có những kẻ “rãnh rỗi”, không có việc gì làm ngoài việc lang thang trên mạng thu nhập thông tin viết bài kiếm tiền, và dĩ nhiên, để kiếm được nhiều tiền thì chúng phải viết những bài sặc mùi phản động. Vâng, tôi đang nói đến tổ chức “khủng bố giẻ rách” Việt Tân.

    Trả lờiXóa