Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Vừa ăn cắp vừa la làng!

Đăng lúc: Thứ Năm, 17 tháng 8, 2017
Hãy like nếu bài viết có ích →

Bờm@


Sự việc nóng ở Quỳnh Lưu - Nghệ An!

Ngày hôm qua 16/8/2017, lực lượng chức năng đã bắt được kẻ bẻ cờ Tổ quốc tại xã Sơn Hải - Quỳnh Lưu - Nghệ An.

Trước đó tình hình an ninh trật tự tại địa phương rất căng thẳng:

- Nhóm lương dân đã cho rằng giáo dân giáo họ Văn Thai, xứ Song Ngọc đã cố tình bẻ gãy cờ Tổ quốc và ném xuống vệ đường tại khu vực cầu Sơn Thọ (địa phận giáp ranh giữa 2 xã Quỳnh Thọ và Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) đã xảy ra xô xát.

- Nhóm giáo dân dưới sự cầm đầu của "Linh cẩu" Nguyễn Đình Thục cho rằng chính quyền chỉ đạo công an bảo kê cho lương dân bẻ cờ Tổ quốc để vu vạ cho giáo dân giáo họ Văn Thai để gây sức ép với giáo xứ và Nguyễn Đình Thục. Đồng thời trong cuộc loan giảng Nguyễn Đình Thục còn lớn tiếng cho rằng đây là chiêu trò của chính quyền Nghệ An nhằm gây mâu thuẫn mất đoàn kết tôn giáo...

Đi tìm sự thật: Trước những thông tin trên chính quyền địa phương đã chỉ đạo các đơn vị chức năng khẩn trương vào cuộc, nhanh chóng điều tra để tìm thủ phạm, đặc biệt là phải tìm ra kẻ chủ mưu đứng sau giật dây.


Kết quả: Vào hồi 20h ngày 16/8/2017, Hoàng Văn Viễn (SN 1980) vốn là giáo dân họ Văn Thai, xứ Song Ngọc (con chiên ngoan đạo của "Linh cẩu" Nguyễn Đình Thục) đã bị bắt quả tang khi đang có hành vi bẻ cờ Tổ quốc tại khu vực cầu Sơn Thọ. Hiện Viễn đang được người dân bàn giao cho cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ!

Tại cơ quan công an, Hoàng Văn Viễn khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, đồng thời thừa nhận chính LM Nguyễn Đình Thục đã chỉ đạo hắn bẻ cờ Tổ quốc để tạo cớ gây căng thẳng, bất ổn an ninh trật tự hòng vu cáo chính quyền.

Trong quá khứ, chẳng ai còn lạ với việc LM Nguyễn Đình Thục dùng tôn giáo làm bình phong, dùng bà con giáo dân làm lá chắn sống để gây rối an ninh trật tự để kiếm tiền tài trợ từ các tổ chức nước ngoài. Nhiều người đã từng phẫn nộ khi gọi hắn là "Linh cẩu - Nguyễn Đình Thục"!


Mặc kệ sự đời, mặc xác giáo dân, Nguyễn Đình Thục vẫn tiếp tục hoạt động. Không hoạt động chống phá thì hắn lấy tiền đâu tiêu xài. Lần này hắn chỉ đạo đệ tử bẻ cờ Tổ quốc để tung hỏa mù rồi "rạch mặt ăn vạ".

Thủ đoạn "Vừa ăn cắp vừa la làng" của Nguyễn Đình Thục thực sự là cao tay, hắn bày trò để vu cáo cho chính quyền chỉ đạo làm cho người dân lương giáo và công giáo mâu thuẫn với nhau. Nhưng người tính không bằng trời tính, thủ đoạn hèn hạ của hắn sớm bị bại lộ. 

Thế mới biết bản chất lưu manh của Nguyễn Đình Thục, hết lần này đến lần khác luôn tìm cách lợi dụng tôn giáo để chống đối chính quyền. Những kẻ như hắn cần phải bị pháp luật trừng trị đích đáng để làm gương cho người khác.


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY