TIN TỨC

Trần Thị Nga nối đuôi Mẹ Nấm vào trại

SV VN

Với sự quyết liệt của Bộ Công an trong việc giải quyết những con sâu mọt tự nhận là dân chủ trong thời gian vừa qua đã khiến cho rất nhiều nhà dân chủ cuội đã phải khăn gói vào trại giam hưởng thụ, đặc biệt là các nữ rận chủ như Bùi Hằng, Mẹ Nấm và mới đây là Trần Thị Nga.

Phiên xét xử mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh diễn ra vào ngày 29/06 vừa qua như một hồi chuông báo tử với làng rận chủ Việt Nam. Sau khi bản án dành cho mẹ Nấm được ấn định, giờ đây Trần Thị Nga (Nga Phủ Lý) sẽ bị đưa ra xét xử tại phiên tòa hình sự sơ thẩm dự kiến vào 2 ngày (25 và 26/7/2017) theo quyết số 16/2017/HSST-QĐ của Tòa án Nhân dân tỉnh Hà Nam. Ngày 21/01/2017, Công an tỉnh Hà Nam thi hành lệnh bắt tạm giam và khám xét nơi ở đối với Trần Thị Nga, sinh ngày 28/4/1977 (quê quán: Xóm 3, thôn Đồng Phú, xã Nguyên Lý, huyện Lý Nhân; tạm trú tại số nhà 254, đường Trần Thị Phúc, Tổ 10, phường Hai Bà Trưng, TP. Phủ Lý, Hà Nam) về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, theo Điều 88, Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam năm 1999.

Cái kết dành cho Trần Thị Nga cũng sẽ đẹp đẽ không hơn gì Mẹ Nấm.

Sự việc thành ra như ngày hôm nay âu cũng là điều dễ hiểu so với những tội lỗi mà Trần Thị nga gây ra, nếu nói về đống thành tích bất hảo của ả chắc kể đến sáng mai cũng không hết. Trước tiên, Trần Thị Nga là một con người “công cộng” và lăng nhăng. Năm 26 tuổi, Nga kết hôn với anh Phan Văn Quý, không lâu sau khi cưới nhau, anh Quý buộc phải ly hôn với Nga bởi không chấp nhận cái tính lăng loàn của Nga. Sau đó, vào năm 2003, Nga đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan,và tại đây Nga có cặp kè với tên đội lốt linh mục Nguyễn Văn Hùng. Hùng là một tên “rận chủ” trong bầy rận chuyên chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam, một kẻ lừa bịp cả về kinh tế và chính trị. Với bản tính ma mãnh, Hùng ràng buộc Nga về thể xác, vật chất, tinh thần và táo bạo hơn là về cả tôn giáo tín ngưỡng (Nga đã ngay lập tức tham gia đạo Thiên Chúa của y). Từ đây, Nga chính thức tham gia cùng Hùng và bè lũ rận chủ thực hiện các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống Đảng và Nhà nước Việt Nam. Sau khi về nước, Nga quan hệ bất chính với một người đã có gia đình (Phan Văn Phong).

Tiếp theo, Trần Thị Nga là một người mẹ vô trách nhiệm, vô lương tâm. Nga đã lợi dụng những đứa con của mình để làm bình phong, lá chắn cho các hoạt động gây rối trật tự công cộng, biểu tình chống chính quyền. Bất cứ khi nào Trần Thị Nga xuất hiện thì bên cạnh phải có ít nhất 1 đứa trẻ để làm “bùa hộ mệnh” cho ả và sẵn sàng “ăn vạ” khi gặp phải sự phản ứng từ chính quyền... Câu hỏi đặt ra ở đây là liệu Trần Thị Nga có xứng đáng làm mẹ hay không?

Hơn thế nữa, Trần Thị Nga là một kẻ có bề dày “thành tích” trong việc bịa đặt, xuyên tạc tình hình dân chủ, dân quyền ở Việt Nam; Nga thực hiện các hoạt động bịa đặt, vu cáo chính quyền, làm “công cụ” cho bên ngoài lợi dụng để gây rối trật tự công cộng, lừa bịp người dân, xuyên tạc chống chính quyền, xuyên tạc lịch sử, tình hình kinh tế, chính trị xã hội Việt Nam; trả lời phỏng vấn theo đơn đặt hàng của rận chủ trên các công cụ truyền thông như RFI, RFA, VOA… với nội dung xuyên tạc sự thật, cho rằng Việt Nam vi phạm dân chủ và nhân quyền.

Cho dù chính quyền địa phương đã nhiều lần làm việc với Nga, giải thích rằng hành gây rối an ninh trật tự, vi phạm quy định nơi cư trú nhưng Nga vẫn một mực cố chấp không nghe, cố ý làm càn. Vì vậy, Trần Thị Nga sẽ phải chịu những bản án cho những hành động mà mình đã gây ra một cái kết tất yếu của những đám zân chủ giả danh. Cho dù những kẻ xấu hay lũ “dân chủ” có xuyên tạc, bịa đặt thì không thể thay thế bản án dành cho những kẻ vi phạm pháp luật, lừa bịp người dân.

13 nhận xét:

 1. Cho dù chính quyền địa phương đã nhiều lần làm việc với Nga, giải thích rằng hành gây rối an ninh trật tự, vi phạm quy định nơi cư trú nhưng Nga vẫn một mực cố chấp không nghe, cố ý làm càn. Vì vậy, Trần Thị Nga sẽ phải chịu những bản án cho những hành động mà mình đã gây ra một cái kết tất yếu của những đám zân chủ giả danh. Cho dù những kẻ xấu hay lũ “dân chủ” có xuyên tạc, bịa đặt thì không thể thay thế bản án dành cho những kẻ vi phạm pháp luật, lừa bịp người dân.

  Trả lờiXóa
 2. Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đều là những mẹ mìn, chỉ khổ những trẻ, rồi đời cha ăn mặn đời con khát nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Pháp luật Việt Nam sẽ ko dung tha cho kẻ nào chống lại đảng và nhà nước, phản bội tổ quốc là một tội ác không thể nào tha thứ được.

  Trả lờiXóa
 4. Việc Trần Thị Nga vào tù là điều hiển nhiên vì những hành động sai trái của Trần Thi Nga đã làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh, Chính trị của Việt Nam. Mặc dù các cơ quan, ban ngành đã khuyên bảo, động viên Trần Thị Nga quay đầu lại không vi phạm pháp luật nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Trần Thị Nga không chỉ là một kẻ bất nhân, bất nghĩa mà còn là một người mẹ ác độc khi sử dụng đứa con ngây thơ của mình để làm lá chắn trong các cuộc gây rối trật tự công cộng. Thật đáng thương cho số phận đứa trẻ, khi không có một tuổi thơ như bao đứa trẻ khác.

  Trả lờiXóa
 6. Với bản án 9 năm tù và 5 năm quản chế giành cho Trần Thị Nga là quá nhẹ cho ả. Những hành vi xuyên tạc, kích động, gây rối trật tự công cộng và hoạt động nhằm lật đổ chính quyền... Cần phải có bản án nghiêm minh hơn đối với các đối tượng như Trần Thị Nga

  Trả lờiXóa
 7. Người con của đất16:35 10 tháng 8, 2017

  Trần Thị Nga là một kẻ có bề dày “thành tích” trong việc bịa đặt, xuyên tạc tình hình dân chủ, dân quyền ở Việt Nam; Nga thực hiện các hoạt động bịa đặt, vu cáo chính quyền, làm “công cụ” cho bên ngoài lợi dụng để gây rối trật tự công cộng, lừa bịp người dân, xuyên tạc chống chính quyền, xuyên tạc lịch sử, tình hình kinh tế, chính trị xã hội Việt Nam; trả lời phỏng vấn theo đơn đặt hàng của rận chủ trên các công cụ truyền thông như RFI, RFA, VOA… với nội dung xuyên tạc sự thật, cho rằng Việt Nam vi phạm dân chủ và nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 8. Cho dù chính quyền địa phương đã nhiều lần làm việc với Nga, giải thích rằng hành gây rối an ninh trật tự, vi phạm quy định nơi cư trú nhưng Nga vẫn một mực cố chấp không nghe, cố ý làm càn. Vì vậy, Trần Thị Nga sẽ phải chịu những bản án cho những hành động mà mình đã gây ra một cái kết tất yếu của những đám zân chủ giả danh. Cho dù những kẻ xấu hay lũ “dân chủ” có xuyên tạc, bịa đặt thì không thể thay thế bản án dành cho những kẻ vi phạm pháp luật, lừa bịp người dân.

  Trả lờiXóa
 9. Bất cứ khi nào Trần Thị Nga xuất hiện thì bên cạnh phải có ít nhất 1 đứa trẻ để làm “bùa hộ mệnh” cho ả và sẵn sàng “ăn vạ” khi gặp phải sự phản ứng từ chính quyền... Câu hỏi đặt ra ở đây là liệu Trần Thị Nga có xứng đáng làm mẹ hay không

  Trả lờiXóa
 10. Nối tiếp Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là ả Trần Thị Nga, một kẻ có bề dày thành tích phá hoại cũng không kém phần long trọng. Vậy mới thấy được luật pháp VN nó nghiêm minh như thế nào. Thử hỏi đám rận chủ trong nước đã thấy được "soi gương" chưa?

  Trả lờiXóa
 11. Có lẽ những tấm gương đi trước không đủ sáng để cho TRần Thị Nga hay Nguyễn Ngọc NHư Quỳnh noi theo nên chúng muốn thể hiện bản thân. Và giờ đây có lẽ điều mà chúng mong muốn cũng đã đến, cả hai con ả phá hoại đất nước cũng phải chịu kết cục như mọi người hằng nghĩ.

  Trả lờiXóa
 12. Cho dù chính quyền địa phương đã nhiều lần làm việc với Nga, giải thích rằng hành gây rối an ninh trật tự, vi phạm quy định nơi cư trú nhưng Nga vẫn một mực cố chấp không nghe, cố ý làm càn. Vì vậy, Trần Thị Nga sẽ phải chịu những bản án cho những hành động mà mình đã gây ra một cái kết tất yếu của những đám zân chủ giả danh. Cho dù những kẻ xấu hay lũ “dân chủ” có xuyên tạc, bịa đặt thì không thể thay thế bản án dành cho những kẻ vi phạm pháp luật, lừa bịp người dân.

  Trả lờiXóa
 13. Trần Thị Nga là một người mẹ vô trách nhiệm, vô lương tâm. Nga đã lợi dụng những đứa con của mình để làm bình phong, lá chắn cho các hoạt động gây rối trật tự công cộng, biểu tình chống chính quyền. Bất cứ khi nào Trần Thị Nga xuất hiện thì bên cạnh phải có ít nhất 1 đứa trẻ để làm “bùa hộ mệnh” cho ả và sẵn sàng “ăn vạ” khi gặp phải sự phản ứng từ chính quyền... Câu hỏi đặt ra ở đây là liệu Trần Thị Nga có xứng đáng làm mẹ hay không?

  Trả lờiXóa