TIN TỨC

Nói xấu về Ngày Quốc khánh của Việt Nam – Cách kiếm tiền vô liêm sỉ

Suichi Akai!

Ngày 02/9/1945, tại Quảng trường Ba Đình lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu – người cha già vĩ đại của dân tộc đã đọc Bản Tuyên ngôn độc lập, khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa, khẳng định vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế, đưa đất nước ta sánh vai cùng các cường quốc năm châu. Chắc hẳn rằng, trong mỗi người dân Việt Nam, ai ai cũng nhớ về ngày lịch sử thiêng liêng ấy. Và mỗi khi nhắc lại ngày thiêng liêng đó, mỗi người dân Việt Nam đều cảm thấy tự hào về truyền thống lịch sử đấu tranh hào hùng của dân tộc Việt Nam, tự hào mình là người Việt Nam.

Thế nhưng, ở một phương trời xa xôi nào đó, những kẻ đã bán đứng Tổ quốc cho bọn đế quốc không những không biết liêm sỉ mà chúng còn viết bài, phỏng vấn đăng tải lên các trang phản động nhằm mục đích kiếm tiền bỏ túi và để kiếm được tiền thì bài viết phải thực sự “sực mùi” phản động, bán nước, càng nói xấu chế độ XHCN càng dễ kiếm được tiền. Sự vô liêm sỉ, ngu muội của chúng thể hiện ở chỗ chúng ra sức nói xấu, xuyên tác ngày Ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Thế nhưng chúng đâu biết rằng người Việt Nam mình đâu có ngu muội và vô liêm sỉ như chúng. 

Chúng ra sức xuyên tạc rằng người dân Việt Nam không có độc lập, tự do; người dân Việt Nam không có dân chủ và luôn phải mơ về một xã hội dân chủ theo kiểu phương Tây; “ngày độc lập và vẫn mơ về độc lập”,… Đặc biệt, ngu ngốc của chúng thể hiện ở chỗ chúng quy chụp toàn bộ người dân Việt Nam đều có lối suy nghĩ tiêu cực, phản động như chúng.

Có thể thấy rằng, bất kỳ ai là người dân Việt Nam khi đọc những bài viết phản động của chúng đều phải căm giận. Sự đổi trắng thay đen, táng tận lương tâm khi viết về người Việt Nam và sự kiện quan trọng của đất nước chỉ để đổi lấy mấy đồng bạc Tây thì thật là vô lương, vô liêm sỉ. Chúng chẳng khác gì những kẻ đi lừa đảo ngoài xã hội để kiếm cho mình miếng cơm manh áo, tuy nhiên hình thức lừa đảo này còn vô liêm sỉ hơn gấp nghìn lần. Chúng ta cảm thấy thật khinh bỉ cho những kẻ bán rẻ danh dự, không dùng trí tuệ, sức lực của mình để lao động chân chính mà phải sử dụng các thủ đoạn đê hèn như thế.

Chúng ta phải luôn khẳng định rằng, chính người dân Việt Nam rất tự hào về sự kiện này và sẽ tiếp tục chiến đấu để bảo vệ độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ Tổ quốc không thể để cho một số kẻ hận thù chính quyền như chúng có thể làm ảnh hưởng đến cuộc sống hòa bình, dân chủ, tự do của chúng ta.

9 nhận xét:

 1. Chúng ta phải luôn khẳng định rằng, chính người dân Việt Nam rất tự hào về sự kiện này và sẽ tiếp tục chiến đấu để bảo vệ độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ Tổ quốc không thể để cho một số kẻ hận thù chính quyền như chúng có thể làm ảnh hưởng đến cuộc sống hòa bình, dân chủ, tự do của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 2. Có thể thấy rằng, bất kỳ ai là người dân Việt Nam khi đọc những bài viết phản động nói xấu ngày quốc khánh của Việt Nam đều phải căm giận. Sự đổi trắng thay đen, táng tận lương tâm khi viết về người Việt Nam và sự kiện quan trọng của đất nước chỉ để đổi lấy mấy đồng bạc Tây thì thật là vô lương, vô liêm sỉ.

  Trả lờiXóa
 3. Ngày quốc khánh là một ngày thiêng liêng, là dấu mốc quan trọng đánh dấu cho sự bắt đầu của nền tự do, độc lập dân tộc. Tất cả người dân VN không một ai không nhớ đến ngày này và tự hào về điều đó. Việc bọn phản động, lũ dâm chủ nói xấu ngày quốc khánh chẳng khác nào chúng đang tự vả vào mặt mình, vào mặt tổ tiên của chúng cả. Suy cho cùng chúng cũng chỉ là lũ cặn bã, sâu mọt.

  Trả lờiXóa
 4. Đó là những kẻ vô ơn và chúng đang cố tình xuyên tạc phá hoại đất nước, sự kiện nào mà chẳng thế, cứ hễ có cơ hội đến là chúng lại mở mồm thôi ra bịa đặt bới móc lịch sử bằng con mắt và đầu óc ngu đần của chúng, còn với tất cả chúng ta hơn 70 năm đã qua đi kể từ ngày 2.9.1945 nhưng ý nghĩa của ngày ấy còn nguyên vẹn trong mỗi trái tim của mỗi một con người Việt Nam để chúng ta ngày càng biết t=quý trọng hơn sự hòa bình độc lập tự do này.

  Trả lờiXóa
 5. Hơn lúc nào hết chúng ta cần phải đẩy mạnh việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, văn minh, như sinh thời Bác Hồ hằng mong ước

  Trả lờiXóa
 6. Tuyên ngôn Độc lập bất hủ 2/9/1945 đã mở ra một kỷ nguyên mới, lần đầu tiên người dân Việt Nam có quyền ngẩng cao đầu, tự hào mình đã trở thành công dân của một nước tự do và độc lập. 71 năm qua là cả một quá trình phấn đấu hy sinh đầy gian khổ, không tiếc của cải và cả xương máu của dân tộc, vừa kháng chiến vừa kiến quốc để bảo vệ và xây dựng nên Tổ quốc Việt Nam hôm nay. Ngày nay đất nước ta đã lớn mạnh hơn gấp nhiều lần; Việt Nam đã trở thành một quốc gia có uy tín trên trường Quốc tế.

  Trả lờiXóa
 7. Kỷ niệm 71 năm ngày Quốc khánh 2/9, mỗi người Việt Nam dù đang bất kỳ nơi đâu, cũng không khỏi xúc động bồi hồi, khi nhớ lại khí thế đầy hào hùng, sôi sục và náo nức của những ngày đầu cách mạng, đặc biệt là ngày Quốc khánh 2/9/1945 lịch sử. Bọn rận chủ đừng có mà ghen tị với những gì mà Việt Nam đang có nhé.

  Trả lờiXóa
 8. Một dân tộc đã gan góc chống ách nô lệ của Pháp hơn 80 năm nay, một dân tộc đã gan góc đứng về phía Đồng Minh chống phát xit mấy năm nay, dân tộc đó phải được tự do, dân tộc đó phải được độc lập!…. Nước Việt Nam có quyền hưởng tự do và độc lập, và sự thực đã trở thành một nước tự do và độc lập. Toàn thể dân tộc Việt Nam quyết đem tất cả tinh thần và lực lượng, tính mạng và của cải để giữ vững quyền tự do và độc lập ấy

  Trả lờiXóa
 9. Những kẻ dùng những thủ đoạn đê hèn để kiếm đồng tiền nhơ bẩn là những kẻ đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa