Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Nói xấu về Ngày Quốc khánh của Việt Nam – Cách kiếm tiền vô liêm sỉ

Đăng lúc: Thứ Tư, 30 tháng 8, 2017
Hãy like nếu bài viết có ích →

Suichi Akai!

Ngày 02/9/1945, tại Quảng trường Ba Đình lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu – người cha già vĩ đại của dân tộc đã đọc Bản Tuyên ngôn độc lập, khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa, khẳng định vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế, đưa đất nước ta sánh vai cùng các cường quốc năm châu. Chắc hẳn rằng, trong mỗi người dân Việt Nam, ai ai cũng nhớ về ngày lịch sử thiêng liêng ấy. Và mỗi khi nhắc lại ngày thiêng liêng đó, mỗi người dân Việt Nam đều cảm thấy tự hào về truyền thống lịch sử đấu tranh hào hùng của dân tộc Việt Nam, tự hào mình là người Việt Nam.

Thế nhưng, ở một phương trời xa xôi nào đó, những kẻ đã bán đứng Tổ quốc cho bọn đế quốc không những không biết liêm sỉ mà chúng còn viết bài, phỏng vấn đăng tải lên các trang phản động nhằm mục đích kiếm tiền bỏ túi và để kiếm được tiền thì bài viết phải thực sự “sực mùi” phản động, bán nước, càng nói xấu chế độ XHCN càng dễ kiếm được tiền. Sự vô liêm sỉ, ngu muội của chúng thể hiện ở chỗ chúng ra sức nói xấu, xuyên tác ngày Ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Thế nhưng chúng đâu biết rằng người Việt Nam mình đâu có ngu muội và vô liêm sỉ như chúng. 

Chúng ra sức xuyên tạc rằng người dân Việt Nam không có độc lập, tự do; người dân Việt Nam không có dân chủ và luôn phải mơ về một xã hội dân chủ theo kiểu phương Tây; “ngày độc lập và vẫn mơ về độc lập”,… Đặc biệt, ngu ngốc của chúng thể hiện ở chỗ chúng quy chụp toàn bộ người dân Việt Nam đều có lối suy nghĩ tiêu cực, phản động như chúng.

Có thể thấy rằng, bất kỳ ai là người dân Việt Nam khi đọc những bài viết phản động của chúng đều phải căm giận. Sự đổi trắng thay đen, táng tận lương tâm khi viết về người Việt Nam và sự kiện quan trọng của đất nước chỉ để đổi lấy mấy đồng bạc Tây thì thật là vô lương, vô liêm sỉ. Chúng chẳng khác gì những kẻ đi lừa đảo ngoài xã hội để kiếm cho mình miếng cơm manh áo, tuy nhiên hình thức lừa đảo này còn vô liêm sỉ hơn gấp nghìn lần. Chúng ta cảm thấy thật khinh bỉ cho những kẻ bán rẻ danh dự, không dùng trí tuệ, sức lực của mình để lao động chân chính mà phải sử dụng các thủ đoạn đê hèn như thế.

Chúng ta phải luôn khẳng định rằng, chính người dân Việt Nam rất tự hào về sự kiện này và sẽ tiếp tục chiến đấu để bảo vệ độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ Tổ quốc không thể để cho một số kẻ hận thù chính quyền như chúng có thể làm ảnh hưởng đến cuộc sống hòa bình, dân chủ, tự do của chúng ta.


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY