TIN TỨC

Lều báo và Phan Anh là cặp đôi trời sinh

Cherry@

Tôi nói thế thực sự không ngoa ngoắt và điêu toa chút nào bởi vì sao, nếu quý vị theo dõi Phan Anh và những bài viết câu view câu like rẻ tiền như vua tin vịt (VTV24)… thì chúng ta có thể nhận thấy dường như 2 đối tượng này có mối quan hệ biện chứng bù đắp cho nhau thì phải, bởi vì không lẽ gì cứ lều báo có bài viết có liên quan đến chính trị hay biển, Formosa là ngay lập tức "tưởng thú" Phan Anh lại có mặt với vai trò chia với những lời lẽ lập lờ đầy ẩn ý nhằm vào chính quyền và nhà nước ta.

"Tưởng thú" Phan Anh ra tay hùa theo cắn càn
Trước hết, nói về đội lều báo VTC vừa đưa cái tin ở Vĩnh Tân mà mấy hôm nay đang đưa suốt đêm ngày. Thưa với các anh chị, chất thải mà hàng ngày các anh chị sinh hoạt thải ra sông Nhuệ - Đáy mấy nghìn tấn chưa qua xử lý ba con sâu xuống Hồ Linh Đàm khiến mấy tấn cá chết mới gọi là thải, tóm lại chất thải là do con người chúng ta tạo nên nó mới gọi là chất thải.

Trước tiên, san hô nào ở dưới mực nước biển 36m hả anh chị phóng viên VTC? Thương các anh các chị, tôi thiết nghĩ các anh chị nên bỏ tiền ra mua con rô bốt chuyên về lặn biển rồi hãy chém gió, con rô bốt này có đầy đủ hệ thống được chế tạo dùng để khám phá đại dương với giá trị tương đương khoảng vài lần bán cả cái đài VTC ấy. Thế nên không phải ai cũng mua được cái máy rô bốt thám hiểm đáy đại dương này đâu anh chị phóng viên VTC ạ, Đài truyền hình Việt Nam cũng chưa có cửa chứ đừng nói đến các anh, nên các anh bốc phét nó ít thôi.

Đổ thải ở tầng đáy 36m có ông tổ san hô sống hả mấy anh phóng viên VTC. Khi các anh lặn sâu ở độ sâu hơn 36m áp lực rất lớn sẽ khiến ni-tơ đi vào máu bắt đầu gây ra hội chứng ngộ độc ni tơ thể nhẹ, muốn lặn sâu xuống cỡ đó các anh chị phải có đồ lặn chuyên dụng đặc biệt cỡ như con rô bốt kia kìa thì mới quay được, các anh cầm cái máy quay vớ vẩn kia tôi cam đoan chỉ quay được vài cm nước hoặc là nổ tung luôn chứ có mà quay được san hô. Tiếp đến các anh chị ạ , san hô chỉ có thể sống được ở vùng biển nông và lặng, những dòng hải lưu ngầm vận tốc cả trăm km/h chảy quanh năm thì ông nội san hô cũng chẳng sống được luôn nhé.

Quay lại chuyện Vĩnh Tân, VTC sử dụng chữ “chất thải” là cực kỳ thiếu căn cứ và láo toét hết mức. Chất thải ở đây mà VTC dùng không phải là chất thải của nhà máy nhiệt điện, chúng đã cố nhét thêm bùn tro để đổ tội cho nhà máy nhiệt điện nạn nhân của chúng. Nhưng tôi xin hỏi đã có anh phóng viên nào chụp được ảnh xả khói có màu đen ở nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân có công suất 1.244MW ngày ngốn hết mấy nghìn tấn than đấy chứ đừng nói đến bùn.

Còn về bùn tro do nhà máy nhiệt điện xả ra thì xin lỗi các anh các chị VTC, đến to vật vã như nhà máy Surgut2 công suất 5.597,1MW chạy từ năm 1985 đến nay nó đã xả ra được tấn bùn tro nào chưa? Phải đốt bao nhiêu trăm triệu tấn than mới thải ra đc 1 triệu mét khối bùn tro hả MC Phan Anh? Anh có hiểu bùn tro là gì không thưa anh? Bùn tro ở đây anh phải hiểu là xỉ đáy lò, còn lại 90% là tro bay, nó có hoạt động đến đời con cháu chút chít thì hãy cứ yên tâm rằng đời con cháu chúng nó các anh chị cũng không vớt nổi tấn bùn tro của nó đâu ạ. Tro bay phát sinh trong quá trình vận hành của 2 lò hơi được thu giữ và chứa vào 3 silo. Tại các silo, tro khô sẽ trộn với nước đạt độ ẩm tối đa đến 30% nhằm ngăn ngừa phát tán bụi tro bay, đổ vào xe chuyên dụng và vận chuyển ra lưu giữ tại bãi xỉ bằng đường vận hành riêng thuộc Trung tâm Điện lực Vĩnh Tân, chúng mày hiểu chưa hả? Không tin chúng mày cứ ra đó tác nghiệp họ cho phép đấy.

Các anh chị nhớ này, chất thải mà bọn báo vô lại đang cố nhét vào não các anh chị rất tiếc cho các anh chị nó đéo phải chất thải của nhà máy nhiệt điện, mà đây là chất nạo vét bao gồm cát - vỏ sò - ốc hến - trầm tích ... ở ven biển, họ múc lên để làm 1 lối đi vào rộng lớn đủ lượng choán nước cho tàu cỡ lớn, chứ thải cái gì ở đấy hả mấy anh phóng viên VTC? Nó là ở biển sẵn rồi không đổ ra biển không nhẽ đổ vào trụ sở VTC của các anh các chị à? Tất cả những việc làm của các anh chị VTC và "tưởng thú" Phan Anh cố tình lái sang chữ “chất thải” để kích động khí thế của bọn bần nông như năm ngoái chúng mày đã làm ở Vũng Áng chứ tốt đẹp gì cái ngưỡng như anh chị.

8 nhận xét:

 1. Chất thải mà bọn báo vô lại đang cố nhét vào não mọi người rất tiếc cho nó đéo phải chất thải của nhà máy nhiệt điện, mà đây là chất nạo vét bao gồm cát - vỏ sò - ốc hến - trầm tích ... ở ven biển, họ múc lên để làm 1 lối đi vào rộng lớn đủ lượng choán nước cho tàu cỡ lớn, chứ thải cái gì ở đấy hả mấy anh phóng viên VTC? Suy cho cùng thì những tên giả nhân giả nghĩa như Phan Anh cùng cánh lều báo trước sau gì cũng nhận lấy những sự thật cay đắng.

  Trả lờiXóa
 2. Bùn tro do nhà máy nhiệt điện xả ra thì xin lỗi các anh các chị VTC, đến to vật vã như nhà máy Surgut2 công suất 5.597,1MW chạy từ năm 1985 đến nay nó đã xả ra được tấn bùn tro nào chưa? Phải đốt bao nhiêu trăm triệu tấn than mới thải ra đc 1 triệu mét khối bùn tro hả MC Phan Anh? Anh có hiểu bùn tro là gì không thưa anh? Bùn tro ở đây anh phải hiểu là xỉ đáy lò, còn lại 90% là tro bay, nó có hoạt động đến đời con cháu chút chít thì hãy cứ yên tâm rằng đời con cháu chúng nó các anh chị cũng không vớt nổi tấn bùn tro của nó đâu ạ. Đúng là lũ vtv24 và một thằng vô học. Không biết thì ngậm miệng lại, đừng phá hoại sự phát triển của đất nước!

  Trả lờiXóa
 3. Nếu chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài thì không thể đánh giá cả một con người, mình thấy thật đúng khi nghĩ về PA. Nhìn qua thì cứ tưởng là người tử tế, thích giúp đỡ người khác nhưng kì thực lại là một kẻ lừa đảo, phát ngôn bậy bạ. Tóm lại là một kẻ giả nhân giả nghĩa.

  Trả lờiXóa
 4. Tôi nói thế thực sự không ngoa ngoắt và điêu toa chút nào bởi vì sao, nếu quý vị theo dõi Phan Anh và những bài viết câu view câu like rẻ tiền như vua tin vịt (VTV24)… thì chúng ta có thể nhận thấy dường như 2 đối tượng này có mối quan hệ biện chứng bù đắp cho nhau thì phải, bởi vì không lẽ gì cứ lều báo có bài viết có liên quan đến chính trị hay biển, Formosa là ngay lập tức "tưởng thú" Phan Anh lại có mặt với vai trò chia với những lời lẽ lập lờ đầy ẩn ý nhằm vào chính quyền và nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 5. Trước hết, nói về đội lều báo VTC vừa đưa cái tin ở Vĩnh Tân mà mấy hôm nay đang đưa suốt đêm ngày. Thưa với các anh chị, chất thải mà hàng ngày các anh chị sinh hoạt thải ra sông Nhuệ - Đáy mấy nghìn tấn chưa qua xử lý ba con sâu xuống Hồ Linh Đàm khiến mấy tấn cá chết mới gọi là thải, tóm lại chất thải là do con người chúng ta tạo nên nó mới gọi là chất thải.

  Trả lờiXóa
 6. VTC sử dụng chữ “chất thải” là cực kỳ thiếu căn cứ và láo toét hết mức. Chất thải ở đây mà VTC dùng không phải là chất thải của nhà máy nhiệt điện, chúng đã cố nhét thêm bùn tro để đổ tội cho nhà máy nhiệt điện nạn nhân của chúng. Nhưng tôi xin hỏi đã có anh phóng viên nào chụp được ảnh xả khói có màu đen ở nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân có công suất 1.244MW ngày ngốn hết mấy nghìn tấn than đấy chứ đừng nói đến bùn.

  Trả lờiXóa
 7. Chất thải mà bọn báo vô lại đang cố nhét vào não mọi người rất tiếc cho nó đéo phải chất thải của nhà máy nhiệt điện, mà đây là chất nạo vét bao gồm cát - vỏ sò - ốc hến - trầm tích ... ở ven biển, họ múc lên để làm 1 lối đi vào rộng lớn đủ lượng choán nước cho tàu cỡ lớn, chứ thải cái gì ở đấy hả mấy anh phóng viên VTC? Suy cho cùng thì những tên giả nhân giả nghĩa như Phan Anh cùng cánh lều báo trước sau gì cũng nhận lấy những sự thật cay đắng.

  Trả lờiXóa
 8. Chuyện Vĩnh Tân, VTC sử dụng chữ “chất thải” là cực kỳ thiếu căn cứ và láo toét hết mức. Chất thải ở đây mà VTC dùng không phải là chất thải của nhà máy nhiệt điện, chúng đã cố nhét thêm bùn tro để đổ tội cho nhà máy nhiệt điện nạn nhân của chúng. Nhưng tôi xin hỏi đã có anh phóng viên nào chụp được ảnh xả khói có màu đen ở nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân có công suất 1.244MW ngày ngốn hết mấy nghìn tấn than đấy chứ đừng nói đến bùn.

  Trả lờiXóa