TIN TỨC

Làng zân chủ Việt buôn chuyện Trịnh Xuân Thanh

Bờm@


Sự việc Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, thậm chí có những kẻ lợi dụng sự việc được cộng đồng dư luận quan tâm này để tranh thủ trục lợi. Chẳng thế mà trên các trang mạng, các diễn đàn của giới zân chủ la liệt các bài viết với chủ đề Trịnh Xuân Thanh với nội dung công kích cơ quan chức năng và chính quyền Việt Nam chúng ta. 

Đã đôi lần tôi tự hỏi, những nhà dân chủ này họ làm gì vậy nhỉ? Sự việc Trịnh Xuân Thanh trốn truy nã và ra đầu thú rành rành ra thế mà vẫn nói này nói kia được. Chẳng nhẽ họ đui! Mắt không sáng thì còn có tai để nghe. Không lẽ họ vừa mù vừa điếc? Tưởng đấu tranh đòi dân chủ nhân quyền là phê phán cái xấu, lên án những người vi phạm pháp luật để hướng đến một xã hội dân chủ - công bằng - văn minh như chủ trương đường lối của Đảng ta. 

Tức là, dân chủ nhân quyền thì phải lên tiếng phê phán, tẩy chay tội phạm tham nhũng như Trịnh Xuân Thanh chứ! Ai ngờ họ đấu tranh đòi dân chủ nhân quyền nhưng thực chất toàn lợi dụng nó để chống đối chính quyền. Dân chủ kiểu gì lạ kỳ! Bảo sao không ai ưa. Vì không ưa nên người ta mới gọi là đám phản động!

Xin đưa ra một vài dẫn chứng để các bạn thấy bản chất thật của đám rận chủ lưu manh xung quanh vụ việc Trịnh Xuân Thanh:

- Thay vì lên án Trịnh Xuân Thanh, làng dân chủ Việt vu khống chính quyền - công an Việt Nam bắt cóc Trịnh Xuân Thanh để đưa về nước.

- Thay vì hoan nghênh tính nhân văn của Việt Nam chúng ta khi luôn cho những người sai lầm được chịu sự khoan hồng của pháp luật thì giới dân chủ lại hô hào kích động chính quyền Đức sử dụng các biện pháp trừng phạt mạnh tay cả về ngoại giao lẫn kinh tế với Việt Nam chúng ta.

- Thay vì thượng tôn pháp luật, những người đang hô hào cho cái gọi là dân chủ nhân quyền kia lại lu loa lên rằng Trịnh Xuân Thanh không có tội, tìm cách minh oan cho ông ta và hô hào đòi thả tự do cho Trịnh Xuân Thanh.

- Thay vì phải đấu tranh trước sự can thiệp phi lý và vô cớ của chính quyền Đức đến công việc nội bộ của nước ta xung quanh sự việc Trịnh Xuân Thanh, các nhà dân chủ lại tỏ ra hả hê, vui sướng khi Đức có hành động trục xuất một số nhân viên ngoại giao của ta.

Lẽ nào dân chủ là vậy! Các bạn tin tôi đi, đám người tự vỗ ngực là nhà dân chủ này thực chất là lũ ròi bọ, sâu mọt đang ngày đêm tìm cách chống phá chính quyền!

4 nhận xét:

 1. Sự việc Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, thậm chí có những kẻ lợi dụng sự việc được cộng đồng dư luận quan tâm này để tranh thủ trục lợi. Chẳng thế mà trên các trang mạng, các diễn đàn của giới dân chủ viết buôn chuyện Trịnh Xuân Thanh với nội dung công kích cơ quan chức năng và chính quyền Việt Nam chúng ta. Luôn là những hành động lợi dụng sự việc chính trị để gây rối, kích động

  Trả lờiXóa
 2. dân chủ nhân quyền thì phải lên tiếng phê phán, tẩy chay tội phạm tham nhũng như Trịnh Xuân Thanh chứ! Ai ngờ họ đấu tranh đòi dân chủ nhân quyền nhưng thực chất toàn lợi dụng nó để chống đối chính quyền. Dân chủ kiểu gì lạ kỳ! Bảo sao không ai ưa. Vì không ưa nên người ta mới gọi là đám phản động!

  Trả lờiXóa
 3. Đám rận chủ lần này lại được một phen tha hồ chém gió, chúng sẽ được thỏa sức tưởng tượng và suy diễn. Âu đó cũng là cái nghề của chúng, có lẽ giờ đây nói ra sự thật là một điều gì xa xỉ với bọn chúng lắm. Mọi sự việc dù đúng sai thế nào thì chúng đằng nào cũng phải xuyên tạc, bóp méo sự thật mới vừa lòng!

  Trả lờiXóa
 4. Đã đôi lần tôi tự hỏi, những nhà dân chủ này họ làm gì vậy nhỉ? Sự việc Trịnh Xuân Thanh trốn truy nã và ra đầu thú rành rành ra thế mà vẫn nói này nói kia được. Chẳng nhẽ họ đui! Mắt không sáng thì còn có tai để nghe. Không lẽ họ vừa mù vừa điếc? Tưởng đấu tranh đòi dân chủ nhân quyền là phê phán cái xấu, lên án những người vi phạm pháp luật để hướng đến một xã hội dân chủ - công bằng - văn minh như chủ trương đường lối của Đảng ta.

  Trả lờiXóa