TIN TỨC

LẠI MỘT SỰ BỊA ĐẶT NGU NGỐC CỦA BÈ LŨ VIỆT TÂN

Suichi Akai!

Vào cuối tháng 7 vừa qua, thông tin Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú đã tạo ra một sự quan tâm của dư luận. Đại đa số đều cho rằng việc Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú là đúng đắn để được hưởng khoan hồng của Nhà nước và làm rõ trách nhiệm của mình trong sự việc sai phạm tại PVC. Việc Trịnh Xuân Thanh đầu thú đã tạo được sự đồng tình cao và sự tin tưởng của nhân dân vào Đảng Cộng sản Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh phòng chống tham nhũng, lãng phí theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII).

Thế nhưng, các “nhà hoạt động yêu nước” Việt Tân ở một phương trời xa xôi nào đó chẳng những không biết rõ tình hình sự việc ra sao mà chúng còn ra sức xuyên tạc rằng, việc Đảng ta đẩy mạnh phòng chống tham nhũng chỉ là một sự “thanh trừng chính trị”, “xung đột giữa những nhóm lợi ích”. Hơn thế nữa, vừa qua trên trang web phản động của chúng, nick name “Phạm Nhật Bình” đã viết một bài có vẻ như rất uyên bác, phân tích tình hình vụ việc Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú nhưng thực ra, hắn đã thể hiện bản chất ngu ngốc và phản động của mình, đó là bài viết có tên “Chuyện làm điên rồ của Nguyễn Phú Trọng”. Trong bài viết, tên ngu ngốc này ra sức xuyên tạc nào là: “Tổng Bí thư noi gương ông Tập Cận Bình đả hổ diệt ruồi”, “Mất công lâu lắm mới đoạt được Ủy ban phòng chống tham nhũng”, “Công an chỉ là tay sai làm những chuyện điên rồ”,….

Như chúng ta đã biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, truy nã toàn quốc và truy nã quốc tế đối với Trịnh Xuân Thanh từ tháng 9/2016. Đến ngày 31/7/2017, Trịnh Xuân Thanh mới ra đầu thú. Trong đơn xin đầu thú của ông Trịnh Xuân Thanh có đoạn: “Tôi thấy lo sợ trước kết luận về vi phạm của tôi và phải chịu trách nhiệm là người đứng đầu trong thua lỗ của PVC. Do lo sợ, suy nghĩ không hết, tôi đã quyết định trốn tại Đức.

Trong thời gian này cuộc sống trốn tránh, bấp bênh luôn lo sợ. Được sự động viên của gia đình, bạn bè, tôi đã về Việt Nam và ra đầu thú tại cơ quan an ninh điều tra để được hưởng sự khoan hồng của Đảng, Nhà nước và pháp luật”.

Qua sự việc này, bản thân tôi nhận thấy, việc Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú đã thể hiện tinh thần nhân văn trong pháp luật của Đảng và Nhà nước ta. Và chắc chắn rằng Trịnh Xuân Thanh cũng đã phải cân nhắc, đắn đo rất nhiều mới có quyết định như vậy. Trong suốt quá trình lãnh đạo Cách mạng Việt Nam, Đảng ta luôn thể hiện thái độ cứng rắn, kiên quyết đấu tranh đẩy lùi tham nhũng, lãng phí, dám nhìn thẳng vào sự thật để tìm cách khắc phục. 

Mặc dù trong quá trình lãnh đạo không tránh khỏi những sai lầm nhưng hơn lúc nào hết, Đảng ta luôn tổng kết, rút kinh nghiệm, và thay đổi vì lợi ích của nhân dân. Việc Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú là một thắng lợi lớn trong sự nghiệp đấu tranh phòng chống tham nhũng của Đảng ta theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII). Chỉ có những kẻ ngu ngốc nói rằng: Đảng ta không thể phòng chống tham nhũng và nói rằng việc đấu tranh phòng chống tham nhũng chỉ là sự xung đột giữa các nhóm lợi ích. Và bè lũ khủng bố Việt Tân chính là một trong số đó.

Chúng tôi, những thế hệ tương lai của nước nhà, luôn phải có cái nhìn khách quan, toàn diện và tuyệt đối tin tưởng vào sự nghiệp cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã dày công xây dựng. Chúng tôi tin rằng, việc Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú sẽ tạo ra được sự ủng hộ cao từ quần chúng nhân dân và góp phần củng cố niềm tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng ta.

6 nhận xét:

 1. Có nhiều cá nhân hiên nay thay vì lợi dụng vấn đề Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú để xuyên tạc, gây ra sự hiểu nhầm trong dư luận với mục đích bẩn thỉu thì hãy nhìn xem cách dư luận cả nước có tiếng nói chung về vấn đề này là hoàn toàn ngược lại điều đó, việc Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú nhận được sự ủng hộ cao từ quần chúng nhân dân, khẳng định vao trò lãnh đạo thông suốt của Đảng và sự cứng rắn đến cùng trong công tác chống tham nhũng, chính đốn Đảng.

  Trả lờiXóa
 2. việc Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú đã thể hiện tinh thần nhân văn trong pháp luật của Đảng và Nhà nước ta. Và chắc chắn rằng Trịnh Xuân Thanh cũng đã phải cân nhắc, đắn đo rất nhiều mới có quyết định như vậy. Trong suốt quá trình lãnh đạo Cách mạng Việt Nam, Đảng ta luôn thể hiện thái độ cứng rắn, kiên quyết đấu tranh đẩy lùi tham nhũng, lãng phí, dám nhìn thẳng vào sự thật để tìm cách khắc phục. Nhưng vẫn có những kẻ lợi dụng vấn đề này để bị đặt đôi điều, thật không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 3. Qua sự việc này, bản thân tôi nhận thấy, việc Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú đã thể hiện tinh thần nhân văn trong pháp luật của Đảng và Nhà nước ta. Và chắc chắn rằng Trịnh Xuân Thanh cũng đã phải cân nhắc, đắn đo rất nhiều mới có quyết định như vậy. Trong suốt quá trình lãnh đạo Cách mạng Việt Nam, Đảng ta luôn thể hiện thái độ cứng rắn, kiên quyết đấu tranh đẩy lùi tham nhũng, lãng phí, dám nhìn thẳng vào sự thật để tìm cách khắc phục.

  Trả lờiXóa
 4. Việt Tân, một cái tên không còn xa lạ với người dân VN, vâng, đó là một tổ chức khủng bố đã được VN thông cáo cho toàn thế giới biết. Vậy nên những cái mà VT truyền tải thì bạn cũng biết nó "thật" như thế nào rồi đấy. Người ta bảo có sai: "không nghe cave kể chuyện, không nghe con nghiện trình bày".

  Trả lờiXóa
 5. Việc TXT tham nhũng thì ai cũng biết, với một con người như thế thì đương nhiên PL sẽ chẳng thể nào dung thứ được. Chỉ có những kẻ thiểu năng, lòng đầy mưu mô mới cho rằng việc xử lý TXT là "thanh trừng chính trị". Chẳng lẽ để một kẻ tham nhũng được giải thoát sao? Thế mà suốt ngày cứ một tham nhũng hai tham nhũng.

  Trả lờiXóa
 6. Mặc dù trong quá trình lãnh đạo không tránh khỏi những sai lầm nhưng hơn lúc nào hết, Đảng ta luôn tổng kết, rút kinh nghiệm, và thay đổi vì lợi ích của nhân dân. Việc Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú là một thắng lợi lớn trong sự nghiệp đấu tranh phòng chống tham nhũng của Đảng ta theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII). Chỉ có những kẻ ngu ngốc nói rằng: Đảng ta không thể phòng chống tham nhũng và nói rằng việc đấu tranh phòng chống tham nhũng chỉ là sự xung đột giữa các nhóm lợi ích. Và bè lũ khủng bố Việt Tân chính là một trong số đó.

  Trả lờiXóa