TIN TỨC

Khi dân chủ bị người thân bóc mẽ

Bờm@

Stt phản đối đại sứ Mỹ -Ted Osius về việc yêu cầu Việt Nam phải trả tự do cho Trần Thị Nga của chị Trần Thu Hằng 
Không chỉ đến thời điểm hiện tại những trò bẩn của giới rận chủ mới bị phanh phui. Điều đáng nói là những việc làm thất đức của chúng bị chính những người thân trong gia đình tố cáo. Thế mới thấy chẳng ai ưa nổi đám lưu manh giả danh trí thức này!

Đây là câu chuyện hoàn toàn có thực về việc chị Trần Thu Hằng là chị ruột của nhà dân chủ Trần Thị Nga người trước đó bị Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam xử án 9 năm tù giam và 5 năm quản chế về tội tuyên truyền chống phá Nhà nước Việt Nam. 

Chị Trần Thu Hằng đã đăng đàn phản đối phát ngôn của đại sứ Mỹ -Ted Osius về việc yêu cầu Việt Nam phải trả tự do cho Trần Thị Nga trên mạng xã hội. Trên trang FB cá nhân của mình chị Hằng đã viết như sau: 

"Tôi: Trần Thị Thu Hằng Tôi là chị gái ruột của Trần Thị Nga, người vừa bị kết án 9 năm tù giam về tội tuyên truyền chống phá nhà nước Việt Nam đây. 

Đề nghị ngài đại sứ Ted Osius hãy ngay lập tức xin lỗi chính phủ Việt Nam, ngay lập tức xin lỗi nhân dân Việt Nam chân chính về hành động kêu gọi Việt Nam thả ngay em gái của tôi là Trần Thị Nga của ngài! Đề nghị ngài đại sứ Ted Osius hãy ngay lập tức rút lại lời đề nghị thả tự do cho em gái tôi cùng những kẻ tội đồ phá hoại quê hương Việt Nam của chính họ dưới sự hậu thuẫn của bản thân ngài đại sứ cũng như của chính phủ Mỹ khốn kiếp của ngài! 

Ngài đại sứ Ted Osius và chính phủ Mỹ của ngài không có đủ tư cách để nói tới chữ "nhân quyền" với người Việt Nam chúng tôi đâu. Các ngài không có đủ tư cách để nói hai chữ "nhân quyền" khi chính các ngài là kẻ đứng sau những hành động chống phá nhà nước Việt Nam và phá hoại cuộc sống bình yên của toàn thể đồng bào Việt Nam bởi những kẻ như em gái tôi cùng những tên tội phạm mà ngài gọi là "tù nhân lương tâm" khác đâu nha, thưa ngài Đại sứ! 

Không ai khác mà chính em gái tôi Trần Thị Nga là nạn nhân trực tiếp của chính các ngài, của âm mưu gây bất ổn tình hình an ninh trật tự để trục lợi tại Việt Nam của các ngài. Chính ngài và chính phủ của ngài đã lợi dụng em gái tôi là Trần Thị Nga để phá hoại an ninh trật tự của đất nước tôi, của đồng bào Việt Nam tôi. Các ngài chính là những con quỷ đội lốt người. Các ngài chính là những con ma cà rồng chuyên hút máu người dân vô tội trên toàn thế giới hiện nay. 

Tôi cực lực lên án hành động can thiệp vào công việc nội bộ đất nước Việt Nam của ngài đại sứ Ted Osius! Tôi yêu cầu ngài hãy ngay lập tức rút lại lời kêu gọi Việt Nam thả Trần Thị Nga (em gái ruột của tôi) cùng những tên tội phạm khác! Em gái tôi nó vi phạm pháp luật Việt Nam và nó có tội với đồng bào Việt Nam thì nó phải trả giá cho tội lỗi của nó. Ngài đại sứ Ted Osius không được phép can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước Việt Nam tôi!

Ngài đại sứ Ted Osius hãy làm tốt phận sự của mình tại Việt Nam và ngài hãy ngưng ngay những hành động can thiệp vào công việc nội bộ của quốc gia chủ nhà! Đó không phải là phận sự của ngài, thưa ngài đại sứ! "

Trong Stt này chị Hằng đã khẳng định không chỉ Đại sứ Mỹ mà ngay cả đến nước Mỹ cũng không có quyền can dự vào công việc nội bộ của Việt Nam chúng ta. Việc đại sứ Mỹ -Ted Osius đòi trả tự do cho em cho em gái chị là Trần Thị Nga là phát ngôn ngông cuồng thể hiện sự thiếu tôn trọng Việt Nam. Đồng thời, chị Hằng yêu cầu ông Ted Osius phải rút lại phát ngôn xàm bậy đó và phải công khai xin lỗi chính phủ và nhân dân Việt Nam.

Đặc biệt, trong Stt chị Hằng đã tố cáo chính phía Mỹ đã dụ dỗ, lôi kéo, mua chuộc những người như em gái chị - Trần Thị Nga để những con người này vì lợi ích vật chất đã bị lợi dụng để có những hành động chống phá chính quyền, phá hoại an ninh trật tự của quê hương, đất nước. 

Khi những người như Nga vướng vào vòng lao lý thì ai là người gánh chịu hậu quả? Xin thưa, đó là gia đình của họ! Khi những kẻ vi phạm pháp luật như Nga phải trả giá sau tấm song sắt con họ ở nhà ai nuôi? Người nhà họ nuôi. Việc làm đáng xấu hổ của họ ai chịu? Gia đình họ chịu mang tiếng với xóm làng với xã hội.

Chỉ khi nào ở vào hoàn cảnh như chị Hằng thì chúng ta mới thấy căm phẫn cái lũ giật dây, mua chuộc người Việt Nam "làm dân chủ".

Xin được mượn lời của chị Hằng để cho những người còn mơ hồ với hai chữ dân chủ có thể hiểu thấu bản chất thật của nó: 
"...Các ngài chính là những con quỷ đội lốt người. Các ngài chính là những con ma cà rồng chuyên hút máu người dân vô tội trên toàn thế giới hiện nay.."

6 nhận xét:

 1. Bản án giành cho Trần Thị Nga là hoàn toàn xứng đáng. Đại sứ Ted Osius và Chính phủ Mỹ đâu có ở Việt Nam mà lên tiếng kêu gọi này kia. Sự việc bà Trần Thị Nga vi phạm pháp luật Việt Nam cơ quan công an đã có đủ bằng chứng để làm căn cứ xử lý.

  Trả lờiXóa
 2. Khi những người như Nga vướng vào vòng lao lý thì ai là người gánh chịu hậu quả? Xin thưa, đó là gia đình của họ! Khi những kẻ vi phạm pháp luật như Nga phải trả giá sau tấm song sắt con họ ở nhà ai nuôi? Người nhà họ nuôi. Việc làm đáng xấu hổ của họ ai chịu? Gia đình họ chịu mang tiếng với xóm làng với xã hội.

  Trả lờiXóa
 3. Không chỉ đến thời điểm hiện tại những trò bẩn của giới rận chủ mới bị phanh phui. Điều đáng nói là những việc làm thất đức của bọn dân chủ bị chính những người thân trong gia đình tố cáo. Thế mới thấy chẳng ai ưa nổi đám lưu manh giả danh trí thức này!

  Trả lờiXóa
 4. Đến ngay những người thân của Trần Thị Nga cũng đã lên tiếng về những vi phạm của mụ ta thì quý vị cũng biết được là việc bắt, xử lý Nga là đúng hay sai rồi. Hơn thế nữa, cái ông đại sứ mà được mấy thằng rận cho là đứng về lẽ phải, bảo vệ dân chủ nhân quyền âu cũng là những kẻ bịp bợm!

  Trả lờiXóa
 5. Một cái tát vào mặt các nhà rận chủ trong nước. Đấy, để xem cái thứ mà họ đang làm nó cao thượng như thế nào, nó mang lại hạnh phúc như thế nào cho mọi người. Ngay cả những người thân của họ cũng không thể che giấu cho họ được thì lấy cái gì mà đòi làm vì người khác, tất cả âu cũng chỉ là giả nhân giả nghĩa mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Trong Stt này chị Hằng đã khẳng định không chỉ Đại sứ Mỹ mà ngay cả đến nước Mỹ cũng không có quyền can dự vào công việc nội bộ của Việt Nam chúng ta. Việc đại sứ Mỹ -Ted Osius đòi trả tự do cho em cho em gái chị là Trần Thị Nga là phát ngôn ngông cuồng thể hiện sự thiếu tôn trọng Việt Nam. Đồng thời, chị Hằng yêu cầu ông Ted Osius phải rút lại phát ngôn xàm bậy đó và phải công khai xin lỗi chính phủ và nhân dân Việt Nam. Một cái tát đau đớn cho những kẻ rận chủ!

  Trả lờiXóa