TIN TỨC

Đi đêm lắm có ngày gặp ma!

Bờm@

Xưa các cụ nhà ta có câu "đi đêm lắm có ngày gặp ma" với ngụ ý giáo dục mọi người rằng: ai đó nếu cứ mãi cố tình làm những việc xấu xa, mờ ám thì ắt có ngày sẽ gặp phải tai họa. Ngẫm đi ngẫm lại càng thấy lời dạy của các bậc tiền nhân quả là trí lý. Xã hội nào cũng vậy, những kẻ làm việc xấu ắt sẽ bị trừng trị. 

Nhắc tới những nhà dân chủ cuội ở Việt Nam, chắc mọi người đều biết có kẻ nào đàng hoàng, tử tế đâu! Làm toàn những việc khuất tất, mờ ám nhằm âm mưu phá hoại sự ổn định, thống nhất của đất nước, vì thế, chúng lần lượt bị trừng phạt bởi pháp luật.

Vài ngày qua rất nhiều diễn đàn mạng và báo chí đưa tin Cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Quảng Bình vừa ra lệnh bắt tạm giam đối với đối tượng Nguyễn Trung Trực để điều tra làm rõ về hành vi “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.
Đi đêm lắm có ngày gặp ma!
Nguyễn Trung Trực khi bị bắt
Cụ thể, vào ngày 4/8/2017, Cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Quảng Bình đã đọc lệnh bắt Nguyễn Trung Trực theo Điều 79 Bộ Luật Hình sự về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.

Qua quá trình điều tra, xác minh cơ quan chức năng đã có thông cáo chính thức trước báo chí như sau: 

Kết quả điều tra ban đầu xác định: Nguyễn Trung Trực là một trong những đối tượng cầm đầu của Hội anh em dân chủ, giữ vai trò cốt cán (là trưởng ban điều hành chi hội AEDC miền Trung, Trưởng ban Đào tạo của Hội AEDC, phát ngôn nhân của Hội AEDC), đã có những hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Căn cứ vào những tài liệu, chứng cứ thu thập được ngày 3/8/2017 Cơ quan An ninh Điều tra Công an tỉnh Quảng Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam và lệnh khám xét nơi ở của Nguyễn Trung Trực”.

Ra là Nguyễn Trung Trực là một trong những "con đực đầu đàn" - phát ngôn viên của hội anh em dân chủ! Nếu tìm hiểu kỹ một chút mọi người sẽ thấy tiếng là "anh em dân chủ" nhưng thực chất nó là "anh em dâm chủ" thì đúng hơn! Dân chủ gì mấy cái ngữ này? Dân chủ gì mà "mật thiết trên mức cần thiết" với tổ chức khủng bố Việt tân và các tổ chức phản động phản động nước ngoài khác hơn cả với người nhà. 

Chả thế mà Nguyễn Văn Đài ("bang chủ" Hội anh em dân chủ) một thời nổi đình nổi đám trong giới zận chủ - kẻ cũng đang bị bắt tạm giam về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Sau Nguyễn Văn Đài một số thành viên cốt cán khác của Hội anh em dân chủ lần lượt bị Cơ quan Công an lần lượt bắt giam như Nguyễn Trung Tôn, Trương Minh Đức, Phạm Văn Trội, Nguyễn Bắc Truyển,… Thế mới thấy Hội anh em dân chủ thực chất là nơi hội tụ của phường "thảo khấu", "Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã" chẳng tốt đẹp như cái danh xưng của chúng. 

Làm những việc hại dân, hại nước như vậy bị bắt là xứng đáng. Đúng là đi đêm lắm có ngày gặp ma!

3 nhận xét:

  1. Nguyễn Trung Trực là một trong những "con đực đầu đàn" - phát ngôn viên của hội anh em dân chủ! Nếu tìm hiểu kỹ một chút mọi người sẽ thấy tiếng là "anh em dân chủ" nhưng thực chất nó là "anh em dâm chủ" thì đúng hơn! Dân chủ gì mấy cái ngữ này? Dân chủ gì mà "mật thiết trên mức cần thiết" với tổ chức khủng bố Việt tân và các tổ chức phản động phản động nước ngoài khác hơn cả với người nhà.

    Trả lờiXóa
  2. Trong khoảng thời gian này bè lũ rận chủ bị tóm khá nhiều nhỉ. Từ Nguyễn Ngọc như quynfg, Nguyễn Văn Oai, Nguyễn Văn Hóa, Lê Đình Lượng,... và giờ là NGuyễn TRung Trực. Thế mới thấy là lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó thoát. Lời cảnh tỉnh cho những kẻ muốn nối đuôi đám rận.

    Trả lờiXóa
  3. Chả thế mà Nguyễn Văn Đài ("bang chủ" Hội anh em dân chủ) một thời nổi đình nổi đám trong giới zận chủ - kẻ cũng đang bị bắt tạm giam về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Sau Nguyễn Văn Đài một số thành viên cốt cán khác của Hội anh em dân chủ lần lượt bị Cơ quan Công an lần lượt bắt giam như Nguyễn Trung Tôn, Trương Minh Đức, Phạm Văn Trội, Nguyễn Bắc Truyển,… Thế mới thấy Hội anh em dân chủ thực chất là nơi hội tụ của phường "thảo khấu", "Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã" chẳng tốt đẹp như cái danh xưng của chúng.

    Trả lờiXóa