TIN TỨC

Dân chủ làm cách mạng bằng cách bới lông tìm vết

KEM ỐC @

Ngày xưa khi lần đầu tiên được nghe đến những cụm từ như dân chủ, đấu tranh dân chủ, nhân quyền ở nước ngoài… tôi cứ ngỡ rằng đó là những việc làm kinh khủng lắm, to lớn lắm, nhưng tôi đã nhầm, khi chứng kiến những người tự cho là đấu tranh cho dân chủ, đấu tranh cho nhân quyền ở Việt Nam đang đấu tranh 1 cách tủn mủn, thậm chí là chỉ đấu tranh bằng cách bới lông tìm vết, hoặc là xuyên tạc.

Bằng chứng là mới đây, trong một chương trình thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao giấy chứng nhận Tổ quốc ghi công cho các Bà mẹ Việt Nam anh hùng xuất hiện một hình ảnh không được đẹp, từ đó đã khiến cho các nhà dân chủ dởm của chúng ta được 1 phen chém gió tung trời nổ đất.

Sau khi hình ảnh này được phát tán, hàng loạt các nhà dâm chủ thỏa sức xúc phạm, miệt thị người đứng đầu chính phủ là chỉ biết cá nhân, không lo cho mẹ bị ướt... bla... bla được tung ra nhịp nhàng và đúng kịch bản như xưa nay vẫn thế. Nhiều lúc, tôi cứ nói đi nói lại rằng đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền là một ý tưởng rất đẹp, rất hay nhưng cách mà các nhà dâm chủ học tự sướng ở Việt Nam hiện nay tiến hành khiến tôi buồn cười và thấy thật sự đáng thương. Ở đời, đấu tranh cho cái lớn thì cách làm nó cũng phải lớn, tư duy nó cũng phải lớn và sạch sẽ như chính lý tưởng của mình chứ cứ núp trong lùm cây đợi người ta đánh rắm rồi nhảy ra chê hôi nhằm hạ uy tín người ta là không được. Làm như thế là vô đạo đức chứ chẳng nói gì đến đấu tranh với cả đấu tố.

Về mặt chủ quan mà nói, trước hết phải khẳng định rằng, ông thủ tướng sẽ không có bất cứ mệnh lệnh nào bảo rằng: phải cầm ô che cho tôi. Nhìn vào bộ dạng của thủ tướng, có thể thấy rằng ông sẵn sàng đứng mưa và chắc chắn ông đứng mưa. Hay nói cách khác, việc được che ô này ông hoàn toàn bị động và bị ép vào thế đã rồi. Vậy cái đáng trách ở đây chính là nhãn quan của người che ô. Anh cán bộ này hoàn toàn có thể che hoặc không và việc che của anh ta là thiếu tinh tế đã làm hình ảnh đẹp trở thành không đẹp. Tất nhiên, anh ta cũng chỉ có ý tốt, nhưng ý tốt đó đã đặt không đúng hoàn cảnh mà thôi.
Dù có che ô đi chăng nữa thì Thủ tướng cũng ướt nhẹp!
Về mặt khách quan mà nói, rõ ràng là Thủ tướng được người khác che dù, lý do tại sao thì chắc ai cũng hiểu. Vì ông chỉ có 2 tay không thể 1 tay cầm ô 1 tay cầm giấy khen đưa cho các mẹ được, nếu như thế các anh chị lại chửi người ta vô lễ dám đưa cho mẹ 1 bằng 1 tay, kiểu gì chẳng lý luận thế tôi biết thừa. Tương tự như trên, việc nhận quà cũng vậy, cũng phải cần 2 tay đó là phép lịch sự vì khi nhận từ tay Thủ tướng thì khi đó không còn là cá nhân người bằng tuổi con cháu trao cho mẹ mà đó là chứng nhận của quốc gia trao cho công dân, đó là câu trả lời câu hỏi vì sao các Bà mẹ cũng không dùng dù. Bên cạnh đó, đường truyền rõ nét chuẩn trên truyền hình chứng minh một điều cơn mưa trút xuống là rất to mà mưa thì kèm theo gió lạnh. Ban tổ chức sắp xếp cho các mẹ mặc áo mưa cản bớt gió như thế là đúng hay sai, và tất nhiên chả ai vừa dùng áo mưa lại vừa che dù cả? Mặc áo mưa lúc này là phù hợp nhất trong hoàn cảnh thời tiết như vậy. Việc thủ tướng được che dù cũng chỉ mang tính biểu tượng thôi, chứ mưa như thế thì ông cũng ướt nhẹp rồi. Nếu xem clip ai tinh ý đều thấy ban tổ chức đã bố trí người đứng sau lưng các mẹ phòng trường hợp các mẹ mỏi, mệt. Chu đáo cỡ đó chứ còn muốn cỡ nào? Còn nếu thủ tướng cũng mặc áo mưa thì sao? Mới năm trước, cũng trong một dịp nào đó, trời cũng mưa, cũng Thủ tướng này phải mặc áo mưa giấy, cũng là loại 5 nghìn đồng mà lũ cư dân mạng đang khóc thuê cho các Mẹ để lên đọc diễn văn. Các bạn thối mồm cũng kéo cả bầy ngoác mồm chửi đổng: nào là “đường đường một Thủ tướng mà ăn mặc nhìn nhếch nhác, không ra hình ảnh một Nguyên thủ quốc gia”, nào là “làm xấu hình ảnh Việt Nam”. Tôi chỉ nêu dẫn chứng đến đây thôi còn phần bình luận tôi để dành cho các bạn .

Và cuối cùng, cả đời các mẹ cạn khô nước mắt vì khóc chồng con hy sinh cho đất nước, cái khổ đau đã khắc sâu trên khuôn mặt. Nay đứng nhận tấm giấy thể hiện sự biết ơn của đất nước đối với các mẹ, tâm trạng mừng mừng, tủi tủi, hồi ức về sự mất mát ùa về thì làm sao bắt các mẹ phải cười tươi được hả các anh chị? Tàn nhẫn vậy mà các anh chị cũng nghĩ ra sao hả quân đốn mạt?

Túm váy lại mà nói, nếu các anh các chị đang bêu rếu thủ tướng của chúng ta mà tự nhận là người đấu tranh cho dân chủ nhân quyền thì tôi cũng đến xấu hổ thay các anh các chị, đấu tranh cái khỉ khô gì mà cứ như con nít, nếu mà làm cách mệnh chỉ bằng ba cái trò bới lông tìm vết thôi thì mời các anh chị về mấy trường mẫu giáo để bổ túc thêm về trình độ “vina soi” nhé, chứ tôi thấy các anh chị còn non và xanh lắm.

12 nhận xét:

 1. Bọn rận chủ chúng luôn luôn kêu gào, lu loa xuyên tạc về lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước ta. Liên quan đến hình ảnh Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc được che ô các đối tượng đã lợi dụng việc đó xuyên tạc mặc dù bọn chúng không hề có mặt ở đó.

  Trả lờiXóa
 2. Các nhà rận chủ chúng không có việc gì làm và không nhận được tài trợ của các tổ chức phản động, các thế lực thù địch bên ngoài. Bọn chúng đành phải bới lông, tìm vết để chúng xuyên tạc làm xấu hình ảnh và đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 3. Việc Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc che ô là điều bình thường. Đối với bọn rận chủ và những kẻ phản động chuyện gì bọn chúng cũng có thể xuyên tạc được. Kể cả hôm đó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đội đầu trần. Vì vậy mỗi người dân chúng ta cần nâng cao nhận thức của mình trước các vấn đề chia sẻ trên mạng xã hội. Không phải cứ thấy các bài giật tít là chia sẻ ầm âm mà không suy nghĩ thấu đáo sự việc đó như nào.

  Trả lờiXóa
 4. Đối với bọn phản động thì làm gì có hình ảnh nào của lãnh đạo Đảng và Nhà nước ta được chúng khen ngợi đâu. Chúng luôn tìm mọi cách để xuyên tạc, bôi nhọ danh dự của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Nhằm làm giảm lòng tin của người dân và sự lãnh đạo của Đảng, quản lý của Nhà nước, vì vậy mọi người dân nước ta cần cảnh giác trước các âm mưu của các đối tượng phản động

  Trả lờiXóa
 5. Những con người cho rằng mình cao thượng, cho là mình là những kẻ đấu tranh cho dân chủ nhân quyền thực chất là những con người không mang trong mình lòng tự trọng của một con người. Chúng ảo tưởng sức mạnh và mang trong mình tính hoang tưởng. Nhìn xem những hành động của chúng là đủ biết chúng thuộc hạng người nào rồi!

  Trả lờiXóa
 6. Nếu các anh các chị đang bêu rếu thủ tướng của chúng ta mà tự nhận là người đấu tranh cho dân chủ nhân quyền thì tôi cũng đến xấu hổ thay các anh các chị, đấu tranh cái khỉ khô gì mà cứ như con nít, nếu mà làm cách mệnh chỉ bằng ba cái trò bới lông tìm vết thôi thì mời các anh chị về mấy trường mẫu giáo để bổ túc thêm về trình độ “vina soi” nhé, chứ tôi thấy các anh chị còn non và xanh lắm. Một lũ sâu mọt của xã hội!

  Trả lờiXóa
 7. Bới lông tìm vết thì không có được hết quả nào tốt đẹp cả. Làm cách mạng mà không có tư duy của những người vĩ đại sao có thể thành công. Hội rận chủ cứ loay hoay vậy sao phát triển được

  Trả lờiXóa
 8. Bản chất của đám rận là sống kí sinh, chúng phải tìm kiếm những thứ để tồn tại ở vật chủ. Và tất nhiên đối với đám rận chủ trong nước thì bới lông tìm vết là điều đương nhiên. Nhìn vào cái cách hành động của chúng là biết chúng thuộc dạng tiểu nhân rồi.

  Trả lờiXóa
 9. Việc Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc che ô là điều bình thường. Đối với bọn rận chủ và những kẻ phản động chuyện gì bọn chúng cũng có thể xuyên tạc được. Kể cả hôm đó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đội đầu trần. Vì vậy mỗi người dân chúng ta cần nâng cao nhận thức của mình trước các vấn đề chia sẻ trên mạng xã hội. Không phải cứ thấy các bài giật tít là chia sẻ ầm âm mà không suy nghĩ thấu đáo sự việc đó như nào.

  Trả lờiXóa
 10. Việc Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc che ô là điều bình thường. Đối với bọn rận chủ và những kẻ phản động chuyện gì bọn chúng cũng có thể xuyên tạc được. Kể cả hôm đó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đội đầu trần. Vì vậy mỗi người dân chúng ta cần nâng cao nhận thức của mình trước các vấn đề chia sẻ trên mạng xã hội. Không phải cứ thấy các bài giật tít là chia sẻ ầm âm mà không suy nghĩ thấu đáo sự việc đó như nào.

  Trả lờiXóa
 11. cả đời các mẹ cạn khô nước mắt vì khóc chồng con hy sinh cho đất nước, cái khổ đau đã khắc sâu trên khuôn mặt. Nay đứng nhận tấm giấy thể hiện sự biết ơn của đất nước đối với các mẹ, tâm trạng mừng mừng, tủi tủi, hồi ức về sự mất mát ùa về thì làm sao bắt các mẹ phải cười tươi được hả các anh chị

  Trả lờiXóa
 12. Sau khi hình ảnh này được phát tán, hàng loạt các nhà dâm chủ thỏa sức xúc phạm, miệt thị người đứng đầu chính phủ là chỉ biết cá nhân, không lo cho mẹ bị ướt... bla... bla được tung ra nhịp nhàng và đúng kịch bản như xưa nay vẫn thế. Nhiều lúc, tôi cứ nói đi nói lại rằng đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền là một ý tưởng rất đẹp, rất hay nhưng cách mà các nhà dâm chủ học tự sướng ở Việt Nam hiện nay tiến hành khiến tôi buồn cười và thấy thật sự đáng thương. Ở đời, đấu tranh cho cái lớn thì cách làm nó cũng phải lớn, tư duy nó cũng phải lớn và sạch sẽ như chính lý tưởng của mình chứ cứ núp trong lùm cây đợi người ta đánh rắm rồi nhảy ra chê hôi nhằm hạ uy tín người ta là không được. Làm như thế là vô đạo đức chứ chẳng nói gì đến đấu tranh với cả đấu tố.

  Trả lờiXóa