TIN TỨC

Mẹ Nấm bị bóc phốt hám của!

SV VN

Mới đây, ngay sau phiên xét xử Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (người có blogger Mẹ Nấm Gấu), đài BBC Tiếng Việt đã ngay lập tức đăng bài khẳng định “Blogger Mẹ Nấm không khuất tất giải thưởng” để trấn an đám “dân chủ” sau những xì xào liên quan đến bất minh tài chính của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Tuy nhiên, đây chỉ là lời biện minh cho sự tham lam của blogger Mẹ Nấm đã bị một số “nhà dân chủ” khác tẩy chay, vạch mặt.
Còn gì đau đớn hơn khi đồng bọn vạch mặt mình?
Câu chuyện ăn chia không đều khoản tiền tài trợ từ các tổ chức phản động bên ngoài hay từ các tổ chức dưới danh nghĩa hoạt động nhân quyền không phải là mới. Nhiều hội nhóm “dân chủ” tan đàn sẻ nghé cũng vì chuyện chia chác không đều. Sự bẩn tính của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh xung quanh vấn đề này càng làm nhiều kẻ trong “đám dân chủ” thêm hậm hực với thị.

Hậu quả dẫn đến việc xã hội không quan tâm, bạn bè ruồng bỏ với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh như ngày hôm nay chung quy lại cũng vì một chữ “TIỀN”. Chắc hẳn nhiều người cảm thấy lạ vì sao một bà mẹ đơn thân, một mình nuôi hai con nhỏ như Quỳnh, không nghề nghiệp lại có thể có được một cuộc sống đầy đủ, chu toàn như thế. Và khi Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị bắt, cơ quan điều tra bắt đầu vào cuộc thì chúng ta mới biết nguồn gốc số tiền mà Quỳnh sử dụng bấy lâu nay. Ngoài một khoản tiền do Việt Tân cung cấp hàng tháng ra thì Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã thủ thêm được một khoản không nhỏ từ tổ chức Người Bảo vệ dân quyền” của CRD Thụy Điển trị giá gần 1,2 tỷ vnđ. Thực chất số tiền này được trao cho trang phản động “Mạng lưới Blogger Việt Nam” nhưng Quỳnh đã cao tay hơn một bước khi đã cùng với Vũ Đông Hà chiếm đoạt số tiền này làm của riêng bằng cách chuyển số tiền này về từ Thái Lan, nơi Vũ Đông Hà đặt trụ sở của Dân làm báo. Khi mụ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nhận giải thưởng thì thực tế ả ta chỉ có cái danh, còn tiền phải sung vào của chung nhưng mụ ta một mực khăng khăng rằng số tiền này là của riêng mình. Thấy rõ bản chất gian manh giáo trá của Quỳnh, bè lũ dân chủ trong nước còn lại như Nguyễn Lân Thắng, Phạm Chí Dũng, Người buôn gió,... ra sức tẩy chay Quỳnh, đòi lại số tiền nói trên. Tuy nhiên, một khi tiền đã vào túi rồi thì có mà móc ra bằng trời. Sau vụ ăn chia này chả trách khi Quỳnh bị bắt chỉ có mỗi trang Dân làm báo kêu gọi trả tự do cho Quỳnh chứ lũ còn lại không một ai quan tâm. 

Suy cho cùng, bản chất của đám rận chủ quốc nội hoạt động cũng chỉ vì một mục đích duy nhất, đó là “tiền”, chúng sẵn sàng vì tiền mà bán đứng, lừa gạt, dẫm đạp lên nhau. Những khẩu hiệu như yêu nước, vì dân, vì môi trường mà chúng suốt ngày hô hào cũng chỉ là mánh khóe để lòe bịp lũ phản động lưu vong nước ngoài, khiến cho lũ này ôm hi vọng phục quốc mà gửi tiền về cho đám quốc nội mà thôi. Những kẻ “dân chủ” trong nước như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vẫn luôn bất chấp tiến hành các hoạt động chống phá núp dưới vỏ bọ “đấu tranh cho dân chủ” để chạy theo tiền và “giải thưởng” ngụy tạo từ phía nước ngoài. Cũng chính đây trở thành nguyên nhân chia rẽ, đấu đá, vạch mặt nhau trong giới “dân chủ”.

Bản án với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là cần thiết để những kẻ đang âm mưu hoạt động chống phá đất nước nhớ rằng không có thế lực nào bên ngoài có thể hậu thuẫn cho những hành động phạm pháp của chúng và đừng mù quáng với những đồng tiền của các tổ chức phản động bên ngoài mà thiệt thân. Quốc gia nào cũng luôn tôn trọng quyền con người, quyền công dân nhưng nếu như nó vượt ra ngoài khuôn khổ pháp luật, xâm phạm đên lợi ích của xã hội, của tổ chức, cá nhân khác thì không luật pháp nào cho phép. Nếu các anh chị ủng hộ bọn này hãy tin chắc 1 điều rằng tương lai không xa nữa những Lê Văn Luyện xách dao đi bình ổn thị trường vàng sẽ đông như kiến, và lúc đó kỷ cương phép nước bị đảo ngược, cóc nhái nhảy hết lên cả pháp luật thì hãy khi đó các anh chị tha hồ mà tận hưởng những thành quả mà hôm nay các anh chị đã ủng hộ.

12 nhận xét:

 1. Nhà nước Việt Nam đã tạo điều kiện cho Mẹ Nấm -Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có điều kiện để làm lại cuộc đời, có thời gian để chăm sóc chính những đứa con của mình. Tuy nhiên, chính “Mẹ Nấm” lại đánh đổi điều quý giá đó, bất chấp các quy định của pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc thì thật không thể chấp nhận được. Việc TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt Nguyễn Ngọc Như Quỳnh 10 năm tù về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” là điều hợp tình, hợp lý. Và nó cũng chứng minh một điều một khi Quỳnh không làm tròn quyền và nghĩa vụ của người làm cha, làm mẹ thì ả cũng không có tư cách để nuôi dạy chính những đứa con của mình.

  Trả lờiXóa
 2. Người mẹ nào cũng muốn điều tốt nhất cho những đứa con của mình. Nhưng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lại là trường hợp ngoại lệ. Dùng chính những đứa con của mình để tiến hành đánh bóng tên tuổi. Những đứa con vô hình chung lại trở thành một công cụ hữu hiệu để Quỳnh tiến hành kiếm chác. Rồi sau này có ai không dám chắc rằng chính những đứa con này không tiếp bước theo những hoạt động của mẹ chúng không?

  Trả lờiXóa
 3. Là mẹ của 2 cô con gái đáng yêu. Xin đừng biến các em thành Đáng thương vì hành động ích kỷ của chính mình. Nếu thật sự yêu con như chị nói (chị cũng có 2 cô con gái), thì người mẹ này sẽ ko hành động như vậy đâu, sẽ ko mang con ra để làm công cụ vậy đâu ạ. Thật sự luôn.

  Trả lờiXóa
 4. Cái xấu mình phải thay đổi. Phát huy cái tốt cái hay. Ở trên mạng xã hội này tinh thần anh hùng quá lớn. Bảo vệ cho những kẻ phạm tội, những kẻ giúp thế lực khác chống phá chính nơi mình đang ở. Lấy những thông tin không nguồn gốc gì ra để bảo vệ 1 cách điên cuồng. Thử hỏi các bạn đang làm gì? Nghĩ gì? Chắc nếu cho tiền các bạn cũng vứt tất cả đi theo con đường của ng phụ nữ này sao. Chứng cứ đã rành rành mà sao cứ mê muội thế hả. Người có tội thì phải xử nghiêm.

  Trả lờiXóa
 5. K tự nhiên lại bị phạt tù đâu ạ. Tự do ngôn luận trong khuôn khổ thôi. Chứ k nước nào tự do đến mức thích nói thích viết j cũng được đâu. Ở Mỹ hay các nước tư bản vào tù dễ như chơi. Tại sao có nhiều ng nói về tiêu cực nhưng k ai bị tội chống phá Nhà nước. E thì tin Đảng.

  Trả lờiXóa
 6. Thật sự là đám rận bấy lâu vân luôn tung hô lên tiếng bảo vệ cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nhưng sau khi ả nhận 10 năm tù xứng đáng cho tội trạng của ả thì ngay lập tức những đồng rận trước nay quay lưng ngay lập tức, đơn giản là vì ả đã thôi không hoạt động đc gì nữa rồi, đây cung là lời cảnh tỉnh cho đám rận, đó là đừng vì đống tiền bẩn bạ kia mà đi vào con đường làm giặc của đất nước này.

  Trả lờiXóa
 7. Bản án với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là cần thiết để những kẻ đang âm mưu hoạt động chống phá đất nước nhớ rằng không có thế lực nào bên ngoài có thể hậu thuẫn cho những hành động phạm pháp của chúng và đừng mù quáng với những đồng tiền của các tổ chức phản động bên ngoài mà thiệt thân. Quốc gia nào cũng luôn tôn trọng quyền con người, quyền công dân nhưng nếu như nó vượt ra ngoài khuôn khổ pháp luật, xâm phạm đên lợi ích của xã hội, của tổ chức, cá nhân khác thì không luật pháp nào cho phép. Nếu các anh chị ủng hộ bọn này hãy tin chắc 1 điều rằng tương lai không xa nữa những Lê Văn Luyện xách dao đi bình ổn thị trường vàng sẽ đông như kiến, và lúc đó kỷ cương phép nước bị đảo ngược, cóc nhái nhảy hết lên cả pháp luật thì hãy khi đó các anh chị tha hồ mà tận hưởng những thành quả mà hôm nay các anh chị đã ủng hộ.

  Trả lờiXóa
 8. Quốc gia nào cũng luôn tôn trọng quyền con người, quyền công dân nhưng nếu như nó vượt ra ngoài khuôn khổ pháp luật, xâm phạm đên lợi ích của xã hội, của tổ chức, cá nhân khác thì không luật pháp nào cho phép. Nếu các anh chị ủng hộ bọn này hãy tin chắc 1 điều rằng tương lai không xa nữa những Lê Văn Luyện xách dao đi bình ổn thị trường vàng sẽ đông như kiến, và lúc đó kỷ cương phép nước bị đảo ngược, cóc nhái nhảy hết lên cả pháp luật thì hãy khi đó các anh chị tha hồ mà tận hưởng những thành quả mà hôm nay các anh chị đã ủng hộ.

  Trả lờiXóa
 9. Những kẻ “dân chủ” trong nước như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vẫn luôn bất chấp tiến hành các hoạt động chống phá núp dưới vỏ bọ “đấu tranh cho dân chủ” để chạy theo tiền và “giải thưởng” ngụy tạo từ phía nước ngoài. Cũng chính đây trở thành nguyên nhân chia rẽ, đấu đá, vạch mặt nhau trong giới “dân chủ”.

  Trả lờiXóa
 10. Câu chuyện ăn chia không đều khoản tiền tài trợ từ các tổ chức phản động bên ngoài hay từ các tổ chức dưới danh nghĩa hoạt động nhân quyền không phải là mới. Nhiều hội nhóm “dân chủ” tan đàn sẻ nghé cũng vì chuyện chia chác không đều. Sự bẩn tính của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm) xung quanh vấn đề này càng làm nhiều kẻ trong “đám dân chủ” thêm hậm hực với thị

  Trả lờiXóa
 11. Suy cho cùng, bản chất của đám rận chủ quốc nội hoạt động cũng chỉ vì một mục đích duy nhất, đó là “tiền”, chúng sẵn sàng vì tiền mà bán đứng, lừa gạt, dẫm đạp lên nhau. Những khẩu hiệu như yêu nước, vì dân, vì môi trường mà chúng suốt ngày hô hào cũng chỉ là mánh khóe để lòe bịp lũ phản động lưu vong nước ngoài, khiến cho lũ này ôm hi vọng phục quốc mà gửi tiền về cho đám quốc nội mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Tội trạng con mẹ này đã rành rành, tay nhận tiền, tay bắt với quân khốn nạn nước ngoài, hòng phá rối trị an trong nước, xa hơn nữa là gây bất ổn an ninh quốc gia, chứ chúng mày thì yêu nước cái quần què gì, loại này chỉ mong có biến mà cướp, hiếp, giết như Bình Dương, Biên Hoà, Vũng Áng , Tây Nguyên chứ tốt đẹp gì cái con mụ này!

  Trả lờiXóa