TIN TỨC

Chửi rủa người bảo vệ mình là hành động ngu xuẩn!

-vô danh-

Để bắt đầu câu chuyện ngày hôm nay tôi để cái dòng trạng thái ngu học này ở đây để bạn đọc cùng “cảm thấu”.

Ở những nước văn minh họ xem trọng và tôn vinh 3 nghề đó là: Giáo viên (trồng người), Bác sỹ (cứu người), Cảnh sát (Bảo vệ người) nhưng ở ta 3 nghề này bị nhân dân ưu ái chì chiết như năm xưa bần nông đòi treo cổ bọn địa chủ nợ máu đồng bào.
Stt "khuyết tật"
Nhân vật chính mà tôi nói đến ở đây là một người có tài khoản FB Võ Phương Thuận. Nhìn bức ảnh trên chắc nhiều người không khỏi ngán ngẩm. Còn cá nhân tôi chỉ muốn dành cho chị ta một từ: "CẠN LỜI". 

Công an có lỗi quần què gì mà chị rủa người ta chết? Chị có làm chủ được hành vi của mình hay không? Chị đần độn ngu si tới mức khi không phân biệt được công an từ dân mà ra à? Chị nhân danh điều quần què gì ở nhà chị vậy? Có ngon chị ra mẹ đồn công an nơi gần nhất mà chửi kìa? Tin tôi đi cơm cá khô sẽ trộn với rau lang cho chị ăn trọn đời, bao ngủ có người canh luôn, quá ưu đã đối với chị rồi.

Ghé Facebook chị mới hay chị tôn vinh những cái quái thai dị hợm đang bị xã hội đào thải, chị thích chửi bới vô căn cứ nhưng ngữ như chị không bao giờ có đủ lý trí để bật lại những người đưa lý luận với chị, chị hoàn toàn tỏ ra ngu học, thối mồm ác độc như thú rừng.

Nói 1 cách dễ hiểu, xã hội này không có công an sẽ tất loạn, còn những người như chị có tồn tại trên thế giới này cũng chỉ vì lỡ làng, tôi tin rằng nếu bố mẹ chị biết chị là hạng người ăn cháo đá bát này chắc chắn thà đẻ mẹ quả trứng rán mà ăn có khi còn ngon hơn khi vô phúc đẻ phải loại như chị, chửi bới rủa xả những người hàng ngày oằn mình lên để bảo vệ an ninh tổ quốc thì trời không dung đất không tha với chị, hậu quả thì con cháu chị ắt sẽ là người hưởng chứ không còn ai vào đây nữa.

Lũ khốn nạn chúng mày chỉ săm soi những cái mặt trái, những con sâu làm giầu nồi canh của ngành để chì chiết họ thôi. Đã bao giờ lũ khốn nạn chúng mày bị kê súng vào thái dương khi đi truy quét ma tuý chưa? Có lúc nào chúng mày hiểu cho các anh ấy giữa trưa nắng 40 độ oằn mình lên phân làn cho chúng mày đi ngoài đường đông như quân nguyên chưa? Có lúc nào chúng mày đặt vị trí chúng mày vào những gia đình có các con em hy sinh trong lúc truy quét tội phạm chưa hả quân vô ơn?

Các bạn công an, các bạn chả việc gì phải tận hiếu với cái bọn vô ơn này, bao nhiêu năm trời sách vở học hành, đào tạo chính quy, cố gắng cày như trâu như bò ở 1 ngôi trường lấy điểm và đòi hỏi cao nhất nhì đất nước ra trường không phải để phục vụ bọn này, chúng chả nuôi các bạn ngày nào hết, hãy tận hiếu và tận tâm với những người dân chân chính, người mà không bao giờ có chuyện lên mạng chửi bới chì chiết các anh, chúng tôi sống trong khuôn khổ pháp luật, kỷ cương phép nước và tôn trọng các anh.

Các bạn ạ, lực lượng bảo vệ pháp luật là lực lượng phản chiếu muôn màu của xã hội, hãy thượng tôn pháp luật và đừng kiểu sĩ diện gồng mình lên làm anh hùng rơm thì các bạn sẽ nhận được cách hành xử văn minh nói sâu xa hơn thì đúng chất đầy tớ của dân, còn với những kẻ như con mẹ đăng dòng trạng thái này thì dùi cui điện vào mồm cũng không phải là lựa chọn tồi.

Cuối cùng, xin vả 1 cái tát cuối cùng vào mồm đứa nào vô ơn tráo trở lật lọng, tôi vẫn tin rằng trên đời này luôn có luật nhân quả và hy vọng chị sẽ sớm gặp được “quả” mà chị hôm nay đã trồng bằng sì ta tút kia. Chúc chị may mắn!

4 nhận xét:

 1. Sao có những người lại khẩu nghiệp thế chứ. Nguyền rủa người khác đã tội lắm rồi mà giờ lại ước ao sự nguyền rủa thành sự thật. Thật là sống vậy sẽ ác lắm đấy.

  Trả lờiXóa
 2. lực lượng bảo vệ pháp luật là lực lượng phản chiếu muôn màu của xã hội, hãy thượng tôn pháp luật và đừng kiểu sĩ diện gồng mình lên làm anh hùng rơm thì các bạn sẽ nhận được cách hành xử văn minh nói sâu xa hơn thì đúng chất đầy tớ của dân, còn với những kẻ như con mẹ đăng dòng trạng thái này thì dùi cui điện vào mồm cũng không phải là lựa chọn tồi.

  Cuối cùng, xin vả 1 cái tát cuối cùng vào mồm đứa nào vô ơn tráo trở lật lọng, tôi vẫn tin rằng trên đời này luôn có luật nhân quả và hy vọng chị sẽ sớm gặp được “quả” mà chị hôm nay đã trồng bằng sì ta tút kia. Chúc chị may mắn!

  Trả lờiXóa
 3. Có lúc nào chúng mày hiểu cho các anh ấy giữa trưa nắng 40 độ oằn mình lên phân làn cho chúng mày đi ngoài đường đông như quân nguyên chưa? Có lúc nào chúng mày đặt vị trí chúng mày vào những gia đình có các con em hy sinh trong lúc truy quét tội phạm chưa hả quân vô ơn?

  Trả lờiXóa
 4. Những kẻ như thế là những người vô nhân tính, những kẻ mà phần con lấn át phần người. Chúng nó không phân biệt được cái đúng cái sai, chúng không biết rằng ai là người đang ngày đêm bảo vệ sự bình yên cho chúng. Chúng chỉ vì cái lợi ích nhỏ nhặt của chúng mà sẵn sàng bán đi linh hồn của mình cho quỷ dữ!

  Trả lờiXóa