TIN TỨC

Bọn cầm thú máu lạnh!

Vô danh

Đồng bào Việt Nam ta từ xưa đến nay vốn có truyền thống thương người như thể thương thân, luôn đùm bọc, giúp đỡ nhau và sẻ chia với nhau qua mỗi cơn khó khăn hoạn nạn. Nhưng dường như xã hội càng phát triển thì truyền thống vô cùng tốt đẹp đó từ thời ông cha ta đang có dấu hiệu xuống cấp.

Vừa qua, sự việc chiếc xe đầu kéo lao thẳng vào CSGT ở Hà Tĩnh đang gây xôn xao dư luận. Chiếc xe mang BKS 77R - 001.37 di chuyển trên Quốc lộ 1A đoạn qua địa phận thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) có dấu hiệu vi phạm giao thông nên tổ tuần tra CSGT Hà Tĩnh ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra. Lúc này tài xế đã xuống xe, nghe thông báo lỗi sau đó tài xế lên xe cố thủ. Tổ công tác tiếp tục yêu cầu tài xế hợp tác nhưng tài xế đã nhấn ga lao thẳng vào tổ công tác. Tình huống bất ngờ nên thượng úy Đức đã nhảy lên và bám vào gương chiếu hậu trước đầu xe. Mặc cho thượng úy Đức đu bám, tài xế xe container vẫn liều lĩnh cho xe chạy nhanh trên đường và liên tục lạng lách nhằm hất người CSGT xuống đường. Khi chạy được khoảng 200m tài xế container đã đánh lái mạnh sang bên trái đường khiến thượng úy Đức bị hất khỏi xe, va chạm mạnh vào dải phân cách. Bánh của phần đuôi xe container suýt cán qua người chiến sĩ Đức. Đến 19h ngày 30/6, Thượng tá Lưu Văn Tiến – Trưởng phòng CSGT Công an Hà Tĩnh cho biết, tổ công tác đã truy bắt được tài xế container và đang tạm giữ hình sự tài xế này.
Thượng uý Đức bị thương nặng sau khi bị hất tung xuống đường
Còn Thượng úy Nguyễn Anh Đức – chiến sĩ CSGT bị tài xế container hất văng đã được khẩn trương đưa vào Bệnh viện đa khoa thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) cấp cứu, sau đó đã được chuyển ngay lên bệnh viện Việt Đức, Hà Nội, hiện nay đã qua cơn nguy kịch.

Sau khi xem video và đọc được những thông tin này, khắp các trang mạng xã hội đều bàn tán xôn xao về sự việc này. Bên cạnh sự thương xót cho một chiến sĩ thì vẫn có những kẻ máu lạnh bênh vực tên quái xế sát nhân, chửi rủa người chiến sĩ này. Những kẻ đó tôi khẳng định luôn là những kẻ máu lạnh. Đứng trước một sự việc như vậy, chưa rõ ai đúng ai sai nhưng vì tư tưởng bất mãn, nhiều kẻ đã buông lời cay nghiệt, nhiều lời lẽ chửi rủa và quy chụp cho cả lực lượng cảnh sát giao thông.

Những kẻ chửi rủa đa phần là những thành phần từng bị xử phạt về các lỗi khi tham gia giao thông, cho nên sẵn sự cay cú đó đã miệt thị đủ điều. Riêng về số này tôi không chấp, bởi vì chúng đâu có ý thức được lỗi mà chúng đã phạm phải. Nên riêng cái loại không nhận thức được pháp luật tôi không chấp. 

Bên cạnh những kẻ cay cú vì đã từng vi phạm luật giao thông là những kẻ phản động, chống phá nhân dịp này hùa theo đám đông với những lời mỉa mai không ngớt, và cũng như những lần trước, vẫn cái bài nghiệp vụ đã xưa cũ, từ một cá nhân của lực lượng Công an mà chúng lái 1 vòng cuối cùng ra lỗi là ở chế độ và nhà nước này. Càng ngày tôi càng nể phục với những tay như thế này.

Trong sự việc này, việc nhấn ga bỏ chạy và cố tình đánh lái để quăng anh Đức xuống đường của quái xế kia thực sự không thể chấp nhận được. Các bạn khi theo dõi clip có thể thấy rằng quái xế kia không những muốn văng anh Đức xuống mà muốn chèn luôn anh Đức, nhưng may sao anh ấy không bị chèn như ý đồ của tên sát thủ máu lạnh ấy. Hành vi ấy rất có thể quy vào tội giết người chưa hoàn thành của tên quái xế kia, bởi vì lý do khách quan là vướng dải phân cách kia, nếu không thì có lẽ anh Đức đã phải nằm gọn trong gầm con quái vật “Kong” đấy rồi.

Còn về phía những kẻ đang ủng hộ quái xế kia thì đồng nghĩa với việc các anh chị đang ủng hộ cái bọn vô thiên vô pháp trên toàn cõi Việt Nam này. Các anh chị cứ ủng hộ đi rồi một tương lai không xa nữa Việt Nam ta sẽ có thêm nhiều anh Luyện xách dao đi bình ổn giá vàng, hoặc là sẽ có thêm nhiều Nguyễn Hải Dương xách dao đi trả thù tình. Các anh chị hãy cứ ủng hộ nhiệt tình và hết mình đi, rồi một ngày không xa những hạng người mà anh chị ủng hộ sẽ đến “thăm” các anh chị bằng mã tấu và dao găm!

4 nhận xét:

 1. những kẻ đang ủng hộ quái xế kia thì đồng nghĩa với việc các anh chị đang ủng hộ cái bọn vô thiên vô pháp trên toàn cõi Việt Nam này. Các anh chị cứ ủng hộ đi rồi một tương lai không xa nữa Việt Nam ta sẽ có thêm nhiều anh Luyện xách dao đi bình ổn giá vàng, hoặc là sẽ có thêm nhiều Nguyễn Hải Dương xách dao đi trả thù tình. Các anh chị hãy cứ ủng hộ nhiệt tình và hết mình đi, rồi một ngày không xa những hạng người mà anh chị ủng hộ sẽ đến “thăm” các anh chị bằng mã tấu và dao găm!

  Trả lờiXóa
 2. Hẳn là chỉ ở Việt Nam mới có kiểu người vi phạm "chống đối" người thực thi pháp luật như thế này. Đâu ra cái chuyện người tham gia giao thông vi phạm tự cho mình mọi quyền lợi từ kiểm tra cán bộ, đòi công văn, chứng thực...rồi lại còn thằng tay tông vào người làm nhiệm vụ. Đúng là vô nhân tính, vô kỉ luật mà. Những kẻ như thế phải chịu sự trừng trị thích đáng của PL mới được!

  Trả lờiXóa
 3. Đối với những người bảo vệ luật pháp, bảo vệ sự bình yên cho dân chúng, trong đó có những người như họ mà họ còn đối xử "máu lạnh" như vậy thì liệu rằng họ còn đối xử với những người khác như thế nào nữa. Chắc hẳn họ sẽ không chần chừ hành động còn dã man hơn là hất văng CSGT ra đường đối với những người đi đường khác. Loại này nên loại khỏi xã hội sớm đi!

  Trả lờiXóa
 4. Chẳng còn lời nào để nói với bọn vô nhân tính này nữa, chúng coi tính mạng con người như rác rưởi, sẵn sàng đâm, lao, hất văng những người đang làm nhiệm vụ xuống đường mà không một chút do dự. Giả sử không có công an thì chúng nó có được sống trong yên bình, có thể lái xe trên đường một cách thoải mái như thế sao?

  Trả lờiXóa