TIN TỨC

An ninh - Quốc phòng không phải thứ để chém gió bừa bãi!

-Việt Nam-

Luật sư Trần Vũ Hải đang được sự quan tâm chú ý rất lớn vì anh là người đứng đầu cho nhóm luật sư cứu lấy bà con Đồng Tâm tham lam định cuỗm luôn cả miếng đất dành cho quốc phòng. Thế nhưng, theo dõi anh một thời gian mới biết anh có dấu hiệu bị tâm thần phân liệt khi mà 1 mực đòi quân đội phải công khai chi tiêu quốc phòng để làm tư liệu cho anh chém gió.
Hải Lang Ben cùng đồng bọn
Đất quốc phòng là phạm trù đất của quân đội sử dụng vào việc bảo vệ đất nước, chế tạo vũ khí, phòng thủ, phòng không... vân vân và mây mây, không phải ai cũng được biết kể cả là dân, ngay cả trong quân đội cũng tuỳ thuộc vào các cấp bậc mới được biết chứ đâu phải là công khai bừa cho cả thiên hạ biết thì địch nó cũng biết thì lúc đó đánh với chả đấm cái gì khi có chiến tranh. Các anh chị nên nhớ rằng đến ngay cả thủ tướng nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam cũng không được biết bản đồ quốc phòng nó tròn hay méo nhé chứ mấy anh luật sư các anh không xếp hạng. Bản đồ quốc phòng là bản đồ tác chiến, bố trí quân sự cấp chiến lược từ phòng thủ có thể hướng sang tấn công trong chớp mắt , Bản đồ này chỉ có bí thư, phó bí thư quân uỷ Trung ương, Chủ tịch nước, ban tham mưu, ban tác chiến.... mới được biết.

Giờ tôi lấy ví dụ đi, đất Miếu Môn Đồng Tâm thuộc phạm trù đất quốc phòng đã thanh tra đúng chưa. (Lưu ý: Đất này là đất A1 100% của quân đội như đã thanh tra, đất A1 thuộc phạm trù bí mật quân sự ). Miếng đất này được sử dụng để nghiên cứu chế tạo tên lửa đánh chặn hay phòng không hay gì đấy, vậy việc này mà được tiết lộ ra cho quần chúng nhân dân và lũ luật sư ngu học thối mồm thì nói phủi phui cái mồm chứ quân Tàu nó mà đánh úp Hà Nội bằng đường không thì mục tiêu của nó đầu tiên chắc chắn sẽ là Miếu Môn. Lũ luật sư ngu học là yêu cầu quân đội phải cung cấp bí mật quân sự để vác lên mạng chém gió với nhau thì chẳng khác đéo gì tự đào hố mà chôn mình và đồng bào mình. Vậy gọi chúng là quân đốn mạt liệu có oan!

Liên quan đến vấn đề an ninh quốc gia mà các anh làm như nhà đồ chơi ngoài chợ không bằng, không phải cứ thích là đòi xem đâu nhé, không tin đứa nào sang Mỹ du lịch đến Neveda tao thách cụ chúng mày dám vượt qua khu vực 51 vào bên trong rồi kêu lên: “HEY ! I am Vietnamese I want to see what you are building”. Có tin là súng ống nó bắn tứ tung cho các anh các chị không toàn thây không?

Tôi xin trích nguyên văn câu nói của anh Nguyễn Đức Chung chủ tịch Thành phố Hà Nội gửi anh Hải luật sư: “Tôi biết anh Hải rất am hiểu luật pháp, tường tận những mặt trong một xã hội, rất mong muốn luật sư bảo vệ những điều gì đem lại giá trị cuộc sống, giá trị bền vững, giá trị luật pháp chứ không phải là những giá trị mà anh đem lại để ngày mai người ta ghi nhận anh là 1 luật sư”. Lời phát biểu của anh Chung như “đấm mồm” vào những “yêu sách” vớ vẩn mà bấy lâu nay có hai lực lượng đó là luật sư và nhà báo hay đòi hỏi chính quyền phải cung cấp. Chiến tranh yếu tố bí mật và tình báo là yếu tố tiên quyết, bây giờ cứ moi móc, xỉa xói yêu cầu đòi hỏi phải biết vậy nó còn gì là bí mật? Cái gì cũng trưng lên báo thì địch biết vậy ta còn phòng thủ được hay không? Cái này nó đơn giản thôi ai cũng hiểu, tò mò thì ai cũng tò mò nhưng cần hiểu có những cái đừng tò mò.

Trên thế giới này, chắc duy chỉ có luật sư nước ta mới có cái kiểu dở chứng ẩm ương như vậy, việc cần làm thì không làm chỉ lo đi làm những thứ để người khác chửi vào mặt. Ví dụ như cái bộ Luật Hình sự thì làm ăn kiểu chẳng ra đâu vào đâu sửa lên sửa xuống, đi kiện cho nước nhà ở nước ngoài để giành quyền lợi cho nhân dân nào là giầy da, cá ba sa, tôm v..v.. thì thua be bét, nhưng ấy vậy đi hóng hớt rồi tư vấn chọc ngoáy thì rất là giỏi, không nước nào sánh kịp, ấy thế mới tài!

3 nhận xét:

  1. Tên Hải lang ben này chỉ có đi chọc ngoáy là giỏi thôi, hắn chỉ rình có vụ việc nào mà có tiền là hắn nhào zô bất kể đúng sai.Đặc biệt hơn Hải lại luôn có lời lẽ chống đối và ngụy biện, thậm chí đưa tin sai sự thật trong những vụ việc phức tạp. Nói chung Hải chỉ mang danh là luật sư nhưng trên thực tế lại chẳng làm được việc gì nên hồn.

    Trả lờiXóa
  2. Đất quốc phòng là phạm trù đất của quân đội sử dụng vào việc bảo vệ đất nước, chế tạo vũ khí, phòng thủ, phòng không...không phải ai cũng được biết kể cả là dân, ngay cả trong quân đội cũng tuỳ thuộc vào các cấp bậc mới được biết chứ đâu phải là công khai bừa cho cả thiên hạ biết thì địch nó cũng biết thì lúc đó đánh với chả đấm cái gì khi có chiến tranh. Vậy nên mới nói luật sư ở nước ta cái gì cũng biết trừ luật ra.

    Trả lờiXóa
  3. "Đất này dùng cho quốc phòng, là để chúng ta phòng thủ, không có nghĩa công bố cho người dân biết mà phải có những gì thuộc bí mật quốc gia thì cũng không cần phải thông báo cho cả làng cả dân biết, thậm chí đến cấp tôi cũng không biết nó là cái gì"-Đó là những lời bác Chung trả lời sự đòi hỏi quá trớn của Trần Vũ Hải!

    Trả lờiXóa