TIN TỨC

Phạm Minh Hoàng đừng ngoạc mồm kêu oan!

-Việt Nam-

Như chúng ta đã biết, giới rận chủ đã bị mất đi một thành viên hoạt động vô cùng mẫn cán trong nước, đó là Phạm Minh Hoàng. Cái tên này vốn đã không còn quá nhiều xa lạ bởi vì những hoạt động, âm mưu mà hắn đã và đang gây ra, tiểu sử chống phá của hắn cũng được xếp vào loại không phải dạng vừa. Thế nhưng sau tất cả, hắn vẫn tiếp tục chống phá chính quyền Việt Nam. Bởi vì thế, đối với một kẻ không biết quay đầu là bờ là gì thì ra quyết định tước quốc tịch là việc làm hết sức nhân văn của nhà nước ta. Nói là nhân văn bởi vì nếu như hắn chống đối một quốc gia nào khác, không phải là Việt Nam, ví dụ như mấy xứ sở dân chủ như Mỹ, Anh, hay Pháp thì có lẽ hắn đã mọt gông hoặc được ăn kẹo đồng từ lâu rồi chứ không thể thọ được đến ngày hôm nay.

Thế nhưng, Phạm Minh Hoàng cứ như “gái đĩ già mồm”, một mực kêu oan, nỗi oan của cô ả thị Mầu trong vở chèo “Quan âm Thị Kính” thời phong kiến, khi y nói rằng: “Tôi tự xét thấy những gì mình làm đều mang tính chất ôn hòa, không vi phạm an ninh quốc gia, không lăng mạ ai và không có gì nguy hiểm đến mức phải bị tước quốc tịch”.

Bên cạnh đó, vào hùa với “nỗi oan khiên” của Phạm Minh Hoàng còn có các nhà zân chủ cuội trong nước, cùng một số cá nhân, và các tổ chức chống cộng mang danh “Nhân quyền quốc tế” cũng đang tổ chức khóc thuê cho Phạm Minh Hoàng với những lời lẽ, thông tin xuyên tạc một sự việc đã quá rõ ràng. Đến nỗi, kẻ có ăn học mang danh luật sư cũng nhắm mắt trước sự thật ăn nói hàm hồ, lẫn cả hồ đồ như một kẻ “lắm chữ” nhưng lại “thiếu luật” Đó là, Luật sư Đặng Đình Mạnh, người được Phạm Minh Hoàng nhờ trợ giúp pháp lý khi ông ta nói rằng : “Có thể nói quyết định tước quốc tịch đối với ông Phạm Minh Hoàng là vi luật”. Có kẻ lộng ngôn hơn thể hiện bằng “cái ngu” muôn thửa của kẻ bại não nhắm mắt nói liều rằng “Đến Chủ tịch nước Trần đại Quang đã từng là Đại tướng, Bộ trưởng Bộ Công An thông hiểu luật mà cũng ký sai luật”……vân vân và mây mây.

Cùng với đó, dưới sự tư vấn nhiệt tình của các nhà rân chủ, cũng như sự hậu thuẫn mạnh mẽ của Việt Tân mà hắn là thành viên, Phạm Minh Hoàng đã dở nhiều chiêu trò gây tiếng vang để nhằm mục đích giữ lại cho bằng được quốc tịch của mình. Từ việc mạnh dạn xin bỏ cho bằng được quyền công dân của “mẫu quốc” Pháp nhằm gây áp lực nhân đạo cho chính quyền Việt Nam, cho đến kêu gọi sự giúp đỡ pháp lý trong và ngoài nước. Mới nhất, Phạm Minh Hoàng còn bày ra trò ký tên vào bản lên tiếng ủng hộ ông ta đươc quyền sinh sống tại Việt Nam sau khi ông ta được Cục quản lý xuất nhập cảnh Bộ Công an mời lên làm việc vào ngày 17/6/2017, và mặc dù có giấy mời, nhưng hắn ta nhất quyết không chịu đến làm việc với Cục quản lý xuất nhập cảnh Bộ Công an.
Giấy mời của Cục quản lý xuất nhập cảnh Bộ Công an, nhưng Phạm Minh Hoàng cố tình không đến
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, nhưng có lẽ chúng ta nên sớm chia tay nhau thôi Phạm Minh Hoàng ạ, không ai có thể chấp nhận được cái nỗi oan thị mầu ấy của ông đâu. Nếu như ông còn cãi chày cái cối là ông oan nữa ấy, thì thứ nhất ông hãy nhìn lại những gì mình đã làm đi, và thứ hai ông đã khai gì trong bản tự khai với Cơ quan An ninh điều tra:

- “Khi tham gia Việt Tân, tôi biết rõ đây là một tổ chức có âm mưu, ý đồ chống phá đất nước”.

- “Dự định của tôi là sẽ thành lập những tổ chức Việt Tân trá hình để lôi kéo giới trẻ rồi trong số những người ấy, tôi sẽ chọn những người ưu tú nhất để gửi ra nước ngoài, tham dự những khóa đào tạo do Việt Tân tổ chức. Sau đó quay trở về, làm hạt nhân kích động người dân biểu tình, bạo loạn để Việt Tân nương theo, cướp chính quyền”.

Mặt Phạm Minh Hoàng dày đến mức nào rồi mà vẫn chày cối đến vậy? Nói chung mọi cố gắng sẽ chỉ là vô nghĩa, điều hắn nên làm bây giờ là ngoan ngoãn lên máy bay và cút xéo về với bố mẽo hoặc quốc mẫu Pháp của mình, chứ đừng để lực lượng chức năng đến xách cổ lên máy bay tống ra khỏi Việt Nam thì lúc đấy nó ê mặt lắm, không còn mặt mũi để đấu tranh nữa đâu ông ạ!

2 nhận xét:

  1. Mặt Phạm Minh Hoàng dày đến mức nào rồi mà vẫn chày cối đến vậy? Nói chung mọi cố gắng sẽ chỉ là vô nghĩa, điều hắn nên làm bây giờ là ngoan ngoãn lên máy bay và cút xéo về với bố mẽo hoặc quốc mẫu Pháp của mình, chứ đừng để lực lượng chức năng đến xách cổ lên máy bay tống ra khỏi Việt Nam thì lúc đấy nó ê mặt lắm, không còn mặt mũi để đấu tranh nữa đâu ông ạ!

    Trả lờiXóa
  2. Một cái kết thích đáng cho một kẻ không đem trí lực của mình góp sức xây dựng đất nước mà luôn tìm cách chống phá đất nước, phá hoại sự bình yên của nước nhà. Một kẻ như thế thì Việt Nam không cần, bởi lòng tự tôn dân tộc của y chẳng còn thì dân tộc này cũng không chứa chấp loại người ấy.

    Trả lờiXóa