Tiếng nói trẻ blog
Searching...

PHẠM MINH HOÀNG ĐÁNG ĐỜI LĂM!

Đăng lúc: Chủ Nhật, 25 tháng 6, 2017
Hãy like nếu bài viết có ích →

Đồng Phì@

Đáng đời cho một kẻ sĩ (diện) như Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch, bởi hắn đâu xứng đáng là người Việt Nam. Khi chưa bị chính quyền sờ gáy, hắn "rương" cao ngọn cờ đòi dân chủ nhân quyền, nhưng luôn phủ nhận mình là người của ... Việt Tân – một tổ chức phản động lưu vong luôn tìm cách lật đổ chế độ chính trị tại Việt Nam. Những tưởng, bị trục xuất, bước qua lằn ranh biên giới là an toàn, nhưng hắn đâu ngờ, trước ngày bị trục xuất ít hơn, tổ chức mẹ - Việt Tân lại đột nhiên dang rộng vòng tay cưu mang Phạm Minh Hoàng, he he, đám dân chủ thốt lên rằng Phạm Minh Hoàng chết đuối vớ được cọc, nhưng riêng Hoàng biết rằng hắn đang bị tát cho lật mặt ra.

Lòng nhiệt tình với đồng râm chủ được Nguyễn Trường Thụy thể hiện khi đăng tải cái gọi là “Bản Lên Tiếng Phản đối việc bắt giữ và trục xuất anh Phạm Minh Hoàng” trên trang facebook cá nhân càng cho thấy tình thương bao la mà Việt Tân đang dành cho Phạm Minh Hoàng. Bộ mặt và bản chất của tên lưu manh đội danh dân chủ này bị lộ. Phạm Minh Hoàng là ai trong chúng ta đều lõ, cùng với thành tích đạt được, Hoàng đã từng bị khởi tố và bắt tạm giam tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo điều 79 Bộ luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam, sau đó hắn được tha vào tháng Giêng năm 2012. Sinh năm 1955 tại Vũng Tàu, lại là con của một viên chức cao cấp thuộc Bộ Tổng tham mưu quân đội Sài Gòn thuộc chế độ VNCH, hắn là con mồi béo bở để các đối tượng phản động móc ngoặc làm công cụ chống phá cách mạng. Năm 1973, khi theo học Thạc sĩ ngành Khoa học ứng dụng tại Pháp, hắn đã nhiều lần viết bài, gửi cho một số tờ báo, tạp chí của các hội đoàn người Việt chống Cộng ở Pháp, xuyên tạc cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc của nhân dân Việt Nam. Đầu năm 1996, Hoàng móc nối với Đức, là “Trung ương ủy viên” của tổ chức khủng bố Việt Tân tại Pháp, sau đó hắn được Đức đưa vào tổ chức này cho đến năm 1988, mặc dù biết rõ đây là một tổ chức có âm mưu, ý đồ chống phá đất nước, song hắn vẫn viết đơn và chính thức trở thành đảng viên của Đảng Việt Tân – được tổ chức khủng bố này cử về Việt Nam thực hiện cơ hội chống phá trong lòng xã hội Việt Nam với học hàm Thạc sĩ Khoa học ứng dụng.

Dưới nhiều vỏ bọc cũng như các quan hệ quen biết trong nước, năm 2000 Pham Minh Hoàng đã được nhận vào làm giảng viên Trường Đại học Bách Khoa TP HCM, tại đây, hắn tuyển mộ hoặc thành lập nhiều nhóm sinh viên, thanh niên hoạt động dưới vỏ bọc “đào tạo kỹ năng mềm” song thực chất là hướng dẫn các đối tượng phương pháp đấu tranh “bất tuân dân sự” , một hình thức khủng bố mà Việt Tân ưa dùng. Theo lời khai của Hoàng Tại cơ quan điều tra, hắn dự định sẽ thành lập những tổ chức Việt Tân trá hình, nhỏ lẻ trong giới trẻ rồi chọn ra những kẻ cầm đầu để chuyển ra nước ngoài, tham dự các khóa đào tạo đấu tranh bất bạo động do Việt Tân tổ chức, sau đó trở về làm hạt nhân kích động người dân biểu tình, bạo loạn... Bên cạnh đó, hắn còn lấy bút danh Phạm Kiến Quốc gửi cho Việt Tân rất nhiều bài viết xuyên tạc tình hình trong nước. Năm 2007 trong vụ Nguyễn Quốc Quân, Nguyễn Thị Thanh Vân, Trấn Công Minh... thâm nhập vào Việt Nam thông qua biên giới Việt – Cam với số lượng lớn truyền đơn, chất nổ hòng tạo âm mưu khủng bố, khi bị bắt, Quân và Vân đã khai ra Phạm Minh Hoàng – một vỏ bọc đáng gờm dưới danh nghĩa giảng viên trường đại học TP HCM, khi khám xét trong máy tính của Hoàng, cơ quan an ninh đã phát hiện rất nhiều tài liệu xuyên tạc, kích động chống nhà nước và chính quyền nhân dân. 

Những tưởng sau khi bị bắt,Hoàng sẽ ăn năn hối cải song hắn vẫn ngựa quen đường cũ khi thành lập thêm các nhóm “Văn đoàn độc lập”, “Hội nhà văn độc lập”, “Hội nhà báo độc lập”, “Hội giáo chức Chu Văn An”... nhưng bản chất thật sự là các tổ chức núp bóng xã hội dân sự để chống Nhà nước Việt Nam, đi ngược lại lợi ích dân tộc. 

Trước những sai phạm vô cùng nghiêm trọng ảnh hưởng đến lợi ích quốc gia, dân tộc ta, ngày 17/5/2017, Chủ tịch nước đã ký quyết định hủy bỏ Quốc tịch Việt Nam đối với Phạm Minh Hoàng.

Có lẽ những đồng tiền mà Hoàng nhận được đã làm hắn mờ mắt, bởi Việt Tân chỉ coi hắn như con tốt thí trong chiêu trò phá hoại từ bên trong mà chúng xây dựng nên, chỉ khi bị trục xuất thì Việt Tân mới lớn tiếng về trường hợp của Phạm Minh Hoàng, mặc cho hắn đã được chúng đào tạo nên. Nhiều “nhà dân chủ” thì cho rằng động thái này chỉ để phủ đầu đám dâm chủ trong nước khi Hoàng đã hết giá trị lợi dụng, bởi giờ đây, sau 17 năm phá hoại trong nước, Hoàng kịp có gia đình, nhưng bị tước bỏ quốc tịch Việt Nam, y chẳng còn con đường nào khác là sang Pháp song lại không thể đem theo gia đình, hơn nữa, giá trị của Hoàng đã không còn có chăng, hành động lần này của Việt Tân chỉ làm màu trước đám đàn em đang ăn bán trong nước mà thôi. Cái giá lần này Phạm Minh Hoàng phải nhận thật sự quá đắt song hoàn toàn thích đáng cho kẻ chuyên đi phá hoại sự bình yên của Tổ Quốc.


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY