TIN TỨC

Phạm Minh Hoàng đâm lao thì phải theo lao!

- rùa cạn-

Nói về Phạm Minh Hoàng thì giờ đây có lẽ hắn đã nổi tiếng khắp cả nước bởi vì hắn đã chính thức bị tước quốc tịch Việt Nam. Với hàng tá việc làm như con thiêu thân cuồng si chống Nhà nước và chính quyền: Câu kết với các cá nhân, tổ chức phản động, chống đối để phá hoại quê hương, lật đổ chế độ và lãnh 17 tháng tù giam với tội danh “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Điều 79 Bộ Luật Hình sự.

Sau khi ra tù, Phạm Minh Hoàng lại ngựa quen đường cũ tiếp tục quan hệ, câu kết với số đối tượng chống phá và đặc biệt trong đó có tổ chức khủng bố Việt Tân. Cụ thể, theo lời khai của Phạm Minh Hoàng rằng: “Dự định của tôi là sẽ thành lập những tổ chức Việt Tân trá hình để lôi kéo giới trẻ rồi trong số những người ấy, tôi sẽ chọn những người ưu tú nhất để gửi ra nước ngoài, tham dự những khóa đào tạo do Việt Tân tổ chức. Sau đó quay trở về, làm hạt nhân kích động người dân biểu tình, bạo loạn để Việt Tân nương theo, cướp chính quyền”.

Bên cạnh đó, Phạm Minh Hoàng còn lần lượt viết 29 bài dưới cái tên Phạm Kiến Quốc, gửi cho tổ chức khủng bố Việt Tân để Việt Tân sử dụng để thực hiện các hành vi tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước, kích động người dân theo ý đồ của tổ chức khủng bố Việt Tân...

Với những bằng chứng về những hành vi sai trái, phản bội tổ quốc, phản bội quê hương thì Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch và trục xuất khỏi Việt Nam là hoàn toàn chính xác và quyết định này được sự ủng hộ hoàn toàn từ nhân dân.

Tưởng chừng hắn sẽ phải ân hận với quyết định này nhưng không, ngay sau khi bị trục xuất khỏi Việt Nam, Phạm Minh Hoàng đã nhanh chóng “hội tụ” với tổ chức khủng bố Việt Tân tại Pháp. Và tại đây, Phạm Minh Hoàng đã xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam và biện minh cho hành vi vi phạm pháp luật ở Việt Nam. Cuộc gặp gỡ giữa Phạm Minh Hoàng với thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân ngay khi sang Pháp đã mặc nhiên thừa nhận những việc làm phạm pháp, xâm phạm lợi ích quốc gia của Hoàng trước đây đều dưới sự chỉ đạo của tổ chức phản động Việt Tân.
Phạm Minh Hoàng tiếp tục những hoạt động tuyên truyền xuyên tạc tại Pháp.
Trên trang mạng lề trái như Việt Tân, Nhật ký yêu nước, Danlambao… Phạm Minh Hoàng được “tung hô” là người đấu tranh cho nhân quyền, cho dân sinh, dân quyền. Nhưng đó chỉ là vỏ bọc cho một thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân nhằm thực hiện các hoạt động chống phá nhà nước dưới sự chỉ đạo của Việt Tân ở hải ngoại. Khi bị tước quốc tịch, Phạm Minh Hoàng liên tục lên Facebook để “khẳng định” với thiên hạ mình là công dân Việt Nam và sẽ chỉ ở lại Việt Nam. Nhưng điều đó thực sự là vô nghĩa bởi một công dân Việt Nam nhưng Phạm Minh Hoàng lại rắp tâm thực hiện ý đồ lật đổ chế độ trong nước dưới sự chỉ đạo của tổ chức phản động Việt Tân. Điều này có nghĩa, chính Hoàng luôn muốn thay đổi chế độ mà nhiều thế hệ người Việt Nam đã hy sinh xương máu để xây dựng.

Cho dù Phạm Minh Hoàng có kêu la thảm thiết hay là có tự quay clip khóc lóc ăn năn hối cải như Minh Béo đi chăng nữa thì hắn mãi mãi không còn là người mang quốc tịch Việt Nam nữa, và người dân Việt Nam cũng chẳng thể nào tha thứ nổi cái thứ ăn cháo đá bát và phản bội lại quê hương và đất nước.

Cái kết của Phạm Minh Hoàng là tấm gương cho những kẻ đang có âm mưu và hành động gây rối an ninh trật tự, chống đối chính quyền, phá hoại quê hương. Chúng ta hãy chờ xem cuộc sống lưu vong tiếp tục theo chân Việt Tân để có thể tồn tại của Phạm Minh Hoàng sẽ ra sao khi mà với tuổi cao sức yếu như vậy, Phạm Minh Hoàng rồi cũng sẽ lu mờ và trở thành kẻ bị “vắt chanh bỏ vỏ” khi không còn giá trị sử dụng.

2 nhận xét:

  1. Cái kết của Phạm Minh Hoàng là tấm gương cho những kẻ đang có âm mưu và hành động gây rối an ninh trật tự, chống đối chính quyền, phá hoại quê hương. Chúng ta hãy chờ xem cuộc sống lưu vong tiếp tục theo chân Việt Tân để có thể tồn tại của Phạm Minh Hoàng sẽ ra sao khi mà với tuổi cao sức yếu như vậy, Phạm Minh Hoàng rồi cũng sẽ lu mờ và trở thành kẻ bị “vắt chanh bỏ vỏ” khi không còn giá trị sử dụng.

    Trả lờiXóa
  2. Cái tên Phạm Mih Hoàng thời gian qua hẳn là hot đối với chúng ta. Kết cục của Phạm Minh HoàngPhạm Minh Hoàng như một lời cảnh tỉnh đến những đối tượng phản động đã và đang tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, nhân dân Việt Nam. Với những tên đó thì kết cục chỉ có thể là chịu sự trừng trị thích đáng của luật pháp Việt Nam.

    Trả lờiXóa