TIN TỨC

Đỗ Đức Hợp tố Paulus Lê Sơn lừa tiền, lừa tình

Một năm trôi qua với khá nhiều tổn thất của phong trào dân chủ Việt. Trong khi tỷ lệ “nhập kho” của chúng có xu hướng gia tăng với các cốt cán như: Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nga Phủ lý, Hoàng Đức Bình… lần lượt sa lầy. Bên cạnh đó, nội bộ của phong trào dân chủ đang bị rệu rã, phân hóa khi những vốn kiến thức ít ỏi và khoảng thời gian chủ yếu của họ chỉ dành chửi bới, trách móc, dìm hàng nhau trên chính các diễn đàn mà họ tạo ra (Tiến sỹ Hán Nôm Xuân Diện tố “kịch sỹ” Bùi Hằng là “kẻ vô ơn”, Phạm Chí Dũng chửi viện Phan Chu Trinh của Nguyên Ngọc, Nguyễn Quang A chửi bới Thúy Nga và Bùi Hằng…). Phong trào dân chủ Việt hiện nay chẳng khác nào đây là gánh hát rẻ tiền của những kịch sỹ muốn thể hiện mình.

Đỗ Đức Hợp levestream tố Lê Văn Sơn lừa tiền, lừa tình 
Mấy ngày qua, phong trào dân chủ Việt lại đón nhận thêm thông tin Đỗ Đức Hợp đã đến nhà trọ của Lê Văn Sơn hay còn gọi là Paulus Lê Sơn để tổ cáo y dối Chúa, gạt dân, phản bội anh em. 


Trong đoạn livestream được trực tiếp 2 lần, Đỗ Đức Hợp tố cáo Lê Văn Sơn lừa tiền và tình, là một kẻ dối Chúa, gạt người, phản bội anh em... Đỗ Đức Hợp có chỉ ra rằng mình có bằng chứng (do facebook Thanh Trần xác nhận) về việc Lê Văn Sơn mặc dù được các hội nhóm chi trả hết tiền nhà nhưng vẫn chưa thỏa mãn còn gọi ra nước ngoài xin của đồng bào hải ngoại 2000 USD để chi trả tiền nhà trong một năm, trên thực tế là để ăn tiêu trác táng. Bên cạnh đó Hợp cũng chia sẻ bộ mặt chuyên đi lừa tình của Sơn, nào là các em Thúy Vy Nguyễn, Thúy Phạm rồi cả Nguyễn Yến Nhi... một danh sách người tình dài dằng dặc. Làm dâm chủ kể ra cũng sướng, vừa có tiền lại vừa có các chân dài vây quanh. 

Năm 2011, Cơ quan điều tra Bộ Công an đã ra lệnh bắt 14 đối tượng trong tổ chức phản động về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, theo khoản 1 và khoản 2 - Điều 79 - Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Trong đó, ba đối tượng Hồ Đức Hòa; Lê Văn Sơn; Đặng Xuân Diệu là ba thành viên cốt cán, tích cực nhất trong các hoạt động phá hoại.

Trong phiên tòa sơ thẩm, Lê Văn Sơn bị xử phạt 13 năm tù giam về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Nhưng đến phiên tòa phúc thẩm, do thái độ ăn năn hối cải của Sơn nên Tòa phúc thẩm đã ra phán quyết 4 năm tù giam và 4 năm quản chế sau khi mãn hạn tù. 

Tưởng chừng như sau khi ra tù, con đường hoàn lương của đối tượng này sẽ đến. Không ngờ với chứng nào tật ấy, y vẫn hành nghề “zân chủ” kiếm sống bằng những đồng tiền lừa bịp cộng đồng hải ngoại ở bên ngoài. Dân chủ vừa có tình vừa có tiền như thế thì ai chẳng muốn làm?

Theo: Hoa đất (http://www.danoan.net/2017/06/o-uc-hop-to-paulus-le-son-lua-tien-lua.html)

1 nhận xét:

  1. Tưởng chừng như sau khi ra tù, con đường hoàn lương của đối tượng này sẽ đến. Không ngờ với chứng nào tật ấy, y vẫn hành nghề “zân chủ” kiếm sống bằng những đồng tiền lừa bịp cộng đồng hải ngoại ở bên ngoài. Dân chủ vừa có tình vừa có tiền như thế thì ai chẳng muốn làm?

    Trả lờiXóa