TIN TỨC

HỒNG THÁI HOÀNG ĐÃ MUA CHUỘC CỤ KÌNH NHƯ THẾ NÀO?

Đồng Phì@

Bạn đọc theo dõi tin tức chắc chắn không thể bỏ qua sự kiện tại Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội. Nơi mà “lệ làng” do những kẻ “tham nhũng” từng tấc đất Quốc Phòng lợi dụng để chống phá sự bình yên của một làng quê vốn giàu truyền thống cách mạng. Nổi lên trong đám “chiến sĩ chống tham nhũng” tự sưng ấy có một người mà dân làng Đồng Tâm vẫn gọi với cái tên “Cụ Kình”.

Cụ Kình là người nổi tiếng nhất làng, có thâm niên nhất kể cả sự đời lẫn kỹ năng hô biến đất công thành đất tư. Còn nhớ khi sự kiện Đồng Tâm sảy ra, cụ Kình là người nằm vật vã trên chiến xe biển xanh cho đến khi thằng cháu họ Lê Đình Công – một thành viên cốt cán trong việc rào đất Quốc Phòng, dự chiến lỹ cố thủ trong làng để chống lại cơ quan chức năng - hét lên rằng “Cụ Kình chết cmn rồi”. Là ngay lập tức đám đồng giãn ra, để bà con thôn Hoành ôm chiếu vào đắp cho Cụ Kình. Nhưng không, cụ đâu có sao với kinh nghiệm hơn 70 năm tồn tại trên đời. Cụ dùng dằng đứng dậy ngay khi công an vào định đưa cụ đi viện. Ôi lạ thay, một người tưởng sắp chết lại có thể phục hồi nhanh vậy, thật đáng ngạc nhiên.
Chân dung cụ Kình – “thủ lĩnh tinh thần” tự phong của đám ba que
Một con người “ưu tú” của quê hương Đồng Tâm như Cụ Kình đây lại chính là người “ăn chặn” từng đồng tiền trợ cấp xã hội của những gia đình đối tượng chính sách, tiền xương máu của giai đình anh hùng liệt sĩ. Âý vậy mà dân thôn Hoành vẫn tôn cụ lên như thủ lĩnh của phòng trào “chống tham nhũng” ở nông thôn. Thật nực cười khi một kẻ tham nhũng lại trở thành “chiến sĩ chống tham nhũng”. Bởi mảnh đất bị người dân lấn chiếm lên đất của sân bay Miếu Môn đó, nếu không được cụ Kình trực tiếp ký giấy cấp đất cho thì làm sao đám quan lại và cháu con cụ đương thời có thể thi nhau xâu xé chỗ đất ấy dưới nhiều thủ đoạn khác nhau?. Tháng 2 năm 2017, khi Tập đoàn viễn thông quân đội VIETTEL triển khai thi công dự án thì chính Cụ Kình lại là người đứng sau kích động đám người cướp đất khoác tấm áo “nông dân” đang canh tác hoa mầu tiến vào nhổ biển báo “KHU VỰC QUÂN SỰ” (đây là điều tối kỵ tại bất kể quốc gia nào, một sự xâm phạm nghiêm trọng đến an ninh quốc gia và khu vực quân sự chiến lược của đất nước), sau đó, họ kéo máy móc nông nghiệp vào cày bừa, canh tác tại khu vực Đồng Xênh, xây dựng nhà cửa, thuê oto đổ dất đá là đường, rồi căng băng rôn với khẩu hiệu “ Đất từ đây trở xuống là đất nông nghiệp xã Đồng Tâm”. Một kế hoạch bài bản đó, không ai khác nghĩ ra ngoài cụ Lê Đình Kình, một người con dòng họ Lê Đình nổi tiếng đất Mỹ Đức.

Phải chăng, ngấm vào máu là hình tượng của Cụ Kình, mà cháu con cụ thi nhau “tham nhũng” để có kinh nghiệm kề vai sát cánh bên cụ. Lê Đình Thuần là cháu cụ Kình, nguyên là Chủ tịch UBND xã Đồng Tâm, y đã bị xử lí kỉ luật và khởi tố hình sự về tội danh chiếm đoạt đất công (y là một trong những quan xã “tích cực” chia “đất vàng” trong khu đất của Bộ Quốc Phòng để trục lợi). Một người cháu của cụ Kình đó là người có chức cao vọng trọng như Lê Đình Tuyến, đã vươn được lên chức Phò Trưởng phòng Tài Nguyên Môi Trường huyện Mỹ Đức cũng tham gia vào việc “xâu xé” đất của dân, cái kết đối với Tuyến đó là án kỉ luật hồi năm 2015.

Bên cạnh Thuần, Tuyến còn có Phò Trưởng thôn Hoành – Lê Đình Ba, là kẻ trực tiếp chỉ huy cuộc nổi loạn tại Đồng Tâm và như đã nêu trên, Lê Đình Công, con trai của Ba là thành phần chủ chốt trong việc rào làng, dựng chiến hào và bắt người trái pháp luật gây phẫn nộ trong xã hội. Có thể thấy, một dòng họ giàu truyền thống tham nhũng như gia đình cụ Kình đây đã tiếp tay cho đám lưu manh đội lốt dân chủ móc nối, sử dụng chiêu bài “đấu tranh chống tham nhũng” làm vỏ bọc để “kiếm cơm” đồng thời kích động người dân lương thiện, thiếu hiểu biết chống lại chính quyền nhân dân.
Dâm chủ Hồng Thái Hoàng đến đưa tiền “ủng hộ” cho cụ Kình
Mới đây, trên một số diễn đàn dân chủ đã đăng tải đoạn clip gần 40 phút cuộc nói chuyện giữa cụ Lê Đình Kình – người từng vật vã trên chiếc xe biển xanh – nay xuất hiện hồng hào, béo tốt, đang ngồi “tâm sự” với Hồng Thái Hoàng – nữ dâm chủ nổi tiếng của làng dân chủ trong nước. Hồng Thái Hoàng là kẻ nổi tiếng với nhiều clip “mua dâm” dân chủ cũng như thành tích phá hoại hạnh phúc gia đình người khác bị bóc mẽ cuối năm 2016. Thế nhưng, với sự đầu tư, tài trợ từ các tổ chức phản động, Hồng Thái Hoàng xuất hiện như một “nhà hoạt động dân chủ” chân chính. Lần này, ả đã mò vào tận giường của cụ Kình và rực tiếp phỏng vấn cụ Kình liên quan đến chuyện Đồng Tâm. Tất nhiên, với một kẻ đội lốt dân chủ hòng kiếm chác thì nội dung cuộc phỏng vấn sẽ tập trung đến vấn đề cụ Kình và hướng câu chuyện theo lối xuyên tạc để chúng dễ dàng kích động.

Đáng chú ý, trong đoạn clip này, khi mà Hồng Thái Hoàng đề xuất được hỗ trợ, giúp đỡ cụ Kình thì ngược với quan điểm của dân làng Đồng Tâm và của Cụ Kình trước đây, cụ đã thẳng thắn nhận sự hỗ trợ của dâm chủ Hồng Thái Hoàng. Còn nhớ, khi mới diễn ra sự kiện Đồng Tâm, người ta thấy người dân Đồng Tâm gương cao khẩu hiệu: “nhân dân Đồng Tâm tin theo đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước” hay khẩu hiệu “Kiên quyết không nghe theo các thế lực bên ngoài xúi giục, kích động chia rẽ khối đoàn kết dân tộc”... ấy vậy mà giờ đây, người ta nhìn thấy “thủ lĩnh” của họ lại “mạnh dạn” cầm tiền của nữ dâm chủ và dân làng Đồng Tâm té ngửa hóa ra từ trước đến nay cũng chỉ là công cụ xuyên tạc cho đám BBC Việt ngữ, RFA, RFI, VOA... với cái tên mỹ miều mà chúng đặt cho Cụ “Thủ lĩnh tinh thần”, “chiến sĩ chống tham nhũng” mà cụ đang lâng lâng hưởng thụ.

Nhục nhã thay cho dân làng Đồng Tâm và cá nhân Cụ Kình, chẳng những Hồng Thái Hoàng vào tận giường, mắt liếc đưa tình ong bướm, lại tận tay tặng cụ 4.500.000đ kèm lời chúc mỉa mai “Chúc cụ cùng bà con Đông Tâm và chính quyền đều thắng trong cuộc chống Tham Nhũng”. Bên cạnh Hồng Thái Hoàng còn nhiều kẻ dân chủ loạn ngôn khác đến “chia sẽ” với cụ Kình như Hải Lang – Trần Vũ Hải; Ngô Anh Tuấn... với mục đích chia sẻ thì ít mà kích động, xuyên tạc thì nhiều. Mà thông tin bên lề còn cho biết, mỗi lần quay được clip hoặc chụp được kiểu ảnh với “nạn nhân dân chủ” thì ngay lập tức tài khoản của các đối tượng này được cộng thêm 50 – 100 USD. Thật là vớ bở!
Đám rận chủ trong nước đến “động viên” cụ Kình và không quên chụp hình “lưu niệm”
Đáng buồn cho cụ Kình và đám con cháu, trong lúc Hà Nội đang thanh tra lại vụ việc thì nay xuất hiện rất nhiều bài viết tố bố con cụ Kình cầm đầu nhóm “Đồng Thuận” để điều hành, kích động nhân dân Đồng Tâm nổi loạn nhằm bảo vệ lợi ích cho riêng gia đình, dòng họ cụ Kình. Bên cạnh đó cũng có nhiều bức tâm thư của cháu con họ Lê Đình tố cáo cách thức đấu tranh chống tham nhũng của cụ Kình làm gia tộc mâu thuẫn, một người “ăn chặn” tiền trợ cấp đối với gia đình đối tượng chính sách để người ta truy đến bỏ việc, bị kỉ luật, cách chức như cụ Kình đây lại có thể đứng đầu “chống tham nhũng”. Buồn thay giờ cụ lại móc nối với cả đám phản động trong nước để tát vào mặt bà con Đồng Tâm. Việc cụ nhận từng xu của đám cờ vàng, phản động cho thấy cụ đã chọn con đường đi quá sai lầm rồi, nhân dân Đồng Tâm chẳng thể tha thứ cho cụ đâu. Phải chăng, cụ và cháu con Lê Đình đang lợi dụng dân Đồng Tâm để làm giàu?

2 nhận xét:

  1. Người con của đất21:40 26 tháng 6, 2017

    Buồn thay giờ cụ lại móc nối với cả đám phản động trong nước để tát vào mặt bà con Đồng Tâm. Việc cụ nhận từng xu của đám cờ vàng, phản động cho thấy cụ đã chọn con đường đi quá sai lầm rồi, nhân dân Đồng Tâm chẳng thể tha thứ cho cụ đâu. Phải chăng, cụ và cháu con Lê Đình đang lợi dụng dân Đồng Tâm để làm giàu?

    Trả lờiXóa
  2. Đáng buồn cho cụ Kình và đám con cháu, trong lúc Hà Nội đang thanh tra lại vụ việc thì nay xuất hiện rất nhiều bài viết tố bố con cụ Kình cầm đầu nhóm “Đồng Thuận” để điều hành, kích động nhân dân Đồng Tâm nổi loạn nhằm bảo vệ lợi ích cho riêng gia đình, dòng họ cụ Kình. Bên cạnh đó cũng có nhiều bức tâm thư của cháu con họ Lê Đình tố cáo cách thức đấu tranh chống tham nhũng của cụ Kình làm gia tộc mâu thuẫn, một người “ăn chặn” tiền trợ cấp đối với gia đình đối tượng chính sách để người ta truy đến bỏ việc, bị kỉ luật, cách chức như cụ Kình đây lại có thể đứng đầu “chống tham nhũng”.

    Trả lờiXóa